Chai nhỏ mắt dành cho bà bầu

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 6795 | Cật nhập lần cuối: 5/31/2018 7:12:16 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Bà bầu sử dụng chai nhỏ mắt loại nào tốt nhất?

Đối với bà bầu thì một điều mà chị em hết sức lưu ý đó chính là sử dụng sản phẩm. Khi thời tiết chuyển mùa thì dấu hiệu dịch bệnh cũng dễ lây lan như: sốt xuất huyết, dịch tả và đau mắt đỏ thì các bà bầu cần phải hết sức cẩn thận. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có loại thuốc nhỏ mắt dành cho bà bầu dùng trong trường hợp đau mắt, mắt đỏ, mỏi mắt khi làm việc nhiều trên máy tính.

Giá thuốc Elevit hiện nay là bao nhiêu, và nên mua thuốc Elevit ở đâu?

Có nên dùng kem nhau thai cừu dành cho bà bầu

Có nên uống nhau thai cừu khi cho con bú

Bà bầu trị đau mắt đỏ như thế nào?

Khi chị em phụ nữ mang thai khả năng miễn dịch suy yếu có thể dễ mắc bệnh nhất. Các bà bầu không cần phải quá lo lắng nếu như bị mắc bệnh, những virus trong quá trình mang thai đều có thể ảnh hưởng tới thai nhi, nhưng đối với trường hợp bị đau mắt đỏ thì khả năng thai nhi ảnh hưởng rất thấp. Nó chỉ ảnh hưởng khi chị em tự ý mua thuốc về điều trị và không khám bác sĩ. Có khả năng thai nhi bị ảnh hưởng nghiêm trọng và mắc một số bệnh dị tật.

Chai nhỏ mắt dành cho bà bầu

Trong thời kỳ mang thai, các bà mẹ tuyệt đối không sử dụng bất cứ các loại thuốc nào trừ những loại thuốc được các bác sỹ chỉ định tăng cường hấp thu các chất như sắt, thuốc phòng uốn ván, axit folic. Ngay cả Chai nhỏ mắt cũng không được dùng.

Bởi lẽ sản phẩm có sự ảnh hưởng đến thai nhi trong giai đoạn từ 0 đến 3 tháng đầu khi cơ thể của bé vẫn còn non yếu và đang dần được hình thành. Đây là giai đoạn thai nhi vô cùng nhạy cảm với các loại thuốc.

Chữa trị đau mắt đỏ bằng phương pháp xông có thực sự tốt không?

Dẫu các bà mẹ đang mang thai thường không được sử dụng sản phẩm để điều trị đau mắt đỏ và có rất nhiều người đã tìm phương pháp dân gian để điều trị bệnh như xông hơi hoặc đắp lá bỏng hoặc lá trầu. Đây là 2 phương pháp vô cùng nguy hiểm và có thể làm bỏng giác mạc. Mặc dù sau khi xông hơi hoặc đắp xong người bệnh thường cảm thấy dễ chịu hơn và cộm mắt cũng giảm hẳn tuy nhiên trong những loại lá này lại có chứa tinh dầu nóng có thể gây bỏng mắt và khiến cho bệnh ngày càng lâu hơn.

Chai trị đau mắt đỏ dành cho bà bầu

Khi bà bầu bị đau mắt đỏ các bác sĩ khuyên sử dụng Chai nhỏ mắt dành cho bà bầu có 2 loại đó chính là Toeyecin và hylene để điều trị bệnh. Với ngày điều trị và liều lượng sử dụng nên áp dụng theo sự kê đơn của tình trạng bệnh nhân.

Ngoài ra các mẹ có thể sử dụng nước muối sinh lý để rửa trôi rỉ mắt, rửa trôi những mầm bệnh và làm dịu mắt đang khó chịu mỗi ngày từ 5 – 6 lần tuyệt đối không tự ý mua những loại Chai tra mắt ở ngoài về sử dụng nhé.

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Mr.Toàn

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật