Son kem lì LA Girl Matte Flat Finish Pigment Gloss của Mỹ

http://domy.vn/ đăng lúc 6/3/2018 9:05:45 AM

Son L.A Girl Matte Flat

Son kem lì đang là dòng son thịnh hành và yêu thích nhất tại Mỹ bằng chứng là các hãng mỹ phẩm liên tục tung ra các mắt các dòng son kem lì. Bắt kịp xu hướng hiện nay, L.A Girl đã cho ra đời dòng son L.A Girl Matte Flat. Ngay từ khi ra đời, son L.A Girl đã nhận được nhiều ưu ái của các cô nàng nước Mỹ.

Thành công của son LA Girl Matte Flat là do giá thành tốt, thấp hơn rất nhiều so với các hãng son khác kết hợp vời chất lượng son tốt và bảng 16 màu son đa dạng cho các cô nàng thỏa sức lựa chọn.

Công dụng chính của sản phẩm:

Cũng như các dòng kem lì khác, son LA Girl Matte Flat có độ bám màu rất cao. Khi các nàng tô son lên môi sẽ có cảm giác mềm ướt nhưng đến khi son khô thì son bám chặt vào môi, tạo thành lớp son lì chứa dưỡng chất.

Son L.A Girl Matte tồn tại ở dạng kem chứa dưỡng chất và độ ẩm nên tuy là son lì nhưng không gây khô môi, không làm lộ viền môi. Nếu mới sử dụng son kem lì, khi đánh son L.A Girl sẽ có cảm giác hơi nặng môi xíu vì chất son bám khá chặt.

Chính nhờ khả năng bám màu tốt mà sử dụng son L.A Girl Matte Flat các nàng không cần phải quá lo lắng và giữ ý khi ăn uống, tha hồ ăn uống mà không sợ son bị lem, bị trôi.

Cách dùng:

Sử dụng son kem lì đánh full môi để thấy được toàn bộ vẻ đẹp của son

Nếu các nàng thích đánh son kiểu lòng môi thì sử dụng 1 tăm bông để tán son vì son sẽ khô rất nhanh và bám chặt vào môi

Không nên bặm môi quá chặt mà nên để son khô tự nhiên

Sử dụng thêm kem dưỡng để tăng vẻ đẹp của son LA Girl Matte.

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ cao.

Hình ảnh thật tại www.Domy.vn

Domy.vn Cam Kết Bán Hàng Chính Hãng !

Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại http://domy.vn/my-pham-xach-tay/trang-diem/moi/son-moi/son-kem-li-la-girl-matte-flat-finish-pigment-gloss-cua-my.html