Từ khóa

Sản phẩm của bayer

Bayer - Vì sức khỏe góp phần cuộc sống tốt đẹp hơn

Thương hiệu Bayer đứng thứ 3 trên toàn thế giới về lĩnh vực bổ sung các chất dinh dưỡng, với nhiều sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng. Tập đoàn Bayer cho ra đời nhiều sản phẩm nổi tiếng như One A Day, thuốc bổ bà bầu Elevit với thành phần là các dưỡng chất vitamin chăm sóc sức khỏe. Bayer là một tập đoàn nổi tiếng trên thế giới với hoạt động nghiên cứu trên 3 lĩnh vực kinh doanh chính là chăm sóc sức khỏe, vật liệu công nghệ cao và dinh dưỡng. Bayer là thương hiệu đứng đầu về thực phẩm chức năng và các dòng dược phẩm chăm sóc sức khỏe ra đời từ năm 1888 tại Mỹ.

Xem thêm >>

Hơn 100 năm đi cùng nổ lực và phát triển không ngừng về chất lượng cũng như độ an toàn cao. Từ đó thương hiệu Bayer luôn khẳng định được vị trí của Bayer luôn “ vững chắc” đối với nhiều khách hàng.

Để có được những thành công như hiện nay, thương hiệu Bayer là một thương hiệu con thuộc tập đoàn Bayer đặt tại Leverkusen ở Đức “ Tập đoàn bán lẻ” . Tất cả các sản phẩm của Bayer đều có mặt trên thị trường thế giới như Pháp , Canada, Anh, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn về chất lượng khi dùng các sản phẩm của thương hiệu Bayer. Vì các dòng sản phẩm đều được bộ y tế cấp giấy phép đạt chất lượng của Hội đồng Dược điển Mỹ. Dược điển Mỹ ( United States Pharmacopoeia – USP) là tiêu chuẩn quốc tế về thuốc của Mỹ, bao gồm các tiêu chuẩn của từng loại chất hóa học, hoạt chất dùng làm thuốc và các phương pháp thử nghiệm, kiểm tra chất lượng hóa học. Vì vậy, Bayer luôn là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng trong thời gian dài.

Đây là sản phẩm của Bayer được người tiêu dùng đánh giá cao?

 • Vitamin hằng ngày cho phụ nữ - One A Day Women’s 50+ Advantage: Cung cấp các loại vitamin và các dưỡng chất cần thiết bồi bổ cơ thể cải thiện các triệu chứng đau khớp với bổ sung giá trị vitamin C trong ngày, giúp tái tạo phục hồi khớp xương.
 • Vitamin tổng hợp nam giới trên 50 tuổi One A Day: Chứa hỗn hợp đa vitamin hoàn chỉnh giúp hỗ trợ đề sức khỏe của nam giới, hỗ trợ tim mạch, huyết áp, khả năng miễn dịch và năng lượng cho tế bào.
 • Hỗ trợ sinh sản dành cho nam giới Menevit: Hỗ trợ dinh sản nam giới, tăng chất lượng tinh trùng và tăng khả năng thành công.
 • Thuốc Elevit dành cho bà bầu: Cung cấp Vitamin và các khoáng chất cần thiết cho thai phụ. Thuốc Elevit có tác dụng giảm các bệnh liên quan đến ống thần kinh như tật nứt đốt sống. Ngoài ra Vitamin C hỗ trợ sự hấp thụ chất sắt, Iodine có lợi cho sự phát triển bình thường của bộ não em bé.

Thu gọn >>

 • 15
 • 30
 • 60
 • All
 • Giá tăng dần
 • Giá giảm dần
 • Mới đăng
 • Mua nhiều
 • Thích nhiều
 • Xem nhiều
 • Khuyến mãi
 • Tên tăng dần
 • Tên giảm dần

Số lượng tìm kiếm theo yêu cầu 11

 • Vitamin Tổng Hợp Nam Giới Trên 50 Tuổi One A Day 200 viên nhập từ Mỹ

  Vitamin Tổng Hợp Nam Giới Trên 50 Tuổi One A Day 200 viên nhập từ Mỹ

  Mã sản phẩm EVD2503201315

  One a Day Men's Health Formula là một hỗn hợp đa vitamin hoàn chỉnh với công thức đặc biệt giúp hỗ trợ đề sức khỏe của nam giới. One a Day Men's Health Formula chứa các chất dinh dưỡng quan trọng để hỗ trợ tim mạch, huyết áp, khả năng miễn dịch và năng lượng cho tế bào.

   

  Giá bán 750000 VND

  Giá khuyến mãi 620000 VND

  Giảm 17%

  Xem

 • One A Day® Women`s 50+ Advantage 200 viên, Vitamin hàng ngày cho phụ nữ

  One A Day® Women's 50+ Advantage 200 viên, Vitamin hàng ngày cho phụ nữ

  Mã sản phẩm

  Vitamin One A Day Women's 50+ advantage 200 viên cung cấp các loại vitamin và các chất dinh dưỡng cần thiết bồi bổ cơ thể đồng thời cải thiện các triệu chứng đau khớp với sự bổ sung giá trị Vitamin C trong ngày, giúp tái tạo phục hồi khớp xương.

  Giá bán 700000 VND

  Giá khuyến mãi 620000 VND

  Giảm 11%

  Xem

 • Vitamin tổng hợp One A Day Men’s 300 Viên

  Vitamin tổng hợp One A Day Men’s 300 Viên

  Mã sản phẩm

  Vitamin tổng hợp One A Day Men’s 300 Viên bổ sung vitamin và khoáng chất với lycopene hỗ trợ sức khỏe cho nam giới, bao gồm tăng cường chức năng tim mạch, ổn định huyết áp, tăng cường hệ thống miễn dịch, chức năng sinh lý, sinh tinh. Đặc biệt, trong thành phần One A Day® Mens Health Formula có bổ sung 700UI vitamin D giúp duy trì huyết áp ở mức bình thường.

  Giá bán 750000 VND

  Giá khuyến mãi 650000 VND

  Giảm 13%

  Xem

 • ONE A DAY Women`s Formula Vitamins 300 viên của Mỹ

  ONE A DAY Women's Formula Vitamins 300 viên của Mỹ

  Mã sản phẩm

  Viên uống One A Day  Women’s Formula Vitamins bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cho cơ thể nữ giới mỗi ngày, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, đẩy lùi các bệnh tật. Đồng thời ngăn ngừa quá trình lão hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cho chị em phụ nữ có một sức khỏe tốt để yên tâm hoàn thành tốt công việc và chăm sóc gia đình.

  Giá bán 700000 VND

  Giá khuyến mãi 650000 VND

  Giảm 7%

  Xem

 • Kẹo Vitamin One A Day Men’s Vitacraves Gummies 230 viên của Mỹ

  Kẹo Vitamin One A Day Men’s Vitacraves Gummies 230 viên của Mỹ

  Mã sản phẩm

  Kẹo Vitamin One A Day Men’s Vitacraves Gummies cung cấp 30 loại Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể phái mạnh, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hóa, bảo vệ mắt và răng, đặc biệt là ngăn ngừa bênh vô sinh ỏ nam giới.

  Giá bán 950000 VND

  Giá khuyến mãi 750000 VND

  Giảm 21%

  Xem

 • Kẹo dẻo tổng hợp Vitamin dành cho nữ One A Day Women VitaCraves Gummies 150 viên của Mỹ

  Kẹo dẻo tổng hợp Vitamin dành cho nữ One A Day Women VitaCraves Gummies 150 viên của Mỹ

  Mã sản phẩm

  Kẹo dẻo tổng hợp Vitamin dành cho nữ One A Day Women VitaCraves Gummies cung cấp hơn 30 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho chị em phụ nữ, tăng cường khả năng miễn dịch. Đồng thời bổ sung thêm canxi, Vitamin D cho xương chống lão hóa và ngăn ngừa bệnh tật.

  Giá bán 600000 VND

  Giá khuyến mãi 550000 VND

  Giảm 8%

  Xem

 • ONE A DAY Women`s Formula Vitamins, 250 viên, xuất xứ Mỹ

  ONE A DAY Women's Formula Vitamins, 250 viên, xuất xứ Mỹ

  Mã sản phẩm

  Sản phẩm One A Day Women's Formula cung cấp các Vitamin thiết yếu giúp làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch của cơ thể, tăng cường năng lượng và hỗ trợ cân bằng các hormone ở nữ giới.

  Giá bán 650000 VND

  Giá khuyến mãi 585000 VND

  Giảm 10%

  Xem

 • Bổ sung vitamin ONE A DAY Men Health Formula Vitamins 250 viên của Mỹ

  Bổ sung vitamin ONE A DAY Men Health Formula Vitamins 250 viên của Mỹ

  Mã sản phẩm

  Thuốc bổ One A Day Men’s dành riêng cho đàn ông dưới 50 tuổi, giúp cho tuyến tiền liệt khỏe mạnh, mắt sáng khỏe, tim khỏe mạnh, huyết áp ổn định và cung cấp năng lượng sau 1 ngày vận động. Ngoài ra sản phẩm còn giúp gia tăng sức mạnh cho đàn ông, phát triển hệ cơ bắp, tăng cường sinh lực và quá trình sản xuất tinh trùng. One a day men's health formula được các bác sỹ tại Mỹ dùng để hỗ trợ cho nam giới tinh trùng yếu.

  Giá bán 650000 VND

  Giá khuyến mãi 585000 VND

  Giảm 10%

  Xem

 • Kẹo Vitamin One A Day Women’s VitaCraves Gummies 230 viên của Mỹ

  Kẹo Vitamin One A Day Women’s VitaCraves Gummies 230 viên của Mỹ

  Mã sản phẩm

  Kẹo Vitamin One A Day Women’s Vitacraves Gummies cung cấp hơn 30 loại Vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ, giúp nâng cao khả năng miễn dịch, bổ sung Canxi, Vitamin D cho xương , làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa  bệnh tật.

  Giá bán 950000 VND

  Giá khuyến mãi 750000 VND

  Giảm 21%

  Xem

 • Viên uống Menevit 90 viên của Úc - hỗ trợ sinh sản dành cho nam giới

  Viên uống Menevit 90 viên của Úc - hỗ trợ sinh sản dành cho nam giới

  Mã sản phẩm

   Menevit giúp hỗ trợ sinh sản nam giới, tăng chất lượng tinh trùng và tăng khả năng thụ tinh thành công.

  Giá bán 1500000 VND

  Giá khuyến mãi 1350000 VND

  Giảm 10%

  Xem

 • Thuốc Elevit dành cho bà bầu loại 100 viên của Úc (Bayer Australia)

  Thuốc Elevit dành cho bà bầu loại 100 viên của Úc (Bayer Australia)

  Mã sản phẩm

  Thuốc Elevit của Úc với iốt loại 100 viên dành cho bà bầu loại mới nhất có thêm Iodine dùng một lần mỗi ngày, cung cấp vitamin và các khoáng chất cần thiết cho thai phụ. Thuốc Elevit được điều chế dựa trên một công thức đã được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng giảm  các bệnh liên quan đến ống thần kinh như tật nứt đốt sống. Sản phẩm thuốc elevit cho bà bầu của úc được các nhà nghiên cứu đánh giá rất cao và được các chuyên gia khuyên nên dùng cho bà bầu.

  Giá bán 1250000 VND

  Giá khuyến mãi 1150000 VND

  Giảm 8%

  Xem

 • 15
 • 30
 • 60
 • All