Chăm sóc răng miệng

 • Cách làm trắng răng

  trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
  • Cách làm trắng răng tự nhiên bằng chanh và muối

   Cách làm trắng răng tự nhiên bằng chanh và muối

   Bạn đang buồn phiền vì hàm răng ố vàng, không tự tin để nở nụ cười tươi. Bạn đang tìm kiếm một cách làm trắng răng tự nhiên hiệu quả, đơn giản. Cách làm trắng răng bằng chanh và muối sau đây có lẽ là phương pháp mà bạn đang tìm kiếm. 

   Xem thêm...

  • Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối cực hiệu quả

   Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối cực hiệu quả

   Vỏ chuối chín, nguyên liệu tưởng chừng như không dùng đến lại có công dụng làm trắng răng vô cùng hiệu quả. Bạn chắc chắn sẽ phải bất ngờ với những gì mà cách làm trắng răng bằng vỏ chuối mang lại. Cùng tìm hiểu cách làm trắng răng tự nhiên tuyệt vời này nhé 

   Xem thêm...

  • Bí quyết trắng răng từ thực phẩm thiên nhiên

   Bí quyết trắng răng từ thực phẩm thiên nhiên

   Kem đánh răng được xem là biện pháp tối ưu trong việc giúp răng trắng sáng. Tuy nhiên, thực phẩm hàng ngày cũng có công dụng và chứa những thành phần làm trắng răng hiệu quả không kém. Vậy những thực phẩm nào lại có công dụng tuyệt vời như thế?

   Xem thêm...

  Xem toàn bộ

 • Vệ sinh răng miệng

  trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
  • Chăm sóc sức khỏe răng miệng ở người cao tuổi

   Chăm sóc sức khỏe răng miệng ở người cao tuổi

   Chăm sóc răng miệng vô cùng quan trọng đối với sức khỏe người cao tuori bởi lẽ răng miệng là cửa ngõ của bộ máy tiêu hóa, nếu không được chăm sóc tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân. Đặc biệt, các bệnh về lợi ở người già có thể dẫn đến ung thư niêm mạc miệng.

   Xem thêm...

  • Cách phòng chống bệnh lưỡi trắng

   Cách phòng chống bệnh lưỡi trắng

   Các chuyên gia nha cho biết, tình trạng lưỡi trắng là một vấn đề về sức khỏe răng miệng mà nhiều người thường mắc phải. Lớp phủ hoặc mảng bám màu trắng trên lưỡi có thể gây hôi miệng đồng thời kích hoạt sự tích tụ của vi khuẩn và gây hại cho răng.

   Xem thêm...

  • Kinh nghiệm chăm sóc răng cho bé

   Kinh nghiệm chăm sóc răng cho bé

   Chăm sóc răng miệng cho trẻ từ những ngày đầu là vô cùng quan trọng. Nhiều người biết điều đó nhưng lại rất ít người hiểu rõ cách chăm sóc răng miệng đúng cách cho bé. Hãy chăm sóc răng miệng bé yêu nhà bạn thật hoàn hảo với những kinh nghiệm chăm sóc răng miệng cho trẻ từ chuyên gia bạn nhé.  

   Xem thêm...

  Xem toàn bộ