Cách dưỡng tóc

 • Tổng hợp cách dưỡng tóc bằng dầu dừa hiệu quả

  Tổng hợp cách dưỡng tóc bằng dầu dừa hiệu quả

  Dầu dừa được nhiều chị em sử dụng và cho hiệu quả tốt trong việc dưỡng tóc dài, dày, mềm mượt, óng ả. Có rất nhiều cách sử dụng dầu dừa dưỡng tóc và sau đây là 2 cách sử dụng dầu dừa giúp bạn đạt được hiệu quả chỉ sau 2 tuần kiên trì sử dụng. 

  Xem thêm...

 • 3 sai lầm thường gặp khi chăm sóc tóc

  3 sai lầm thường gặp khi chăm sóc tóc

  "Cái răng cái tóc là góc con người", mái tóc tạo nên vẻ đẹp duyên dáng cho người phụ nữ, chính vì vậy và chăm sóc tóc là điều không thể thiếu trong danh mục làm đẹp của mọi cô nàng. Muốn có được mái tóc mềm mượt thì bạn cần tránh 3 sai lầm khi chăm sóc tóc sau đây. 

  Xem thêm...

 • Bạn đã sử dụng dầu xả đúng cách chưa?

  Bạn đã sử dụng dầu xả đúng cách chưa?

  Bạn thường xuyên sử dụng dầu xả để chăm sóc tóc với mong muốn có được mái tóc dài, mềm mượt. Nhưng liệu bản đã sử dụng dầu xả đúng cách chưa? Sau đây là kinh nghiệm đáng nhớ khi sử dụng dầu xả mà các bạn gái cần phải biết 

  Xem thêm...

 • 8 Cách làm mọc tóc nhanh dài đơn giản tại nhà

  8 Cách làm mọc tóc nhanh dài đơn giản tại nhà

  Với phụ nữ, mái tóc dài óng mượt làm tăng sức gợi cảm, quyến rũ, duyên dáng và hấp dẫn hơn. Mái tóc tôn vinh vẻ đẹp và góp phần cùng với sự thành công của phụ nữ, bởi vậy mong muốn có một mái tóc dài luôn là mơ ước của nhiều phụ nữ.

  Xem thêm...

 • Bí kíp chọn dầu gội đúng cách để giúp cho tóc khỏe đẹp hơn

  Bí kíp chọn dầu gội đúng cách để giúp cho tóc khỏe đẹp hơn

  Bạn nên nhớ một điều rằng những sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày như dầu gội, dầu xả sao cho phù hợp tình trạng của mái tóc sẽ góp phần mang lại cho bạn mái tóc trở nên bồng bềnh và đẹp hơn rất nhiều lần.

  Xem thêm...

 • 5 tip giúp bạn phục hồi tóc hư tổn

  5 tip giúp bạn phục hồi tóc hư tổn

  Thay đổi màu tóc luôn là sở thích của các nàng “tắc kè bông”, để tóc có thể lên được màu nhuộm thời thượng đúng theo mong muốn của bạn thì tóc phải trải qua rất nhiều công đoạn. Hậu quả là tóc bị hư tổn ở mức khá nghiêm trọng và rất nhiều các chị em đang đau đầu tìm cho mình cách để phục hồi tóc hư tổn một cách nhanh chóng.

  Xem thêm...

 • Bạn đã biết cách gội đầu đúng cách chưa

  Bạn đã biết cách gội đầu đúng cách chưa

  Chắc hẳn bạn cũng đã từng thắc mắc rằng vì sao tóc mình thường xuyên bị bết rất nhanh mặc dù đã gội đầu trước đó không lâu, thậm chí có những người tóc đã bết sau khi vừa gội đầu vài tiếng đồng hồ. Nguyên nhân chính của hiện tượng này chính là do bạn đã quá vội vàng làm sạch tóc không đúng cách khiến cho mái tóc của bạn nhanh chóng bị rít, đây tưởng chừng là công việc đơn giản những không phải ai cũng biết làm sạch tóc đúng cách. Để giúp bạn chăm sóc mái tóc khỏe và đẹp hơn thì bạn cần nắm cho mình đủ thứ tự các bước gội đầu để giúp mang lại mái tóc sạch hơn:

  Xem thêm...