Thực đơn giảm cân

  • 5 loại trái cây giảm cân nhanh chóng

    5 loại trái cây giảm cân nhanh chóng

    Trái cây được nhiều người biết đến với công dụng làm đẹp da nhưng ít ai nghĩ rằng có những loại trái cây còn giúp giảm cân hiệu quả. Ăn trái cây vừa giảm cân vừa đẹp da, vừa tốt cho sức khỏe thì còn tuyệt vời nào bằng phải không các chị em.  Domy.vn xin giới thiệu top 5 trái cây giảm cân hiệu quả nhanh chóng.

    Xem thêm...

  • Thực Đơn Giảm Cân  Trong 1 Tuần Từ Chuyên Gia

    Thực Đơn Giảm Cân Trong 1 Tuần Từ Chuyên Gia

    Bạn muốn giảm cân nhanh chóng chỉ trong vòng 1 tuần để có thể xuất hiện trong một sự kiện, một bữa tiệc, một dịp đặc biệt với vóc dáng thon thả, quyến rũ. Không có gì là không thể chỉ cần bạn tuân thủ đúng thực đơn giảm cân trong 1 tuần từ chuyên gia.

    Xem thêm...

  • Thực đơn giảm cân bằng cà chua 10 ngày giảm 5kg

    Thực đơn giảm cân bằng cà chua 10 ngày giảm 5kg

    Kiên trì thực hiện thực đơn giảm cân bằng cà chua, bạn sẽ thu được hiệu quả bất ngờ. Chỉ trong vòng 10 ngày bạn có thể giảm ngay được 5 kg, cho bạn tự tin, quyến rũ diện đồ chiết eo. Cùng tham khảo công thức giảm cân tuyệt vời này nhé bạn. 

    Xem thêm...

  • Tác Dụng, Công Dụng Của Hạt Chia Là Gì?

    Tác Dụng, Công Dụng Của Hạt Chia Là Gì?

    Hạt chia hay còn có tên gọi khác là salba Aztec Maya thuần hóa cách đây rất lâu đời. Nhìn bên ngoài, hạt chia có hình dáng giống với hạt é và hạt mè mà ở Việt Nam nhưng trên thực tế, giá trị dinh dưỡng mà Hạt Chia mang cao hơn rất nhiều so với hạt mè. (chưa có các nghiên cứu chính thức về công dụng của hạt é). Vậy công dụng, tác dụng của hạt chia là gì? Cùng tìm hiểu những dưỡng chất mà loại hạt dinh dưỡng này mang đến cho chúng ta nhé.        

    Xem thêm...