Chăm sóc mẹ bầu

 • Sức khỏe mẹ bầu

  trangchu:h2;top:h3;bottom:h3;trai:h3;phai:h3;TrangDanhMuc:h2;TrangChiTiet:h1;Canonical:;SiteMap:0.1;-cauhinhseo-

  noidungchitietbaivietlienquan1:27.0.12.175-domy_vn_db-domy.vn/-/images-cms.domy.vn/images-.html-47-10-A-c151-banhang-Sanpham-nhomsanpham-1;

  cauhinhbaichitiet

  -------

  • Top 5 cách chữa cảm cúm cho bà bầu từ thiên nhiên

   Top 5 cách chữa cảm cúm cho bà bầu từ thiên nhiên

   Phụ nữ mang thai nên đặc biệt thận trọng trong cách chữa cảm cúm bởi lẽ chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển của thai nhi. Các cách chữa cảm cúm cho bà bầu từ thiên nhiên được ưu tiên số 1. Sau đây là những cách chữa cảm cúm cho bà bầu hiệu quả nhất từ tự nhiên. 

   Xem thêm...

  • Cách trị rạn da cho bà bầu hiệu quả bằng dầu dừa

   Cách trị rạn da cho bà bầu hiệu quả bằng dầu dừa

   Một trong những vấn đề mà mẹ bầu thường gặp trong quá trình mang thai là hiện tượng rạn da và một trong những cách trị rạn da cho bà bầu hiệu quả, an toàn được nhiều chị em sử dụng là trị rạn da bằng dầu dừa. Sau đây là cách trị rạn da bằng dầu dừa dành cho bà bầu. 

   Xem thêm...

  • Có nên uống nhau thai cừu khi cho con bú

   Có nên uống nhau thai cừu khi cho con bú

   Đối với chị em phụ nữ thì làn da trắng sáng luôn là niềm mơ ước lớn nhất. Bên cạnh các sản phẩm làm trắng da như kem dưỡng trắng, tắm trắng thì nhiều chị em chọn cho mình viên uống nhau thai cừu để làm đẹp da an toàn và hiệu quả. Nhau thai cừu mang lại rất nhiều tác dụng cho làn da và sức khỏe, nhưng có nên uống nhau thai cừu khi cho con bú.

   Xem thêm...

  • Có nên dùng kem nhau thai cừu dành cho bà bầu

   Có nên dùng kem nhau thai cừu dành cho bà bầu

   Nhiều chị em khi bước vào thời kì mang thai thường không dám sử dụng mỹ phẩm vì lo lắng ảnh hưỡng đến thai nhi trong bụng. Nhai thai cừu được biết đến là một loại dưỡng chất làm đẹp da rất lành tính nhưng liệu kem nhau thai cừu dành cho bà bầu được hay không? 

   Xem thêm...

  • Giá thuốc Elevit hiện nay là bao nhiêu, và nên mua thuốc Elevit ở đâu?

   Giá thuốc Elevit hiện nay là bao nhiêu, và nên mua thuốc Elevit ở đâu?

   Ai cũng biết trong thời gian mang thai các mẹ bầu luôn được bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho chính họ cũng như thai nhi. Thai nhi trong giai đoạn bà bầu mang thai không có những hợp nhất dinh dưỡng cần thiết và tốt cho giai đoạn phát triển về chiều cao, cân nặng cũng như trí tệ cũng như hệ tiêu hóa của bé.

   Xem thêm...

  Xem toàn bộ

 • Dinh dưỡng cho mẹ bầu

  trangchu:h2;top:h3;bottom:h3;trai:h3;phai:h3;TrangDanhMuc:h2;TrangChiTiet:h1;Canonical:;SiteMap:0.1;-cauhinhseo-

  noidungchitietbaivietlienquan1:27.0.12.175-domy_vn_db-domy.vn/-/images-cms.domy.vn/images-.html-47-10-A-c151-banhang-Sanpham-nhomsanpham-1;

  cauhinhbaichitiet

  -------

  • Dinh dưỡng khi mang thai - Ăn chuẩn theo từng tháng

   Dinh dưỡng khi mang thai - Ăn chuẩn theo từng tháng

   Nhận được tin nhắn hai vạch, điều này đồng nghĩa cuộc sống của bạn đang dần thay đổi và chuyển sang một bước ngoặt lớn. Trong đó, dinh dưỡng khi mang thai cực kỳ quan trọng và cần sự để tâm đặc biệt trong thai kỳ. Một chế độ ăn uống lành mạnh là điều kiện cần và đủ để mẹ bầu khỏe mạnh, theo đó thai nhi có thể phát triển toàn diện hơn.

   Xem thêm...

  • Mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì và không nên ăn gì?

   Mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì và không nên ăn gì?

   Chế độ dinh dưỡng trong 3 tháng đầu mang thai là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ đây là giai đoạn bà bầu bị ốm nghén và dễ bị xảy thai nhất cũng đồng thời là giai đoạn thai nhi hình thành tốt nhất. Chính vì vậy chăm sóc bà bầu cần biết mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì và không nên ăn gì để mẹ khỏe và thai nhi phát triển tốt.

   Xem thêm...

  • Ốm nghén nên ăn gì và không nên ăn gì?

   Ốm nghén nên ăn gì và không nên ăn gì?

   Ốm nghén là giai đoạn đầu trong quá trình mang thai. Chế độ dinh dưỡng trong giai đoạn ốm nghén là vô cùng quan trọng. Vì vậy trong chăm sóc bà bầu, chúng ta phải hiểu rõ ốm nghén nên ăn gì và không nên ăn gì để chăm sóc bầ bầu thật tốt.

   Xem thêm...

  • Mang Thai Nên Ăn Gì Để Con Thông Minh Nhất

   Mang Thai Nên Ăn Gì Để Con Thông Minh Nhất

   Các nhà khoa học cho biết, bên cạnh yếu tố di truyền thì chế độ dinh dưỡng của mẹ trong quá trình mang thai cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển não bộ của bé trong thời kì đầu. Chính vì vậy muốn con thông minh, ngay từ lúc mang thai, các mẹ hãy quan tâm hơn đến thực đơn mỗi ngày nhé!

   Xem thêm...

  • Những loại thuốc bổ tổng hợp cho bà bầu tốt nhất của Mỹ

   Những loại thuốc bổ tổng hợp cho bà bầu tốt nhất của Mỹ

   Khi mang thai thì các mẹ cần quan tâm đến việc bổ sung những dưỡng chất, vitamin cho thai nhi. Bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý, thì các các mẹ nên sử dụng thêm những loại thuốc bổ. Nếu như mẹ nào còn chưa biết nên lựa chọn những sản phẩm nào dành cho mẹ trong thai kì thì hãy tham khảo các loại thuốc bổ tổng hợp cho bà bầu của mỹ dưới đây nhé.

   Xem thêm...

  Xem toàn bộ