Dinh dưỡng cho mẹ bầu

 • Dinh dưỡng khi mang thai - Ăn chuẩn theo từng tháng

  Dinh dưỡng khi mang thai - Ăn chuẩn theo từng tháng

  Nhận được tin nhắn hai vạch, điều này đồng nghĩa cuộc sống của bạn đang dần thay đổi và chuyển sang một bước ngoặt lớn. Trong đó, dinh dưỡng khi mang thai cực kỳ quan trọng và cần sự để tâm đặc biệt trong thai kỳ. Một chế độ ăn uống lành mạnh là điều kiện cần và đủ để mẹ bầu khỏe mạnh, theo đó thai nhi có thể phát triển toàn diện hơn.

  Xem thêm...

 • Mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì và không nên ăn gì?

  Mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì và không nên ăn gì?

  Chế độ dinh dưỡng trong 3 tháng đầu mang thai là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ đây là giai đoạn bà bầu bị ốm nghén và dễ bị xảy thai nhất cũng đồng thời là giai đoạn thai nhi hình thành tốt nhất. Chính vì vậy chăm sóc bà bầu cần biết mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì và không nên ăn gì để mẹ khỏe và thai nhi phát triển tốt.

  Xem thêm...

 • Ốm nghén nên ăn gì và không nên ăn gì?

  Ốm nghén nên ăn gì và không nên ăn gì?

  Ốm nghén là giai đoạn đầu trong quá trình mang thai. Chế độ dinh dưỡng trong giai đoạn ốm nghén là vô cùng quan trọng. Vì vậy trong chăm sóc bà bầu, chúng ta phải hiểu rõ ốm nghén nên ăn gì và không nên ăn gì để chăm sóc bầ bầu thật tốt.

  Xem thêm...

 • Mang Thai Nên Ăn Gì Để Con Thông Minh Nhất

  Mang Thai Nên Ăn Gì Để Con Thông Minh Nhất

  Các nhà khoa học cho biết, bên cạnh yếu tố di truyền thì chế độ dinh dưỡng của mẹ trong quá trình mang thai cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển não bộ của bé trong thời kì đầu. Chính vì vậy muốn con thông minh, ngay từ lúc mang thai, các mẹ hãy quan tâm hơn đến thực đơn mỗi ngày nhé!

  Xem thêm...

 • Những loại thuốc bổ tổng hợp cho bà bầu tốt nhất của Mỹ

  Những loại thuốc bổ tổng hợp cho bà bầu tốt nhất của Mỹ

  Khi mang thai thì các mẹ cần quan tâm đến việc bổ sung những dưỡng chất, vitamin cho thai nhi. Bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý, thì các các mẹ nên sử dụng thêm những loại thuốc bổ. Nếu như mẹ nào còn chưa biết nên lựa chọn những sản phẩm nào dành cho mẹ trong thai kì thì hãy tham khảo các loại thuốc bổ tổng hợp cho bà bầu của mỹ dưới đây nhé.

  Xem thêm...

 • Nên mua thuốc bổ cho bà bầu ở đâu

  Nên mua thuốc bổ cho bà bầu ở đâu

  Thuốc bổ và vitamin tổng hợp cho bà bầu là những thứ mà các mẹ thường xuyên phải sử dụng trong suốt thai kỳ của mình để giúp mẹ khỏe và bé phát triển tốt nhất trong bụng mẹ. Thế nhưng rất nhiều chị em khi chuẩn bị mang thai đều rất phân vân không biết nên mua loại thuốc bổ nào và mua thuốc bổ cho bà bầu ở đâu

   

  Xem thêm...

 • Uống sữa cho bà bầu đúng cách là như thế nào?

  Uống sữa cho bà bầu đúng cách là như thế nào?

  Đối với phụ nữ đang mang thai thì sữa đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của mẹ cũng như thai nhi trong bụng. Với nguồn dinh dưỡng hết sức dồi dào nên sữa sẽ bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết nhất để mẹ khỏe, bé ngoan. Nhưng không phải mẹ nào cũng biết uống sữa cho bà bầu đúng cách để mang lại hiệu quả cao.

  Xem thêm...

 • Giá thuốc Elevit trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

  Giá thuốc Elevit trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

  Elevit là một trong những loại thuốc giúp bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai. Rất nhiều chị em đang rất phân vân về giá thuốc elevit trên thị trường hiện nay và nên mua thuốc elevit ở đâu.

  Xem thêm...