Sức khỏe mẹ bầu

 • Top 5 cách chữa cảm cúm cho bà bầu từ thiên nhiên

  Top 5 cách chữa cảm cúm cho bà bầu từ thiên nhiên

  Phụ nữ mang thai nên đặc biệt thận trọng trong cách chữa cảm cúm bởi lẽ chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển của thai nhi. Các cách chữa cảm cúm cho bà bầu từ thiên nhiên được ưu tiên số 1. Sau đây là những cách chữa cảm cúm cho bà bầu hiệu quả nhất từ tự nhiên. 

  Xem thêm...

 • Cách trị rạn da cho bà bầu hiệu quả bằng dầu dừa

  Cách trị rạn da cho bà bầu hiệu quả bằng dầu dừa

  Một trong những vấn đề mà mẹ bầu thường gặp trong quá trình mang thai là hiện tượng rạn da và một trong những cách trị rạn da cho bà bầu hiệu quả, an toàn được nhiều chị em sử dụng là trị rạn da bằng dầu dừa. Sau đây là cách trị rạn da bằng dầu dừa dành cho bà bầu. 

  Xem thêm...

 • Có nên uống nhau thai cừu khi cho con bú

  Có nên uống nhau thai cừu khi cho con bú

  Đối với chị em phụ nữ thì làn da trắng sáng luôn là niềm mơ ước lớn nhất. Bên cạnh các sản phẩm làm trắng da như kem dưỡng trắng, tắm trắng thì nhiều chị em chọn cho mình viên uống nhau thai cừu để làm đẹp da an toàn và hiệu quả. Nhau thai cừu mang lại rất nhiều tác dụng cho làn da và sức khỏe, nhưng có nên uống nhau thai cừu khi cho con bú.

  Xem thêm...

 • Có nên dùng kem nhau thai cừu dành cho bà bầu

  Có nên dùng kem nhau thai cừu dành cho bà bầu

  Nhiều chị em khi bước vào thời kì mang thai thường không dám sử dụng mỹ phẩm vì lo lắng ảnh hưỡng đến thai nhi trong bụng. Nhai thai cừu được biết đến là một loại dưỡng chất làm đẹp da rất lành tính nhưng liệu kem nhau thai cừu dành cho bà bầu được hay không? 

  Xem thêm...

 • Giá thuốc Elevit hiện nay là bao nhiêu, và nên mua thuốc Elevit ở đâu?

  Giá thuốc Elevit hiện nay là bao nhiêu, và nên mua thuốc Elevit ở đâu?

  Ai cũng biết trong thời gian mang thai các mẹ bầu luôn được bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho chính họ cũng như thai nhi. Thai nhi trong giai đoạn bà bầu mang thai không có những hợp nhất dinh dưỡng cần thiết và tốt cho giai đoạn phát triển về chiều cao, cân nặng cũng như trí tệ cũng như hệ tiêu hóa của bé.

  Xem thêm...

 • Thuốc nhỏ mắt dành cho bà bầu

  Thuốc nhỏ mắt dành cho bà bầu

  Đối với bà bầu thì một điều mà chị em hết sức lưu ý đó chính là sử dụng thuốc. Khi thời tiết chuyển mùa thì dấu hiệu dịch bệnh cũng dễ lây lan như: sốt xuất huyết, dịch tả và đau mắt đỏ thì các bà bầu cần phải hết sức cẩn thận. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có loại thuốc nhỏ mắt dành cho bà bầu dùng trong trường hợp đau mắt, mắt đỏ, mỏi mắt khi làm việc nhiều trên máy tính.

  Xem thêm...