Tăng sức đề kháng cho bé

 • Cách Tăng Cường Sức Đề Kháng Cho Trẻ Đơn Giản

  Cách Tăng Cường Sức Đề Kháng Cho Trẻ Đơn Giản

  Thực phẩm dinh dưỡng là nguồn nuôi dưỡng lớn nhất cho bé phát triển. Thực phẩm dinh dưỡng đầu tiên khi bé chào đời là sữa mẹ và sau đây là các thực phẩm có mặt trong bữa ăn hằng ngày của bé. Nguồn thực phẩm có tác dụng chính trong việc tăng sức đề kháng, tạo hệ miễn dịch cho trẻ. Các nguồn thực phẩm như thịt, cá, các loại hải

  Xem thêm...

 • Liệu rằng việc chọn và dùng men tiêu hóa của Úc cho bé có tốt không

  Liệu rằng việc chọn và dùng men tiêu hóa của Úc cho bé có tốt không

  Những vấn đề liên quan đến tiêu hóa như ăn không tiêu, đầy bụng, chán ăn đều có thể giải quyết nhanh chóng nhờ có men tiêu hóa. Hiện có rất nhiều loại men tiêu hóa nhưng men tiêu hóa Úc đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Nhưng vẫn còn rất nhiều người phân vân không biết sử dụng men tiêu hóa úc có tốt không?

  Xem thêm...

 • Men tiêu hóa của Úc loại nào tốt

  Men tiêu hóa của Úc loại nào tốt

  Sữa mẹ cũng là một nguồn men sống rất tốt cho cơ thể của bè. Tuy nhiên, các mẹ cũng nên bổ sung thêm cho bé nguồn men bên ngoài để tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể trước những tác động từ bên ngoài. Vậy men tiêu hóa của úc loại nào tốt? Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều mẹ quan tâm. 

  Xem thêm...

 • Hướng dẫn cách sử dụng men tiêu hóa của Úc cho bé một cách hiệu quả

  Hướng dẫn cách sử dụng men tiêu hóa của Úc cho bé một cách hiệu quả

  Đối với các bé sơ sinh hay những bé nhỏ hệ đường ruột còn non yếu, vì thế mà các mẹ nên chú ý và tham khảo để chọn cho con mình những sản phẩm phù hợp với hệ tiêu hóa cũng như đường ruột của các bé. Vì thế ngay bây giờ các mẹ nên cho con dùng men tiêu hóa Úc Probiotic Powder phù hợp với bé từ 0 – 3 tuổi giúp bé hấp thu tốt và ăn ngon miệng hơn, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.

  Xem thêm...