Đau đầu, bổ não

trangchu:p;top:p;bottom:h3;trai:p;phai:p;TrangDanhMuc:p;TrangChiTiet:h1;Canonical:;SiteMap:0.1;-cauhinhseo-
 • Tác hại của Stress gây ra và cách khắc phục tình trạng stress

  Tác hại của Stress gây ra và cách khắc phục tình trạng stress

  Stress là tình trạng mà hầu như ai cũng gặp phải với các vấn đề như, hay lo âu, căng thẳng hay suy nghĩ nhiều. Vì thế mà có nhiều người còn thắc mắc stress là gì? và tác hại từ Stress gây ra?

  Xem thêm...

 • Tăng cường trí nhớ với việc sử dụng đều đặn những loại thực phẩm bổ não

  Tăng cường trí nhớ với việc sử dụng đều đặn những loại thực phẩm bổ não

  Não bộ là bộ phận quan trọng nhất của con người. Não bộ giúp điều khiển các hoạt động sống của cơ thể. Chúng ta hoàn toàn có thể tăng cường chức năng của não bộ nhờ việc cung cấp các thực phẩm bổ não trong các bữa ăn hàng ngày

  Xem thêm...

 • Dùng thuốc bổ não orihiro DHA Nhật Bản có tốt không

  Dùng thuốc bổ não orihiro DHA Nhật Bản có tốt không

  Não là bộ phận quan trọng nhất của cơ thể người. Não chi phối toàn bộ các hoạt động sống nhưng đến khi chúng ta phát hiện mình thường hay đau đầu, hay quên…thì mới phát hiện ra rằng mình đã không chăm sóc não đúng cách. Trong những trường hợp này thì thuốc bổ não được sự dụng như một phương pháp tốt nhất. Thuốc bổ não Nhật Bản đang được nhiều người yêu thích sử dụng vì những tác dụng mà nó mang lại. Nhưng có nên dùng thuốc bổ não Nhật Bản không thì đây cũng là vấn đề chúng ta cần quan tâm.

  Xem thêm...

 • Ginkgo biloba là gì mà lại tốt cho trí não?

  Ginkgo biloba là gì mà lại tốt cho trí não?

  Trong thời gian gần đây thì các loại thuốc uống có chứa Ginkgo Biloba được rất nhiều người sử dụng và coi như là môt thần dược dành cho não bộ. Nhưng Ginkgo biloba là gì thì không phải là ai cũng hiểu rõ.

  Xem thêm...

 • Sử dụng viên uống omega 3 trước hay sau bữa ăn là hiệu quả?

  Sử dụng viên uống omega 3 trước hay sau bữa ăn là hiệu quả?

  Viên dầu cá omega 3 mang lại rất nhiều rất nhiều tác dụng nhưng để phát huy hết tác dụng thì bạn cần biết cách uống dầu cá đúng cách. Tùy theo cơ địa mà bạn sẽ có những cách bổ sung dầu cá omega 3 theo những cách khác nhau. Vậy nên dùng viên uống omega 3 trước hay sau bữa ăn và viên uống omega 3 có ở những nơi bán hàng Mỹ nhập khẩu hay không?

  Xem thêm...

 • Thuốc bổ não Ginkgo Biloba có tác dụng như thế nào hiện nay

  Thuốc bổ não Ginkgo Biloba có tác dụng như thế nào hiện nay

  Khi bạn đến độ tuổi thanh nên, đặc biệt là trung niên bạn sẽ gặp vấn đề thiếu máu não có thể dẫn đến tai biến mạch máu não. Bởi vì bước vào giai đoạn này cơ thể có nhiều thay đổi về sức khỏe cũng như tinh thần. Vì thế mà có nhiều người lo lắng và luôn tìm kiếm sản phẩm để hỗ trợ sức khỏe là điều cần cần thiết và quan trọng hiện nay. Có nhiều khách hàng vẫn luôn thắc mắc ginkgo Biloba có tác dụng gì? hãy cùng Domy.vn đi tìm hiểu về thần dược Ginkgo Biloba giúp bổ não.

  Xem thêm...