Tăng cân

 • Tảo biển spirulina giúp tăng cân an toàn hiệu quả

  Tảo biển spirulina giúp tăng cân an toàn hiệu quả

  Đối với những người gầy, người nhẹ cân thì luôn phải tìm mọi cách để cho cơ thể có da có thịt. Tuy nhiên do thể trạng mà nhiều người không thể lên kí cho dù ăn nhiều hơn người bình thường. Để có thể giải quyết tình trạng thiếu cân thì tảo biển spirulina giúp tăng cân chính là một cách để giúp cơ thể trở nên cân đối hơn mà lại mang nhiều tác dụng khác rất tốt cho cơ thể.

  Xem thêm...

 • Những cách nhận biết sữa bột ensure giả hay thật

  Những cách nhận biết sữa bột ensure giả hay thật

  Nếu nhắc đến sữa bột Ensure thì chắc chắn rằng không ai là không biết đến loại sữa mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội cho sức khỏe. Nhưng vì lợi nhuận mà hiện nay trên thị trường đang tồn tại khá nhiều sữa ensure giả, kém chất lượng, khiến cho nhiều người rất hoang mang mỗi khi mua sắm. Nắm bắt được tâm lý này của người mua hàng thì DOMY.VN sẽ bật mí một số mẹo nhỏ nhằm nhận biết sữa bột ensure giả.

  Xem thêm...

 • Sữa ensure uống có mập không?

  Sữa ensure uống có mập không?

  Sữa ensure phù hợp với hầu hết đối tượng sử dụng và và có rất nhiều hương vị thơm ngon để thay đổi khẩu vị như dâu tây, vani và socola

  Xem thêm...

 • Những mẹo giúp uống sữa đúng cách

  Những mẹo giúp uống sữa đúng cách

  Sữa luôn là nguồn dưỡng chất mà bất cứ độ tuổi nào cũng cần bổ sung hàng ngày. Cho dù bạn muốn tăng hay giảm cân không thể bỏ qua sữa. Nhưng để sữa phát huy được tác dụng thì bạn cần phải uống sữa đúng cách.

  Xem thêm...