Hợp tác với domy.vn

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 14607 | Cật nhập lần cuối: 2/5/2017 4:43:02 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Domy.vn được biết đến với vai trò là nhà phân phối sỉ-lẻ các mặt hàng tiêu dùng, mỹ phẩm-làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của Mỹ, Úc, Nhật Bản, Pháp… lâu năm trên thị trường Việt Nam.

Với kinh nghiệm và uy tín của chúng tôi, Domy.vn chắc chắn sẽ trở thành đối tác uy tín, tin cậy của các nhà sản xuất, các nhà cung cấp lớn và các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực liên quan.

Đối với nhà sản xuất, nhà cung cấp lớn

Sau đây là 5 lý do tại sao bạn nên lựa chọn Domy.vn làm nhà phân phối sản phẩm ngoại nhập của bạn:

Giúp nhà cung cấp quảng bá thương hiệu

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, Domy.vn đã xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường và đã có một lượng lớn khách hàng trung thành. Hợp tác với Domy.vn, thương hiệu của bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng đến gần hơn với số lượng lớn khách hàng yêu hàng ngoại.

Đảm bảo lượng hàng tiêu thụ cao, ổn định

Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, Domy.vn liên tục đạt được doanh số cao trong 3 năm qua và trở thành 1 trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường hàng ngoại, đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Quan hệ chặt chẽ với nhiều đại lý trên cả nước

Trong quá trình phát triển, Domy.vn đã xây dựng được mối quan hệ chặt chẽ, bền vững với nhiều đại lý bán lẻ có hoạt động kinh doanh tốt trong lĩnh vực bán lẻ trên cả nước. Hợp tác với Domy.vn, bạn sẽ có cơ hội xúc tiến phát triển thị trường nhanh chóng, hiệu quả

Khả năng tài chính vững chắc

Domy.vn có khả năng tài chính đủ để đáp ứng được nhu cầu đầu tư cho hàng hóa, có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc phân phối hàng hóa.

Nhiệt tình hợp tác kinh doanh

Domy.vn luôn nhiệt tình hợp tác và phối hợp với các nhà cung cấp triển khai mọi chính sách phân phối để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Đối với các cá nhân, đại lý bán lẻ

Hoạt động trong vai trò của nhà bán lẻ lâu năm, hơn ai hết Domy.vn hiểu được những trăn trở của những cá nhân, đại lý bán lẻ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh này. Sau đây là các lý do cũng chính là những cam kết của Domy.vn đối với các cá nhân, đại lý bán lẻ của chúng tôi.

Đảm bảo về chất lượng hàng hóa

Domy.vn cam kết mang đến các đối tác bán lẻ những sản phẩm chính hãng, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Nguồn hàng đa dạng, cập nhật các loại sản phẩm mới nhất, hot nhất trên thị trường.

Cập nhật mẫu mới nhất, date dài tới khách sỉ.

Giá sỉ tốt nhất thị trường

Domy.vn có niều chế độ ưu đãi hấp dẫn về giá, chiết khấu cao và liên tục có các chương trình khuyến mãi.

Chính sách đổi trả linh hoạt

Domy.vn có chính sách đổi trả hàng linh hoạt dành cho khách sỉ vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Domy.vn

Hỗ trợ nhiệt tình thông tin sản phẩm

Hỗ trợ khách sỉ tối đa đầy đủ toàn bộ các thông tin về sản phẩm. Đối với những đối tác chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này, Domy.vn sẽ hỗ trợ nhiệt tình các kinh nghiệm của Domy.vn để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và trao đổi cụ thể về hình thức hợp tác, quý khách xin vui lòng gọi tới số điện thoại (08)3 8100009 - 0938.50.1080 Ms.Dung hoặc gửi thư đến địa chỉ email huedomy@yahoo.com.

Rất mong nhận được sự tin tưởng và trở thành đối tác lâu dài của mọi người!