Top 3 cách giảm mỡ bụng bằng muối hiệu quả nhất

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3537 | Cật nhập lần cuối: 2/20/2017 1:29:13 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Giảm mỡ bụng bằng muối rang

Giảm mỡ bụng bằng muối rang

Đây là phương pháp làm tan mỡ bụng cực đơn giản và hiệu quả, bạn có thể áp dụng hàng ngày mà không lo tốn kém về chi phí hay thời gian. Cách thực hiện như sau: Lấy một bát muối ăn (loại hạt to), sau đó đem rang vàng, bỏ vào túi vải và chườm nóng xung quanh vùng bụng.

Nhớ chườm cho tới khi túi nguội thì thôi nhé! Áp dụng phương pháp này ngày 1 lần, chỉ sau khoảng 1 tháng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng về vòng eo của mình.

Giảm mỡ bụng bằng muối gừng

Ngoài chườm với muối rang thông thường, chị em có thể thực hiện phương pháp giảm mỡ với muối rang gừng. Chị em chuẩn bị một bát muối, một ít gừng tươi vừa đủ. Sau đó, xay nhuyễn gừng tươi, trộn cùng muối và cho lên bếp rang vàng.
Sau khi rang xong, bạn cho vào miếng vải sạch và quấn quanh vùng mỡ bụng, dùng tay massage nhẹ nhàng lên miếng vải để hơi nóng thấm vào vùng bụng.

Cách làm này sẽ nhanh chóng đánh tan mỡ bụng. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả nhanh cần phải thực hiện đều đặn hàng ngày.

cách giảm mỡ bụng bằng muối gừng

Cách giảm mỡ bụng bằng muối và ngải cứu

Ngoài gừng, bạn cũng có thể kết hợp muối với ngải cứu để làm tan mỡ bụng. Cách thực hiện như sau, bạn chuẩn bị một bát muối nhỏ, 1kg ngải cứu. Rửa sạch, xắt nhỏ ngải cứu, sau đó đem phơi khô. Tiếp tục lấy ngải cứu khô đem rang, khi thấy ngải cứu chuyển màu sẫm khi rang thì đổ muối vào rang cùng.

Rang tới khi hỗn hợp có màu đen thì chị em bỏ vào miếng vải sạch và quấn ngang bụng. Sau đó, dùng tay masage vùng bụng trên miếng vải đó tới khi hỗn hợp giảm nóng thì thôi.

Bạn nhớ thực hiện đều đặn trong 1 tháng để nhận thấy hiệu quả khác biệt.

Giảm mỡ bụng bằng ngải cứu

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. My

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật