Top 3 cách massage giảm mỡ bụng từ thiên nhiên

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2820 | Cật nhập lần cuối: 2/25/2017 9:29:52 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Massage giảm mỡ bụng với chanh

Massage giảm mỡ bụng bằng chanh

5 quả chanh, vắt lấy nước và đổ hỗn hợp này dần dần lên bụng. Dùng tay massage theo hướng vòng tròn của chiều kim đồng hồ và làm ngược lại. Các bạn cũng lưu ý, ngoài việc massage vùng bụng thì phải để ý tới cả 2 mé bụng nữa nhé.

Có một điều khá hay ho, nước chanh có tác dụng giúp làm sáng da và chống thâm hiệu quả. Nên massage bụng bằng cách này, bạn vừa eo thon bụng phẳng, vừa trắng mịn quyến rũ.

Với cách massage bụng bằng nước cốt chanh, bạn nên thực hiện 1 tuần khoảng 4 lần nhé.

Massage giảm mỡ bụng với muối

Rang nóng muối lên, sau đó đổ chúng vào một túi vải và chườm lên bụng cho tới khi hết nóng thì thôi. Ngoài ra, bạn có thể đổ trực tiếp muối lên bụng và massage. Vì muối dễ gây xước da hơn chanh, nên bạn massage nhẹ nhàng thôi.

Muối giúp đào thải các độc tố và lượng nước dư thừa từ trong cơ thể, giúp lượng mỡ tiêu hao dần dần. Chưa kể, muối cũng có tác dụng bổ sung chất khoáng giúp da trở nên mịn màng.

Massage giảm mỡ bụng bằng muối

Massage giảm mỡ bụng với rượu gừng

Đây cũng là cách giảm mỡ bụng rất hiệu quả, tuy nhiên bạn phải mất công hơn một chút trong khâu chuẩn bị.

Mua 1kg gừng tươi, sau khi làm sạch, bạn để nguyên vỏ và nghiền mịn ngâm với 800ml rượu loại ngon trong 2 -3 tháng. Sau đó dùng hỗn hợp rượu gừng này để massage bụng như với hỗn hợp nước cốt chanh.

Với rượu gừng, ngoài việc làm giảm mỡ bụng và làm săn chắc cơ, rượu gừng giúp bạn bớt mệt mỏi, và nâng cao tinh thần đấy.

Cả 3 phương pháp massage bụng giảm béo này đều dễ thực hiện, chi phí rẻ, nên bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách phù hợp với mình nhất nhé.

Massage giảm mỡ bụng bằng rượu gừng

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. My

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật