Mẹo sử dụng nước hoa tiết kiệm khi bạn ‘cháy túi’

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2898 | Cật nhập lần cuối: 2/15/2019 10:24:49 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Những vị trí có khả năng lưu hương

Mua sản phẩm đắt tiền, vậy mà nhiều chị em vẫn phàn nàn về việc nước hoa bay mùi nhanh khi sử dụng hàng ngày. Xịt nhiều lần khiến nước hoa nhanh hết, trong khi ấy, hiệu quả sử dụng trên cơ thể của bạn lại không cao. Muốn khắc phục tình trạng trên, bạn chỉ cần tìm kiếm những vị trí lưu hương trên cơ thể.

Mẹo sử dụng nước hoa tiết kiệm khi bạn ‘cháy túi’

Không xịt trên những phạm vi dễ bị tác động như: cổ, tay, quần áo,… bởi mùi hương sẽ bị phân tán khi gặp các yếu tố bên ngoài. Cách tốt nhất là xịt nước hoa bên trong áo, các lớp vải sẽ tạo thành một màng vững chắc bảo vệ mùi hương khỏi sức thổi của gió.

Để vòi xịt cách da 20 cm, điều này giúp các lớp hương tán đều và thẩm thấu sâu trên một vùng rộng lớn trên cơ thể. Nhấn mạnh vào phạm vi đằng sau tai bởi đây là bộ phận bám mùi nhất và không bị tác động bởi ánh nắng mặt trời, trong trường hợp bạn phải di chuyển nhiều. Một chút vào cổ, nước hoa sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi bạn diện những bộ trang phục mát mẻ trong mùa hè.

Không cảm nhận được mùi hương khi vừa xịt, đừng lo lắng, bởi chúng sẽ bộc lộ dần theo thời gian một cách nồng nàn mà chính bạn cũng không thể nhận ra. Trong mỗi lần sử dụng, bạn chỉ nên xịt từ 1 - 2 giọt bởi sự quá tải sẽ khiến cơ thể trở nên nồng nặc và cực kỳ phản cảm.

Kéo dài hạn sử dụng của nước hoa

Một lọ nước hoa cao cấp, thông thường, sẽ có hạn sử dụng trong 6 - 8 năm nếu được bảo quản đúng cách. Về Việt Nam, tuổi thọ của chúng sẽ bị ảnh hưởng đôi chút, một phần do cách sử dụng, phần khác lại phụ thuộc vào yếu tố môi trường và nhiệt độ.

Sản phẩm cao cấp được tạo thành từ tinh dầu thiên nhiên, do đó, chúng rất dễ bay hơi và biến chất dưới tác động có hại của môi trường. Áp dụng một số mẹo nhỏ khi bảo quản và sử dụng nước hoa sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản đầu tư cho nhu cầu làm đẹp này:

- Giữ lại hộp đựng sau khi mở lọ, với cách làm này, bạn có thể bảo quản nước hoa an toàn trong những lúc không dùng tới. Được thiết kế riêng, những chiếc hộp này tạo môi trường bảo quản đặc biệt cho từng loại nước hoa trong mọi điều kiện khí hậu.

Mẹo sử dụng nước hoa tiết kiệm khi bạn ‘cháy túi’

- Cất giữ nước hoa ở nơi ít ánh sáng bởi nhiệt độ cao sẽ khiến các lớp hương khuếch tán nhanh hơn trong không khí.

Loaded: 0%Progress: 0%00:00
Advertisement in 09 secondsSkip in 1 seconds

- Không để nước hoa trong phòng tắm bởi điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và phá hủy kết cấu bên trong lọ.

- Cất trong trong tủ lạnh khi không dùng tới, tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng nước hoa được đặt riêng rẽ với các thực phẩm tươi sống khác.

Sử dụng nước hoa cho da dầu

Nhiều mồ hôi và thường xuyên tiết dầu, chính vì vậy, da nhờn gây nhiều khó khăn cho bạn khi lựa chọn nước hoa, đặc biệt trong mùa hè. Sẽ rất phí phạm nếu bạn bỏ qua nước hoa khi trang điểm mỗi sáng, thay vào đó, hãy áp dụng những mẹo sau để “ướp hương” cho cơ thể nhiều mồ hôi:

- Dùng khử mùi trước khi xịt nước hoa: Khử mùi trước đó sẽ giúp nước hoa lưu lại lâu hơn trên cơ thể trong thời tiết nắng nóng. Thực hiện điều này xong xuôi, bạn chờ mười phút, và xịt nước hoa trên những vùng kín đáo như gáy, đằng sau tai, bên trong cổ tay,…

- Sử dụng nước hoa dạn lăn: Nước hoa dạng lăn sẽ giúp các hạt lưu hương đi đúng chỗ trên cơ thể trong trường hợp bạn làm điều này một cách vội vàng. Tránh mùi xạ hương, hổ phách, đinh lăng bởi chúng rất dễ tạo thành hỗn hợp mùi nặng trịch trên da nhiều mồ hôi.

Mẹo sử dụng nước hoa tiết kiệm khi bạn ‘cháy túi’

(BQT - DOMY.VN)

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. My

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật