Hướng dẫn cách đánh son lòng môi son lì cực đẹp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3154 | Cật nhập lần cuối: 12/18/2015 6:01:24 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Dụng cụ cần để đánh son lòng môi dạng lì

Để đánh son lòng môi dạng lì đúng chuẩn, bạn cần đến phấn nền hoặc concealer, một cây son lì tùy chọn (phổ biến nhất vẫn là màu đỏ cam, hồng cam) và cọ môi.

Hướng dẫn cách đánh son lòng môi dạng lì

Bước 1: Để môi thật "ăn" son và lên màu được mịn mượt, bạn cần loại bỏ những mảng da khô bám trên môi. Cách đơn giản nhất để loại bỏ chúng là thoa lên môi một lớp son dưỡng thật dày, sau đó dùng tăm bông chà nhẹ nhàng.

Cách đánh son lòng môi bằng son lì

Bước 2: Sau khi đôi môi đã được loại bỏ da chết và trở nên mịn mượt, bạn tiến hành phủ phấn hoặc concealer lên toàn bộ môi. Việc này có tác dụng làm nhạt màu môi tự nhiên giúp kiểu đánh son lòng môi trông nổi bật hơn.

Cách đánh son lòng môi bằng son lì

Bước 3: Tiếp theo, bạn dùng cọ chấm son tập trung vào lòng trong của môi trên và môi dưới rồi tán đều ra khoảng 2/3 bề rộng của môi. Bạn có thể lặp lại bước này nhiều lần để tạo độ đậm như ý muốn.

Cách đánh son lòng môi bằng son lì

Mẹo đánh son lòng môi bằng son lì

Cùng một kiểu đánh son lòng môi, bạn có thể tạo vẻ mới lạ cho làn môi của mình với nhiều sắc hồng khác nhau. Mỗi sắc hồng lại toát lên một cá tính và sức hút riêng.

Cách đánh son lòng môi bằng son lì

Bên cạnh việc sử dụng phấn nền hoặc concealer để làm nhạt màu môi tự nhiên, bạn có thể nhờ tới son nude cùng tone với màu son chính để tạo hiệu ứng chuyển màu hài hòa. Các cặp màu son thường được dùng kết hợp với nhau là hồng bợt - hồng tím, cam nude - hồng cam/đỏ. Cầu kỳ hơn, bạn cũng có thể dùng tới 3 màu son cùng tone từ nhạt tới đậm.

Việc kết hợp 3 sắc độ son hồng từ nhạt đến đậm cho ra kết quả là một đôi môi với hiệu ứng chuyển màu rất nuột nà, tự nhiên.

Cách đánh son lòng môi bằng son lì

Ngoài ra, việc kết hợp hai màu son khác hẳn nhau với một màu son dùng cho toàn bộ môi và màu son còn lại dùng để đánh lòng trong của môi cũng tạo ấn tượng rất trẻ trung và mới lạ.

Bạn có thể thử kết hợp hai màu son hồng và cam cho kiểu đánh son lòng môi và nhận được kết quả vô cùng bất ngờ.

Cách đánh son lòng môi bằng son lì

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. My

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật