Rượu Whisky Nikka Samurai của Nhật Bản
Rượu Whisky Nikka Samurai của Nhật Bản là sự kết hợp ấn tượng giữa ngũ cốc Miyagikyo và mạch nha từ Yoichi tạo nên một loại rượu Whisky thượng hạng, nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản. Hiện sản phẩm rượu whisky Nikka Samurai đang là sự lựa chọn của rất nhiều quá ông Nhật Bản.
- Tên sản phẩm: Rượu Whisky Nikka Samurai
- Quy cách đóng gói: 500ml
- Hãng sản xuất: Whisky Nikka
- Xuất xứ : Nhật
Rượu Whisky Nikka Samurai của Nhật Bản là sự kết hợp giữa ngũ cốc và mạch nha từ Miyagikyo và mạch nha từ Yoichi. Nó được lên men trong thùng gỗ và là một hỗn hợp hoàn hảo của whisky theo phong vị Whisky Nhật Bản, hương thơm đầu tiên là của hoa, của quả và gia vị từ vỏ cam và mơ rừng. Vị ở giữa là mùi quả sồi đang chín và vị caramel trái cây. Vị cuối là hương vị quả chín được kết hợp với cây vani mềm.
Rượu Whisky Nikka Samurai
Rượu Whisky Nikka Samurai với hình tượng 1 chiến sĩ samurai dũng mãnh
Năm 1918, Taketsuru Masataka, người sáng lập của Rượu whisky Nikka, bắt đầu một chuyến du hành tới Scotland , sau khi đăng ký học tại trường Đại học Glasgow, trở thành người Nhật đầu tiên từng học về cách làm rượu whisky. Ông đã học hoá học ở trường đại học và thực tập ở những nhà máy chưng cất, học trực tiếp từ những nghệ nhân và được học về cách pha rượu. Masataka trở nên nổi tiếng về tài nghệ pha chế rượu của mình.
- Rượu mơ Choya của Nhật Bản loại 720ml
- Rượu mơ vảy vàng Kikkoman của Nhật Bản loại 500ml
- Rượu con khỉ Suntory Whiskey Royal cao cấp loại 600ml của Nhật Bản
Sau khi quay trở lại Nhật Bản vào năm 1920, Masataka bắt đầu vào làm cho một công ty sản xuất rượu whisky đầu tiên của Nhật Bản.
Vào năm 1934, Masataka quyết định tự mình kinh doanh và tạo dựng tên tuổi Whisky Nikka, xây dựng nhà máy chưng cất đầu tiên ở Yoichi, Hokkaido, nơi ông luôn coi đó địa điểm lý tưởng nhất ở Nhật Bản để sản xuất nên thứ rượu tuyệt hảo này.
Năm 1969, nhà máy này được sát nhập với nhà máy chưng cất Miyagikyo ở miền Bắc Nhật Bản.
Rượu Whisky Nikka Samurai của Nhật Bản là sự kết hợp giữa ngũ cốc và mạch nha từ Miyagikyo và mạch nha từ Yoichi. Nó được lên men trong thùng gỗ và là một hỗn hợp hoàn hảo của whisky theo phong vị Whisky Nhật Bản, hương thơm đầu tiên là của hoa quả chín và gia vị từ vỏ cam và mơ rừng. Vị ở giữa là mùi quả sồi đang chín và vị caramel trái cây. Vị cuối là hương vị quả chín được kết hợp với cây vani mềm.
Hình ảnh thật tại www.Domy.vn
Hỉnh ảnh tổng thể sản phẩm Rượu Whisky Nikka Samurai
Sản phẩm được nhập trực tiếp từ Nhật Bản
Thiết kế với hình ảnh một chiến binh Samurai dũng mãnh
Domy.vn Cam Kết Bán Hàng Chĩnh Hãng !
Xuất xứNhật
Giới tínhNam
Giới tínhNữ
Độ tuổiTừ 20- 35 tuổi
Độ tuổiTừ 35- 50 tuổi
Độ tuổiTrên 50 tuổi
Thương hiệuThương hiệu khác
Gợi ý mua sắmTốt cho tim mạch
Gợi ý mua sắmĐiều hòa huyết áp