Thương hiệu Abbott hướng tới một tương lai tốt đẹp

Thương hiệu Abbott có sức ảnh hưởng lớn nhất mang tầm quốc tế được nhiều người tin dùng biết đến và lựa chọn cho sức khỏe của bé con của bạn, được thành lập năm 1888, trải qua 130 năm phát triển, Abbott đã có những bước tiến nổi bật mà không phải một thương hiệu nào cũng làm được. Abbott là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thế giới, cùng với đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu, sản suất và cho ra đời những dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng và uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm…

Xem thêm >>

Các bà mẹ có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm dinh dưỡng có mặt trên thị trường như: Ensure, Similac, Pediasure…

Abbott luôn thấu hiểu về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống và cũng là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ có trẻ em mới cần bổ sung nguồn dinh dưỡng mà ngay cả người lớn tuổi thì nguồn dinh dưỡng là yếu tố cần thiết để có một cuộc sống tươi khỏe mỗi người.

Các sản phẩm của thương hiệu Abbott rất đa dạng, cung cấp đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe của khách hàng. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi Abbott là sữa Similac, Pedisure là dòng sản phamarc ó công thức dành riêng cho trẻ em. Sữa Similac với từng dòng sữa riêng biệt dành cho từng nhu cầu dinh dưỡng của các bé trong từng giai đoạn phát triển, là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ dành cho bé yêu của mình

Sữa Similac Advance dành cho bé từ 0-12 tháng: Với công thức độc quyền OptiGRO là sự pha trộn DHA, Lutein và Vitamin E các thành phần dinh dưỡng khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, trí não phát triển, bổ sung thị lực.

Sữa Similac Go & Grow dành cho bé từ 12 – 24 tháng: Là dòng sữa tiếp nối similac advance, với công thức độc quyền OptiGRO giúp bé tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp não bộ của bé phát triển tối đa không ngừng học hỏi, khám phá. Ngoài ra, còn bổ sung canxi và khoáng chất giúp bé tập đi và hoàn thiện thị giác, thính giác.

  • Sữa Similac Oganic: là dòng sữa chống táo bón.
  • Sữa SimilacSentive: Dành cho bé đường tiêu hóa kém hay ọc sữa.
  • Sữa similac Neosure: Dành cho những bé thiếu tháng không đủ cân, suy dinh dưỡng.

Ngoài dòng sản phẩm dành cho trẻ em, thì thương hiệu Abbott còn có các sản phẩm dành riêng cho người lớn hoặc những bệnh nhân có chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Dưới đây là những sản phẩm dành riêng cho người lớn.

Sữa bột ensure powder bổ sung 26 loại vitamin và khoáng chất DHA, ARA và các loại omega 3 bồi bổ sức khỏe, dành cho người già kén ăn.

Sữa Ensure nước hương vanilla là dạng lỏng dùng trong các bữa ăn để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe, rất thích hợp cho những người bị ốm, suy đinh dưỡng hay làm việc nhiều.

Thu gọn >>

Nguyên liệu biến đổi gen nguy hiểm trong sữa bột trẻ em.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 15686 | Cật nhập lần cuối: 6/30/2022 8:57:26 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Nguyên liệu biến đổi gen nguy hiểm trong sữa bột trẻ em.

Thực phẩm GMO có mặt trên thị trường gần 20 năm, kể từ năm 1996. Trong những năm này, hầu hết nhiều người trong chúng ta đã ăn GMO trong nhiều thực phẩm từ hạt đầu nành, thịt bò, các sản phẩm làm từ sữa, ngô, củ cải đường, đường, bông và hạt cải dầu, loại hạt dùng làm ra dầu canola. Tuy nhiên gần đây, nguyên liệu biến đổi gen nguy hiểm trong sữa bột trẻ em đã bắt đầu xuất hiện. Bạn đã hiểu rõ về vấn đề ấy chưa? Cùng DOMY.VN tham khảo thông tin sau đây nhé!

Thực Phẩm Biến Đổi Gen là gì?

Quá trình biến đổi gen đòi hỏi phải cấy 1 loại gen từ vi khuẩn hay vi rút (hay 1 loại gen giúp cây trồng có thể tồn tại trong việc dùng thuốc trừ sâu có độc tố cao) vào cơ thể mà bình thường không thể nhìn thấy được. Mục đích là để biến đổi mã di truyền trong thực vật và động vật làm cho chúng có khả năng sản xuất cao và khả năng chống lại sâu bọ hay kỹ thuật canh tác cũng như loại bỏ các hóa chất mà bình thường làm chúng chết.

Nguyên liệu biến đổi gen nguy hiểm trong sữa bột trẻ em.

Ví dụ, những hạt đậu nành đã bị biến đổi gen có thể tồn tại trong việc sử dụng thuốc diệt cỏ mà một cây đậu nành hữu cơ có thể bị phá hủy. Tương tự như vậy, bạn có thể đọc các tiêu đề gần đây nói về tranh cãi đối với cá hồi bị biến đổi gen. Trường hợp này, các gen của cá bị tinh chỉnh hooc- mon tăng trưởng làm cho kích thước của cá tăng gấp đôi, nhanh hơn bình thường rất nhiều và người nuôi cá có thể tăng lợi nhuận của mình lên.Đến nay, cá bị biến đổi gen không còn được chấp nhận trong cung cấp thực phẩm nhưng tôi không thể tự tin nói rằng điều này sẽ không xảy ra.

Vấn đề ở đây là gì?

Dường như bề ngoài của các hạt đậu nành và các loại cá được vỗ béo không gây tranh cãi nhưng thật sự có nhiều điều lo lắng ở đây.Để nhận thức được các vấn đề về GMO là khá phức tạp. Tôi đã tạo bảng phân tích dưới đây để làm rõ các lợi và hại của GMO:

Lợi:

Trồng cây có GMO được cho là giúp người nông dân:

* Chi tiêu ít, sản xuất nhiều lương thực

* Sử dụng ít thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ

* Ít làm đất loại bỏ cỏ dại, bảo vệ đất

Hại:

Các bất lợi trong nông nghiệp có GMO gồm:

* Tạo “nhiều siêu cỏ dại” và chúng phát triển tăng sức đề kháng chấtdiệt cỏ glyphosate, loại chất phổ biến trong sản xuất thực phẩm có GMO.

* Cây trồng tự sản sinh ra chất trừ sâu là một tộc đố vi khuẩn có tên Bacillus thuringiensis (BT) (Bt có khả năng tổng hợp protein gây tê liệt ấu trùng của một số loài côn trùng gây hại),điều này dẫn đến có sinh vật có sứckháng cự BT.

* Con người vô tình dùng BT, thì cũng là lúc chất diệt sâu bọ là phần của cây trồng có GMO.

* Sản lượng cây trồng đang thất vọng và có sự nghi ngờ về lợi ích của môi trường ít cày xới.

Người củng hộ GMO thường cho rằng trước đây nhiều cây trồng có khả năng tự sản sinh nhiều chất chống lại bệnh dịch, những cây trồng có GMO không có gì khác, chúng cũng có thế thiết kế sản sinh ra chất tiêu diệt loài gây hại. Sai lầm! Mẹ thiên nhiên đã đạo ra loài thực vật có khả năng chống lại tự về chúng khỏi những kẻ thù của tự nhiên, chúng ta đã ăn những loại thực vật này một thời gian dài, vì vậy, cơ thể chúng ta cảm nhận được những chất này và quen với việc xử lí chúng.

Nguyên liệu biến đổi gen nguy hiểm trong sữa bột trẻ em.

Sữa bột trẻ em không còn sử dụng nguyên liệu biến đổi gen

Hai công ty sữa bột trẻ em hàng đầu đã nghiên cứu và cho ra loại sữa không sử dụng nguyên liệu từ sinh vật biến đổi gen ( GMO) trong sản phẩm của họ. GMO có thể gây ra các bệnh tự kỷ, rối loạn tăng động giảm chú ý và chân tay kém phát triển.

Sinh vật biến đổi gen (GMOs) ngày càng được chứng minh có hại nhiều hơn lợi. GMOs có thể gây ra các bệnh tự kỉ, rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) và chân tay kém phát triển. Bởi vậy mà các bậc cha mẹ luôn muốn tránh cho trẻ em sử dụng thực phẩm làm từ GMOs. Theo hai tổ chức Earth We Are One và Natural Society, GMOs nên bị hạn chế hoặc cấm hoàn toàn trong các sản phẩm cho trẻ em.

Nguyên liệu biến đổi gen nguy hiểm trong sữa bột trẻ em.

Hiện nay, hai công ty sữa bột trẻ em hàng đầu không còn sử dụng (GMO) chất biến đổi gen. Sản phẩm Similac được sản xuất bởi Abbott Laboratories, một trong mười công ty dược liệu hàng đầu thế giới. Similac được làm từ ngô và đậu nành. Việc sản xuất quy mô lớn trên toàn thế giới khiến hãng này thiếu hụt khi không có đủ những thành phần không bị biến đổi gen để có thể đáp ứng được tất cả nhu cả thế giới. Enfamil Sản phẩm được phát triển bởi công ty Mead Johnson Nutrition và được công nhận là thương hiệu số một dành cho trẻ sơ sinh Tuy nhiên, chỉ cần quan sát danh sách các thành phần của một sản phẩm Enfamil cơ bản cũng khiến các bậc cha mẹ phải yên tâm, vì hãng này cũng tạo ra sản phẩm sữa không có chất biến đổi gen.

Mách nhỏ các mẹ nè: dòng sữa Similac và Enfamil thêm 1 số loại sữa của Mỹ dành cho trẻ sơ sinh không có sử dụng (GMO) chất biến đổi gen có nhiều nhẫn hiệu khác nhau giúp các mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn nhé!

Sữa bột Similac Advance Non- GMO dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi.

Sữa Similac Sensitive Non – GMO dành cho bé từ 0-12 tháng.

Sữa Similac Go & Grow Non – GMO dành cho bé từ 12-24 tháng

Sữa Enfamil Non – GMO dành cho bé từ 0-12 tháng

Nguyên liệu biến đổi gen nguy hiểm trong sữa bột trẻ em.

Nghiên cứu mới nhất cho thấy điều gì

Ngày nay, hầu hết mọi người đều mang 1 gánh nặng về độc tố đủ loại từ chất nhựa dẻo, kim loại nặng đến những hợp chất được tìm thấy trong thuốc và bây giờ là thức ăn và đồ uống. Một trong những quan tâm chính của tôi về GMO là chúng dễ dàng tăng hang đống độc tố, dẫn đến nhiều bệnh ung thư được chẩn đoán.

Bây giờ người ta chỉ ra rằng một chất thậm chí ở những mức “an toàn” có thể gây ra ung thư khi chúng kết hợp với mức “an toàn” của một hóa chất khác. Bản nghiên cứu đến từ trường Đại học Texas chỉ ra khi estrogen ở mức thấp kết hợp với một lượng nhỏ thạch tín, các con vật nghiên cứu trong phòng thí nghiệm tăng gấp 2 lần khả năng phát triển ung thư tuyến tiền liệt hơn đối với động vật không tiếp xúc với estrogen và thạch tín.

Thật không may chúng ta không lựa chọn trong việc tiếp xúc với các chất này. Chúng ta thường xuyên tiếp xúc estrogen thông qua các sản phẩm nhựa mà chúng ta sử dụng hàng ngày như lớp tráng ở thực phẩm đóng hộp, thậm chí 1 lượng nhỏ thạch tín cũng rất phổ biến trong môi trường.

Các nghiên cứu mới về độc tố của các loại hóa chất khác nhau dùng để sản xuất thành phẩm có GMO không làm yên lòng lắm. Ví dụ, một thí nghiệm lâm sàng đã tìm ra chất glyphosate, một thành phần trong thuốc diệt cỏ thường được sử dụng phát triển thực vật chứa GMO gây ra tế bào ung thư vú ở con người phát triển dựa vào đặc tính của estrogen của nó. Điều này rất có ý nghĩa bởi vì chất glyphosate được cho là thành phần an toàn với độc tố thấp.

Thảo nào nhiều người bị nhầm lẫn và lo lắng về thực phẩm có GMO. Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng làm tăng các câu hỏi mà không một ai có thể trả lời với bất kỳ đảm bảo nào.

Nguyên liệu biến đổi gen nguy hiểm trong sữa bột trẻ em.

Nhưng từ khi câu trả lời có ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người trên cả nước, tôi dành lời khuyên đến người bệnh của tôi:

Ăn các sản phẩm hữu cơ, thịt bò nuôi bằng cỏ, gia cầm nuôi thả và ăn cá đánh bắt tự nhiên bất cứ khi nào có thể.

Đúng vậy, thực phẩm hữu cơ lớn lên không có hóa chất và hooc-mon tăng trưởng nên mất nhiều chi phí chút. Nhưng bạn có thể hoặc là trả thêm vài xu cho sản phẩm hữu cơ hoặc là trả nhiều tiền cho bác sỹ, trả tiền thuốc và nằm viện. Đối với tôi, tôi thích trả nhiều hơn chút cho an tâm cho đồ ăn không có GMO.

Tranh luận về GMO sẽ tiếp tục trong những năm tới. Trong khi chờ đợi, tôi hi vọng chúng ta phát triển các tiêu chuẩn dán nhãn mang tính quốc gia để có thể dễ dàng xác định đâu là thực phẩm bị biến đổi và đâu là thực phẩm chưa bị biến đối. như vậy ít nhất chúng ta có thể có nhiều thông tin lựa chọn.

>>> Theo như kiểm chứng hiện nay thì rất nhiều câu hỏi đặt cho Đồ Mỹ rằng Sữa enfamil có tốt không? Và sữa Enfamil hay sữa Similac tốt hơn? . Nếu các mẹ cũng đang phân vân về vấn đề này thì mời các mẹ cùng tham khảo ngay bài viết sau đây tại Đồ Mỹ nhé: Sữa enfamil có tốt không? Và sữa Enfamil hay sữa Similac tốt hơn?

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. Dung

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật