Những loại viên uống bổ tổng hợp cho bà bầu tốt nhất của Mỹ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3368 | Cật nhập lần cuối: 2/19/2019 6:06:01 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Các loại viên uống tổng hợp bổ sung vitamin dành cho bà bầu rẻ nhất của Mỹ

Khi mang thai thì các mẹ cần quan tâm đến việc bổ sung những dưỡng chất, vitamin cho thai nhi. Bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý, thì các các mẹ nên sử dụng thêm những loại viên uống bổ. Nếu như mẹ nào còn chưa biết nên lựa chọn những sản phẩm nào dành cho mẹ trong thai kì thì hãy tham khảo những loại viên uống bổ tổng hợp cho bà bầu tốt nhất của Mỹ dưới đây nhé.

Những loại viên uống bổ tổng hợp cho bà bầu tốt nhất của Mỹ

Elevit với I-ốt 100 viên dành cho bà bầu (Bayer Australia)

Elevit với I-ốt 100 viên dành cho bà bầu

Elevit với I-ốt 100 viên dành cho bà bầu

Elevit được xuất xứ từ Úc, được bổ sung nguồn axit folic dồi dào đóng vai trò quan trọng trong việc giảm đến hơn 90% rủi ro khuyết tật của thai nhi ngay từ trong bụng mẹ, nhất là những vấn đề liên quan đến ống thần kinh như các tật về nứt đốt sống. Bên cạnh đó thì Elevit dành cho bà bầu giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu sắt và giúp thai nhi phát triển hoàn thiện.

Các mẹ có thể dùng kết hợp với các sản phẩm từ DHA khác để tăng cường bổ sung đầy đủ lượng DHA cho thai nhi từ quý thứ 2 của thai kỳ đê giúp thai nhi phát triển toàn diện.

Viên uống bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Mutil DHA 150 viên

Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Mutil DHA 150 viên

viên uống bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Mutil DHA 150 viên

viên uống bổ cho bà bầu Nature Made được tổng hợp từ hơn 23 loại vitamin cùng với nhiều khoáng chất quan trọng giúp tăng cường hệ thần kinh cho bé và giúp bổ sung sức khỏe cho mẹ khi mang thai, giúp bé hạn chế nguy cơ bị mắc dị tật và các bệnh về tủy sống.

Khi sử dụng thì các mẹ nên nhớ kết hợp nhiều rau xanh và uống từ 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày để tránh tình trạng táo bón.

viên uống bổ bà bầu Blackmores Pregnancy & Breast Feeding Gold

Thuốc bổ bà bầu Blackmores Pregnancy & Breast Feeding Gold

viên uống bổ bà bầu Blackmores Pregnancy & Breast Feeding Gold

viên uống bà bầu Blackmores Pregnancy & Breast Feeding Gold có chứa iot giúp thai nhi tăng cường khả năng nghe và nhìn, rất cần thiết cho sự phát triển một cách bình thường trong não bộ của trẻ. Thành phần axit folic sẽ giúp hạn chế tối đa các khiếm khuyết về tủy sống và khuyết tật cho các thai nhi. DHA, acid béo Omega-3 đóng vai trò cho giúp cho bé thị giác và não bộ của bé phát triển một cách toàn diện.Vitamin D và canxi giúp hệ xương của bé phát triển.

Viên uống Blackmores Pregnancy Gold được xem như là một viên uống tổng hợp những dưỡng chất cần thiết nhất cho các mẹ bầu và kết cấu viên thuốc rất nhỏ nên mẹ rất dễ dàng uống.

Viên uống bổ sung DHA Bio Island cho bà bầu 60 viên

Viên uống bổ sung DHA Bio Island cho bà bầu 60 viên

Viên uống bổ sung DHA Bio Island cho bà bầu 60 viên

Nếu như bạn đang có kế hoạch có thai thì Bio Island chính là thứ mà bạn nên sử dụng. Viên uống Bio Island sẽ giúp bổ sung DHA cho cả mẹ và bé trong suốt thai kì. Thành phần DHA sẽ giúp các chức năng não và hệ thống thần kinh của bé tăng trưởng và phát triển, giúp bé có đôi mắt sáng tinh anh. Duy trì và đảm bảo sức khỏe của tim mạch. Những bé được cung cấp DHA đầy đủ sẽ thông minh hơn những bé không được bổ sung đầy đủ DHA. Bên cạnh đó thì mẹ sẽ không gặp các hiện tượng trầm cảm sau khi sinh.

viên uống Bổ Sung Axit Folic Nature Made Folic Acid 400MCG

Thuốc Bổ Sung Axit Folic NATURE MADE FOLIC ACID 400MCG 250 VIỂN

viên uống Bổ Sung Axit Folic NATURE MADE FOLIC ACID 400MCG 250 VIỂN

Một trong những chất rất cần thiết cho phụ nữ mang thai và có ý định mang thai đó chính là viên uống bổ sung Axit Folic 400MCG, giúp thai nhi và hình thành, phát triển khỏe mạnh trong bụng mẹ. Giúp giảm đến tối đa tình trạng bé bị gặp các vấn đề khiếm khuyết như trí não, dị tật và đặc biệt giúp duy trì sức khỏe của mẹ khi mang thai.

Bên cạnh những loại viên uống bổ tổng hợp cho bà bầu của mỹ thì các mẹ còn cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi thật hợp lý để có thể có thời gian thai kì thật khỏe mạnh và bé phát triển, tăng trưởng tốt trong bụng mẹ.

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. My

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật