Liệu rằng việc chọn và dùng men tiêu hóa của Úc cho bé có tốt không

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 5332 | Cật nhập lần cuối: 2/27/2017 1:29:05 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Sử dụng men tiêu hóa úc có tốt không


Những vấn đề liên quan đến tiêu hóa như ăn không tiêu, đầy bụng, chán ăn đều có thể giải quyết nhanh chóng nhờ có men tiêu hóa. Hiện có rất nhiều loại men tiêu hóa nhưng men tiêu hóa Úc đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Nhưng vẫn còn rất nhiều người phân vân không biết sử dụng men tiêu hóa úc có tốt không?


Men tiêu hóa là gì


Men tiêu hóa một là hỗn hợp của các loại enzym khác nhau, được cơ thể bài tiết ra nhằm chuyển hóa các thành phần có trong thức ăn, nhưng chủ yếu vẫn là đường (glucid), chất đạm (protein), chất béo (lipid) . Những chất này được bài tiết từ những cơ quan khác nhau có trong hệ tiêu hóa bao gồm
Men sữa phối hợp cùng với các ion Ca giúp phân giải protein hòa tan có trong của sữa trở thành các caseinat canxi được kết tủa nằm lại ở dạ dày, còn một phần lỏng sẽ được chuyển xuống ruột non. Chính vì nhờ đó mà dạ dày hoàn toàn có thể chứa được một thể tích sữa có dung tích lớn hơn.

sử dụng men tiêu hóa úc có tốt không

Men tiêu hóa của Úc giúp hổ trợ và tăng cường hệ thống miễn dịch cho bé tốt nhất


Tại tuyến tụy, cũng chứa đầy đủ các loại men để tiêu hóa protein, lipid và glucid thành các phân tử cực kì đơn giản, để giúp cơ thể hấp thu và chuyển hóa được:
Men tiêu hóa protein gồm chymotrysin, trypsin, và carboxypeptidase, giúp phân giải protein có trong thức ăn trở thành polypeptid sau đó lại tiếp tục phân giải polypeptid thành để trở thành acid amin.
Men tiêu hóa lipid gồm có lipase giúp phân giải gần như hoàn toàn chất triglycerid có trong thức ăn bị nhũ tương hóa, thành phần phospholipase sẽ giúp phân giải tất cả các loại phospholipid có trong thức ăn và cholesterol esterase sẽ phân giải este có chứa trong cholesterol trở thành sterol và acid béo.
Men tiêu hóa glucid bao gồm amylaza có tác dụng phân hủy tinh bột chín và sống trở thành maltose và glucose. Vậy dùng men tiêu hóa úc có tốt không là một câu hỏi được rất nhiều bà mẹ quan tâm.


Dịch ruột có trong cơ thể có chứa rất đầy đủ các nhóm men tiêu hóa như lipid, proteinvà glucid nhằm phân giải chất dinh dưỡng như chất bột, chất béo, chất đạm, nhằm tạo thành những phân tử đơn giản để có thể hấp thu qua thành ruột vào máu.
Nói cho dể hiểu thì men tiêu hóa là chứa rất nhiều các loại enzym khác nhau với tác dụng quan trọng nhất đó chính là chuyển hóa thức ăn như chất bột, đường, chất béo và đạm.

dùng men tiêu hóa úc có tốt không

Dùng men tiêu hóa úc probiotic for baby giúp bé ăn khỏe và phát triển mỗi ngày


Khi nào cần dùng đến men tiêu hóa?


Bạn chỉ nghĩ đến phương pháp dùng men tiêu hóa chỉ khi các tuyến tiêu hóa bị tổn thương hay trong trường hợp giảm bài tiết dẫn đến thiếu men tiêu hóa và gây nên các trường hợp như viêm teo ruột kéo dài, suy dinh dưỡng nặng, tiêu chảy kéo dài, u xơ nang tuyến tụy hoặc trong các trường hợp như sau khi mổ dạ dày hoặc sau một đợt dùng kháng sinh kéo dài.


Trong nhiều trường hợp, các mẹ thường dùng men tiêu hóa khi trẻ gặp tình trạng biếng ăn, nhưng thực sự đó cũng chưa chắc là thật sự tốt cho các bé vì các men tiêu hóa sẽ bị ức chế, dẫn đến tình trạng giảm bài tiết, giảm hoạt động sẽ dẫn đến teo, khiến cho hệ tiêu hóa phải thường xuyên phụ thuộc vào các loại men tiêu hóa.
Các mẹ cũng cần phải biết đâu là men tiêu hóa và đâu là men vi sinh vật. Men tiêu hóa trong còn được gọi là men sinh học, giữ vai trò giúp phân hủy và tiêu hóa chất đạm, chất béo có trong thức ăn. Con men đường ruột là một loại men vi sinh, được tạo thành từ các loại vi khuẩn và từ loại nấm như lactomin-plus, bioflor, antibio…


Men tiêu hóa Úc mang lại những tác dụng gì


Để trả lời cho câu hỏi men tiêu hóa úc có tốt không thì chúng ta hãy cùng nghiên cứu những tác dụng mà loại men này mang lại :giúp cơ thể hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng, dành cho mọi đối tượng người dùng, nhất là trẻ em và người lớn tuổi. Các mẹ nên tham khảo để dùng cho các bé bị biếng ăn, chậm lớn.


Giúp bảo vệ và cải thiện đường ruột tốt hơn, giúp ngăn ngừa các bệnh về đường ruột như tiêu chảy, giảm táo bón cho bé, dành cho những bé thường xuyên bị táo bón, hệ đường ruột yếu
Tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dich cho trẻ nhỏ, nhất là các bé mới bị ốm, thể trạng còn yếu.
Ngăn ngừa các bệnh gây ra bởi virus rota – là loại virut gây ra hiện tượng tiêu chảy cấp.

men tiêu hóa probiotic for baby của úc có tốt không
Sản phẩm men tiêu hóa, men vi sinh men vi sinh probiotic for baby của Úc ( hình ảnh thật )


Men tiêu hóa có được sử dụng như là thuốc trị tiêu chảy được không?


Nguyên tắc luôn luôn phải nhớ để điều trị tiêu chảy đó chính là tìm ra nguyên nhân, nhanh chóng bù lại lượng nước đã mất và chất điện giải, dùng kháng khi cần thiết và theo chỉ dẫn của bác sỹ. Nhưng cò rất nhiều người cứ nghĩ rằng tiêu chảy là do vấn đề của men tiêu hóa, và chỉ uống men mà quên không bù nước. Nhưng trong nhiều trường hợp nghiêm trọng thì men tiêu hóa nếu dùng không đúng cách thì sẽ gây nên tình trạng bệnh tình của trẻ ngày càng nặng hơn và có thể dẫn đến suy giảm hệ miễn dịch. Chính vì vậy, chúng ta nhất là những mẹ nào có con nhỏ thì cần phải tham khảo ý kiến của bác sỹ và tuyệt đối không được tự ý mua bất cứ loại thuốc nào khác.


Nếu như bé nhà bạn gặp tình trạng lười ăn, các mẹ không phải vội vàng mua các loại thuốc tiêu hóa mà trước hết phải tìm ra đúng nguyên nhân để có thể điều trị, nguyên nhân có thể nằm ở chế độ ăn uống thiếu cân đối, thiếu một số chất quan trọng như muối khoáng và các loại vitamin. Nếu thực sự nguyên nhân nằm ở hệ tiêu hóa giảm bài tiết men tiêu hóa thì các mẹ cần phải biết bé thiếu men gì để có thể bổ sung kịp thời sao cho phù hợp và chỉ nên dùng trong vòng từ 10 đến 15 ngày. Sau thời gian đó nếu như trẻ có cải thiện về ăn uống thì mẹ nên ngừng cho bé uống vì cơ thể bé đã có thể tự tiết ra đầy đủ men tiêu hóa cần thiết.

men vi sinh probiotic for baby

Nên xem hạn sử dụng của men vi sinh probiotic for baby khi mua sản phẩm


Chắc hẳn tùy theo trường hợp sử dụng mà chúng ta có thể đánh giá men tiêu hóa Úc có tốt không. Mặc dù tình men tiêu hóa rất tốt nhưng khi dùng trong thời gian dài sẽ khiến cho hệ tiêu hóa của chúng ta bị phụ thuộc vào men từ bên ngoài mà không thể tự tiết ra được men tự nhiên, nhất là với trẻ nhỏ, bé sẽ càng ngày càng biếng ăn. Hằng ngày chúng ta cần phải chú ý nhiều hơn đến chế độ dinh dưỡng sao cho phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Khi bé bắt đầu tập ăn thì mẹ nên để cho bé tự nhai nhiều hơn để kích thích cho hệ tiêu hóa bài tiết, nên thường xuyên bổ sung sữa chua, giá đỗ trong các bữa ăn nhẹ hàng ngày vì đây cũng là một loại men tiêu hóa rất tốt cho cơ thể.

Hiện nay sản phẩm men tiêu hóa của Úc probiotic for baby đang là lựa chọn của rất nhiều bà mẹ dành cho con mình. Theo thống kê, sản phẩm men vi sinh for baby của úc là sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường hiện tại và có giá bán thích hợp đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. My

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật