Giá viên uống Elevit trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2789 | Cật nhập lần cuối: 2/19/2019 8:14:56 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Nên mua viên uống elevit ở đâu để mua đúng giá viên uống elevit trên thị trường hiện nay

Elevit là một trong những loại viên uống giúp bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai. Rất nhiều chị em đang rất phân vân về giá viên uống elevit trên thị trường hiện nay và nên mua viên uống elevit ở đâu.


Bạn cần biết:

Giá viên uống Elevit trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

viên uống Elevit lựa chọn tối ưu dành cho bà bầu

Những tác dụng của viên uống Elevit đối với sức khỏe của mẹ và bé:

Phụ nữ mang thai là đối tượng cần có nguồn dinh dưỡng rất lớn, bên cạnh các chất dinh dưỡng có trong khẩu phần ăn hàng ngày thì bạn cần phải bổ sung thêm những chất cần thiết khác với viên uống elevit. Để giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thì bạn cần phải biết mua viên uống elevit ở đâu để mua đúng loại sản phẩm chính hãng.

Elevit có chứa 11 loại vitamin quan trọng cho sức khỏe của mẹ nhi 5 loại vitamin nhóm B, vitamin C, vitamin D, vitamin E, vitamin H và axit Folic. Cùng với 7 loại khoáng chất như Canxi, sắt, Phosphorus, Magesium, Manganese, kẽm, copper…

Những thành phần có trong viên uống Elevit của Úc mang lại những tác dụng gì cho người dùng:

Từng viên uống Elevit được được sản xuất theo những công thức đặc biệt, nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu dinh dưỡng của các chị em phụ nữ trong giai đoạn mang thai. 3 thành phần quan trọng như axit Folic, Iot và sắt để giúp cho mẹ khỏe hơn và bé phát triển khỏe mạnh hơn trong bụng mẹ.
Viên uống Elevit có chứa 800 mgc thành phần Acid Folic nhằm bảo vệ cho thai nhi trước những nguy cơ mắc các dị tật bẩm sinh.

Giá viên uống Elevit trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Làm thế nào để phân biệt được viên uống Elevit thật hay giả

Bên cạnh đó thì Elevit còn có 60mg sắt để giúp cho các chị em không gặp các tình trạng thiếu hụt sắt khi mang thai. Nhờ có sắt sẽ giúp tăng lượng máu thiết kịp cung cấp cho cả mẹ và thai nhi, duy trì lượng máu ổn định để đi bổ sung cho các thành phần khắp cơ thể.
Vai trò của Iodine: Nhờ có thành phần là từ Iodine sẽ mang lại rất những dưỡng chất quan trọng để giúp cho não bộ của bé phát triển tốt hơn, nếu mẹ thiếu hụt Iodine thì sẽ khiến cho bé bị suy giảm trí não và đây cũng là thành phần rất quan trọng để cho bé trở nên thông minh hơn.

Nên mua viên uống Elevit ở đâu?

Với những tác dụng của Elevit thì đây là sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho phụ nữ mang thai và cả những mẹ đang có ý định mang thai hoặc đang cho bé bú. Những mẹ cần biết nên mua viên uống elevit ở đâu để đảm bảo mua được đúng giá viên uống elevit trên thị trường hiện nay.
Một địa chỉ để bạn có thể mua được đúng loại sản phẩm Elevit đó chính là ở Domy.vn, các sản phẩm ở Domy.vn đều được đảm bảo chính hãng nên bạn có thể yên tâm khi mua Elevit ở đây.

Giá viên uống Elevit trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Bổ sung đầy đủ những khoáng chất cần thiết cho bà bầu cũng như thai nhi

Tại Domy.vn, thì giá của Elevit là 1,240,000 đồng cho hộp 100 viên, với liều lượng uống 1 viên mỗi ngày thì bạn có thể dùng được trong 1 tháng, giá ở Domy.vn được đánh giá là rất tốt so với giá viên uống elevit trên thị trường hiện nay.
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không ghé đến Domy.vn ngay để mua cho mình những sản phẩm Elevit chính hãng để đảm bảo dinh dưỡng trong suốt thai kỳ của mình.

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. My

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật