Bà bầu sử dụng chai nhỏ mắt loại nào tốt nhất?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 8787 | Cật nhập lần cuối: 8/20/2018 10:23:42 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Khi chị em phụ nữ mang thai mà bị đau mắt đỏ thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì khả năng bệnh này ảnh hưởng đến thai nhi rất thấp. Nó chỉ tác động thai khi chị em tự ý mua thuốc về điều trị và không khám bác sĩ. Nhất là khi thai nhi ở giai đoạn từ 0-3 tháng, khi mà các cơ quan trong cơ thể thai nhi còn non nớt và đang được kiến tạo. Vì vậy, mẹ nên tránh hoặc hạn chế tối đa dùng các chai nhỏ mắt khi đang có thai trong 3 tháng đầu.

Giá thuốc Elevit hiện nay là bao nhiêu, và nên mua thuốc Elevit ở đâu?

Có nên dùng kem nhau thai cừu dành cho bà bầu

Có nên uống nhau thai cừu khi cho con bú

Bà bầu trị đau mắt đỏ như thế nào?

Đầu tiên, chị em nên đi khám và nhận lời khuyên từ bác sĩ. Bác sĩ sẽ là người nắm rõ tình trạng bệnh, cân nhắc giữa lợi và hại để chỉ định dùng sản phẩm phù hợp. Mặt khác với chai nhỏ mắt, nồng độ hoạt chất sản phẩm này là thấp nhất trong các dược phẩm. Do vậy, dùng chai nhỏ mắt thích hợp, trong thời gian ngắn, liều thích hợp thì hoàn toàn không ảnh hưởng đến thai nhi.

Bà bầu sử dụng chai nhỏ mắt loại nào tốt nhất?

Bà bầu không nên tự ý dùng các loại chai nhỏ mắt

Chữa trị đau mắt đỏ bằng phương pháp dân gian có thực sự tốt không?

Nhiều mẹ bầu biết rằng không được sử dụng sản phẩm để điều trị đau mắt đỏ nên đã tìm đến các phương pháp dân gian như xông hơi hoặc đắp lá bỏng, lá trầu. Đây là 2 phương pháp vô cùng nguy hiểm và có thể làm bỏng giác mạc. Mặc dù sau khi xông hơi hoặc đắp lá xong người bệnh thường cảm thấy dễ chịu hơn. Tuy nhiên, trong những loại lá này lại có chứa tinh dầu nóng có thể gây bỏng mắt, nhiễm trùng và khiến cho bệnh ngày càng lâu khỏi hơn.

Bà bầu sử dụng chai nhỏ mắt loại nào tốt nhất?

Phụ nữ có thai không nên tự ý chữa đau mắt bằng các phương pháp dân gian

Chai trị đau mắt đỏ dành cho bà bầu

Khi bà bầu bị đau mắt đỏ thì thường được các bác sĩ khuyên sử dụng các loại chai nhỏ mắt có 2 thành phần chính là toeyecin và hylene để điều trị bệnh. Song liều lượng sử dụng tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân và phải theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Bà bầu sử dụng chai nhỏ mắt loại nào tốt nhất?

Bà bầu nên dùng chai nhỏ mắt theo chỉ định của bác sĩ

Bên cạnh đó, các chị em có thể sử dụng nước muối sinh lý để rửa và làm dịu mắt mỗi ngày từ 5 – 6 lần. Tuyệt đối không tự ý mua những loại chai nhỏ mắt ở ngoài về sử dụng để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

Xem thêm các sản phẩm dành cho mẹ bầu có bán tại Domy.vn: https://domy.vn/san-pham-cho-me/do-cho-ba-bau.html

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. My

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật