Bí quyết chọn túi trữ sữa mẹ và túi trữ sữa bán ở đâu đảm bảo?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1151 | Cật nhập lần cuối: 2/19/2019 4:19:42 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Các loại túi đựng sữa đang là một trong vật dụng không thể thiếu của các mẹ trong việc chăm sóc cho các bé. Nhờ có túi đựng sữa mà mẹ sẽ bảo quản sản phẩm được lâu hơn và rất nhiều mẹ chưa biết túi trữ sữa bán ở đâu.

Túi trữ sữa giá bao nhiêu

Vì sao mẹ nên sử dụng các loại túi đựng sữa

Sữa mẹ là nguồn dưỡng chất quan trọng hàng đầu dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thay vì cho bé bú trực tiếp thì nhiều mẹ chọn cách đựng sữa trong các túi đựng sữa để tiện lợi cho bé uống khi cần. Nhưng nếu mẹ không biết cách bảo quản thì sẽ khiến cho vi khuẩn xâm nhập và làm hại đến đường tiêu hóa non nớt của các bé. Vi khuẩn có thể gây nên tình trạng tiêu chảy, đau bụng và khiến cho bé ăn sụt cân.

Bí quyết chọn túi trữ sữa mẹ và túi trữ sữa bán ở đâu đảm bảo?

Chính vì vậy nên các loại túi trữ sữa sẽ là sản phẩm được rất nhiều mẹ sử dụng bởi những thành phần và ưu điểm vượt trôi. Túi đựng sữa có rất nhiều dung tích khác nhau nên phù hợp với lượng sữa nhiều hay ít của các mẹ. Và điều đặc biệt là mẹ có thể mua được loại túi để thay thế cho những bình đựng sữa tốn nhiều diện tích trong tủ lạnh. Túi đựng sữa cũng không quá đắt nên rất phù hợp với túi tiền của các mẹ.

Nên chọn loại túi đựng sữa nào cho bé

Để chọn được loại túi đựng sữa tốt giữa vô vàn những sản phẩm túi đựng như hiện nay thì các mẹ cần lưu ý về chất lượng nhựa, cần có khóa để tránh bị rò rỉ sữa và nên chọn túi đựng có dung tích phù hợp. Vậy nên rất nhiều mẹ phân vân khi chọn túi đựng sữa và không biết các loại túi trữ sữa bán ở đâu?

Một sản phẩm túi đựng sữa đang được rất nhiều mẹ tin dùng hiện nay phải kể đến đó chính là túi trữ sữa Pigeon 40ml của Nhật Bản. Sản phẩm không hề chứa thành phần BPA gây hại cho bé, tất cả các túi đều được tiệt trùng kỹ càng, nhờ có hai lớp khóa nên mẹ cứ yên tâm về độ kín của túi và không bị rò rỉ dù là một giọt.

Túi đựng sữa Pigeno còn có một điểm thuận lợi đó là mẹ có thể hút trực tiếp sữa vào túi mà không cần phải có bình. Có thể để được trong tủ đông lẫn tủ lạnh và không chiếm không gian nhiều trong tủ. Một điểm cộng dành cho Pigeno đó chính là sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản nên đảm bảo về độ an toàn của san3n phẩm.

Mua túi đựng sữa ở đâu để an toàn?

Có rất nhiều loại túi đựng sữa nên cũng có rất nhiều nơi bán túi đựng sữa, nếu mẹ không biết túi trữ sữa bán ở đâu thì có thể tham khảo lời khuyên từ các mẹ khác hoặc đến mua tại Domy.vn. Các sản phẩm đang bán tại Domy.vn đều được đảm bảo là hàng chính hãng nên không lo hàng giả, hàng kém chất lượng đâu các mẹ ạ.

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. My

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật