Các mẹ ít sữa thì có nên uống trà lợi sữa

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1868 | Cật nhập lần cuối: 2/19/2019 2:59:31 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Trong những năm tháng đầu đời thì các bé rất cần nguồn dưỡng chất có trong sữa mẹ để phát triển một cách toàn diện. Nhưng với những mẹ mới sinh ít sữa thì có nên uống trà lợi sữa hay không?

Dùng trà lợi sữa có thật sự tốt không?

Sau khi sinh thì các mẹ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề như stress, căng thẳng khiến cho mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của trẻ trong suốt những năm tháng đầu đời. Có rất nhiều loại thức ăn giúp cho mẹ lợi sữa như móng giò, hoa chuối…nhưng không phải cơ địa của mẹ nào cũng phù hợp để giúp mang lại nguồn sữa dồi dào và ăn quá nhiều như vậy sẽ khiến cho mẹ bị ớn và làm chậm quá trình giảm cân sau sinh của các mẹ.

Dùng trà lợi sữa có tốt cho mẹ và trẻ sơ sinh

Để giải đáp cho thắc mắc của các chi em là có nên uống trà lợi sữa hay không thì chúng ta cần biết được những tác dụng chính của trà lợi sữa. Đối với những mẹ ít sữa thì trà lợi sữa mang tác dụng chính là tăng lượng sữa mẹ tiết ra nhiều hơn, dùng được cho những mẹ bị mất sữa hoặc sau khi sinh không có sữa.

Tuy không phải mẹ nào cũng bắt buộc cũng phải dùng trà lợi sữa nhưng đây là lúc cần phải dùng khi mẹ không đủ sữa cho bé bú hoặc sữa quá nhạt, thiếu độ đậm đặc.

Tuy nhiên thì mẹ không nên quá lạm dụng các loại cốm lợi sữa cho dù không gây ra bất kì những tác dụng phụ nào mà các mẹ chỉ coi đa như là một sản phẩm hỗ trợ cần thiết.

Nên uống trà lợi sữa loại nào

Có rất nhiều loại trà lợi sữa dành cho phụ nữ sau sinh và một trong số đó phải kể đến trà lợi sữa Organic Mother’s Milk. Với thành phần từ thiên nhiên nên sẽ mang lại tác dụng hiệu quả giúp kích thích sữa mẹ một cách an toàn cùng với thảo dược thiên nhiên để không khiến cho mẹ tăng cân mà còn giúp mang lại lượng sữa dồi dào cho cơ thể.

Mẹ đủ sữa cho bé bú mà không lo ảnh hưởng đến nguồn sữa. Cách pha trà lợi sữa cũng rất đơn giản, mẹ chỉ cần ngâm túi trà trong nước sôi trong vòng 15 phút là đủ để mang lại một ly trà thơm ngon và tốt cho sức khỏe của mẹ và bé.

Nếu chị em nào còn phân vân có nên uống trà lợi sữa thì đã biết câu trả lời rồi nhé. Nhưng bên cạnh uống trà lợi sữa thì mẹ cũng nên ăn những loại thực phẩm để giúp mẹ có đủ sức và đủ sữa tự nhiên cho bé bú chứ đừng nên phụ thuộc quá vào trà lợi sữa.

Các mẹ nên mua trà lợi sữa Organic Mother’s Milk tại những nơi bán hàng ngoại nhập như ở Domy.vn. Mẹ có thể yên tâm mua sắm mà không lo những vấn đề về giá cả và chất lượng sản phẩm khi mua.

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. My

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật