Những tác dụng tuyệt vời mà trẻ em cần bổ sung viêm lợi khuẩn đường ruột

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1147 | Cật nhập lần cuối: 2/1/2018 12:08:38 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Nhiều mẹ cứ nghĩ sai về lợi khuẩn là con một vi khuẩn gây hại cho bé. Thế nhưng trong cơ thể vẫn tồn tại song song vi khuẩn tốt và vi khuẩn xấu, Vì thế mà lợi khuẩn có tác dụng giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa các triệu chứng cảm cúm, táo bón…mà nhiều mẹ không thể ngờ tới.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện các sản phẩm để hỗ trợ men tiêu hóa giúp bé mau ăn chóng lớn cũng như dành cho các bé có đường tiêu hóa kém không thể hấp thu dưỡng chất đầy đủ.

Sau đây hãy cùng Domy.vn đi tìm hiểu xem lợi khuẩn có tác dụng gì đối với cơ thể của bé nhé!

Những tác dụng tuyệt vời mà trẻ em cần bổ sung viêm lợi khuẩn đường ruột

Tăng cường hệ miễn dịch cũng như sức đề kháng:

Hệ tiêu hóa của bé chiếm đến 70-80% vào hệ miễn dịch để phòng ngừa các căn bệnh mà trẻ thường gặp. Bổ sung lợi khuẩn giúp cơ thể của bé tăng cường sản sinh kháng thể IgA gấp đôi có khả năng bảo vệ tế bào miễn dịch. Đồng thời tăng tế bào miễn dịch Lympho T và các dưỡng chất tự nhiên. Bên cạnh đó, lợi khuẩn còn tạo ra bề mặt niêm mạc ngăn ngừa các vi khuẩn cũng như virut xâm nhập.

Hạn chế cảm cúm hoặc các bệnh thường gặp.

Những tác dụng tuyệt vời mà trẻ em cần bổ sung viêm lợi khuẩn đường ruột

Mỗi lợi khuẩn Probiotic có tác dụng riêng đến sức khỏe. Một trong những tác dụng nổi bậc mà các bậc phụ huynh có thể thấy rõ chính là không mắc bệnh cảm cúm hay ốm vặt.

Theo một nghiên cứu gần đây, các bé bổ sung đầy đủ lợi khuẩn sẽ ngăn ngừa tình trạng biếng ăn, táo bón, ho, sốt cũng như phòng ngừa dị ứng. Đặc biệt nồng độ kháng thể IgA tăng cường giúp cho bệnh về đường hô hấp cũng suy giảm.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa

Hầu như nhiều mẹ chưa biết trong đường ruột sẽ có nhiều vi khuẩn sinh sống. Theo các nhà khoa học nghiên cứu và cho biết 100.000 tỷ vi khuẩn, gấp 10 lần số tế bào trong cơ thể. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh cần có 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn đường ruột.

Hại khuẩn có thể gây ra một số bệnh tiêu hóa như: đầy hơi, ngộ độc, viêm loét dạ dày, táo bón, đường ruột và viêm trĩ…Vì thế mà các bé nên bổ sung lợi khuẩn để sản sinh ra các enzyme và protein để tiêu diệt hại khuẩn đồng thời tăng cường sức khỏe cho hệ tiêu hóa.

Bổ sung lợi khuẩn để tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng:

Lợi khuẩn có khả năng sản sinh ra axit giúp cho cơ thể hấp thụ canxi và sắt và một số khoáng chất để giúp bé hấp thu một số vitamin nhóm B vào cơ thể. giúp cho cơ thể của bé tăng cường lợi khuẩn kích thích bé ăn ngon miệng hơn.

Có khả năng chuyển hóa đường lactose trong sữa:

Trẻ không dung nạp đường lactose được thì nên bổ sung các thực phẩm giàu lợi khuẩn như: sữa, mật ong, phô mai, chuối có khả năng chuyển hóa đường lactose trong sữa thành các dưỡng chất giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thu dưỡng chất.

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. My

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật