Sữa ensure: top 5 sản phẩm hiệu quả tăng cân cho người gầy

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1578 | Cật nhập lần cuối: 2/20/2019 2:01:39 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sữa dành cho người gầy với tác dụng giúp bạn tăng cân nhanh chóng cũng như phát triển cơ bắp mà không cần phải vận động nhiều. Để có được những tác dụng trên không chỉ sử dụng loại sữa phù hợp với cơ địa của mỗi người mà còn áp dụng phương pháp uống đúng cách hoặc đúng thời điểm. Vì thế mà Domy.vn sẽ mách cho bạn top 5 lưu ý cho người gầy dùng sữa bột Ensure giá rẻ để tăng cân nhanh chóng và hiệu quả.

Trên mạng xã hội có 2 câu nói châm biếm “ có dạng người ăn nhiều nhưng không bao giờ mập và có dạng chỉ hít không khí cũng mập”. Song song với phương pháp giảm cân thì cũng không ít bạn đang tìm cho mình phương pháp tăng cân nhanh chóng và an toàn. Vậy những ai muốn tăng cân thì hãy bơi vào đây để tìm hiểu thêm nhé!. Ngoài lên chế độ ăn uống hằng ngày thì các bạn cũng nên bổ sung sữa bột Ensure là thực phẩm tốt trong việc giúp bạn tăng cân hiệu quả nhé!

Sữa tăng cân không phải ai cũng được sử dụng:

Mặc dù có nhiều loại sữa đáp ứng nhu cầu tăng cân nhanh chóng nhưng lại chứa hàm lượng calo rất cao từ 1200 – 1900 nên có một số đối tượng khác không sử dụng được như: Trẻ em dưới 12 tuổi, bà bầu đang trong quá trình mang thai và cho con bú hoặc những bạn có đường tiêu hóa yếu kém không thể dung nạp được hàm lượng lớn.

Sữa ensure: top 5 sản phẩm hiệu quả tăng cân cho người gầy

Tuy nhiên, sữa Ensure là loại sữa được thiết kế độc đáo tương thích với nhiều đối tượng sử dụng có thể giúp bạn tăng cân mà còn cho bạn một sức khỏe tốt và cơ bắp săn chắc. Đặc biệt hơn có thể sử dụng cho tất cả các trường hợp.

Nên bổ sung sữa đúng thời điểm giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

Riêng trường hợp người gầy muốn tăng cân thì nên uống sữa đúng thời điểm nếu bạn không tuân theo sẽ thành con số 0. Lưu ý không nên dùng sữa trước hoặc gần bữa ăn nó sẽ khiến bạn có cảm giác no mà không muốn ăn uống được vì thế cơ thể không thể dung nạp được năng lượng. Thời điểm tốt nhất để bạn uống sữa đạt hiệu quả cao. Chính là uống sau bữa ăn từ 30p – 60p. Còn muốn uống trước bữa ăn nên uống trước 2 tiếng.

Các bạn nam thường kếp hợp uống sữa và tập các bài tập gym hoặc chơi thể thao. Các nhà khoa học cho biết là không nên áp dụng phương pháp này. Vì trong sữa chứa nhiều chất béo và đạm nếu uống sữa mà đi tạp liền sẽ dẫn đến cơ thể mệt và không thể tiếp thu được. Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên uống sữa trước 1 tiếng rồi hẳn tập nhé!

Không thể thay thế sữa thành bữa ăn chính

Sai lầm của người gầy cứ nghĩ uống sữa sẽ giúp tăng cân nên có nhiều bạn sử dụng sữa để thay thế bữa ăn chính. Thế nhưng người gầy sử dụng sữa Ensure để tăng cường bổ sung năng lượng cũng như tăng cường thêm các chất dinh dưỡng để cơ thể hấp thụ tốt nhất. Chứ không phải sữa Ensure có tác dụng thay thế các chất dinh dưỡng có trong bữa ăn chính.

Sữa ensure: top 5 sản phẩm hiệu quả tăng cân cho người gầy

Bạn cũng nên bổ sung sữa nhiều bữa để có một chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp cho bạn tăng cân nhanh chóng.

Không nên pha sữa quá đặc

Đây cũng không phải là trường hợp ngoại lệ dành cho những ai đang muốn tăng cân. Có nhiều người vẫn nghĩ nên sử dụng sữa đặc để tăng cân nhanh chóng. Thế nhưng đây là sai lầm không đáng có, nếu bạn pha không đúng theo liều lượng nhà sản xuất chỉ định có thể dẫn đến trường hợp táo bón, khó tiêu hoặc loại sữa quá ngán có thể khiến bạn bỏ cuộc giữa chừng.

Việc tập luyện thể dục thể thao quá sức cũng khiến bạn không thể tăng cân hiệu quả

Sữa ensure: top 5 sản phẩm hiệu quả tăng cân cho người gầy

Việc tập luyện thể thao quá sức dẫn đến việc bị thiếu hụt năng lượng. Nhiều bạn cứ nghĩ rằng sữa sẽ giúp bạn có thêm năng lượng, vì thế mà bạn cứ tiếp tục các bài tập mạnh dẫn đến tăng cân khó khăn thường kéo dài và không bao giờ đạt hiệu quả. Vì thế khi bạn uống sữa tăng cân thì không nên luyện tập quá sức.

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. My

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật