Nên dưỡng da bằng Nhau thai cừu dạng kem chính hãng hay nhau thai heo chính hãng?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 925 | Cật nhập lần cuối: 2/19/2019 11:42:49 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Nhau thai cừu dạng kem chính hãngnhau thai heo chính hãng được xem là những loại thần dược dưỡng da. Vậy 2 dòng sản phẩm nào khác nhau thế nào? Nên sử dụng sản phẩm nào để đạt hiệu quả dưỡng da tốt nhất? Domy.vn sẽ cho bạn cái nhìn rõ ràng hơn.

Shiseido The Collagen EX dạng viên, 120 viên - Nhật

Nhau thai cừu dạng kem chính hãng

Nhau thai cừu dạng kem chính hãng có nhiều loại, hầu hết được sản xuất tại Úc. Các loại kem dưỡng da nhau thai cừu có tác dụng dưỡng da trắng sáng, trị thâm nám, chống lão hóa da và tăng cường độ đàn hồi cho da. Các loại nhau thai cừu dạng kem đều được sử dụng bằng cách thoa lên da hằng ngày như một loại kem dưỡng da thông thường.

Các sản phẩm kem dưỡng da từ nhau thai cừu được sản xuất thông qua phương pháp lành lạnh khô nhau thai cừu, sau đó nghiền bột và phối trộn với các tinh chất tạo thành hỗn hợp kem dưỡng da. Các loại kem dưỡng da nhau thai cừu có chức năng chính là bổ sung các chất dinh dưỡng, đặc biệt là các loại axit amin cần thiết cho da, ngoài ra còn có nhiều loại dưỡng chất thiết yếu khác.

Có nhiều thương hiệu từ Úc chuyên sản xuất các loại kem dưỡng da nhau thai cừu, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là Rebirth, với các dòng sản phẩm dưỡng da từ nhau thai cừu đình đám, nổi tiếng trên toàn thế giới.

Nhau thai heo chính hãng

Nhau thai heo chính hãng khác với nhau thai cừu dạng kem chính hãng, là được sản xuất dưới dạng tinh chất cô đặc, còn gọi là serum dạng lỏng, được sử dụng bằng cách thoa lên da như kem dưỡng hoặc tiêm dưới da. Thường thì các loại sản phẩm nhau thai heo được sử dụng khoảng 1 tuần/ lần để có hiệu quả dưỡng da tốt nhất. Bên cạnh đó, còn có các loại nhau thai heo được sản xuất dưới dạng nước uống để dưỡng da từ sâu bên trong. Các sản phẩm loại này có thể uống thường xuyên hằng ngày theo sự chỉ định của nhà sản xuất đối với từng loại sản phẩm.

Tinh chất nhau thai heo Dr. Select Placenta 300.000 Chống lão hóa, trị nám, tàn nhang 7 gói của Nhật Bản

Công dụng chính của các loại sản phẩm nhau thai heo là chống lão hóa da từ sâu bên trong, làm căng da và ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn và các vết thâm nám. Bên cạnh đó, nhau thai heo còn có thể kích thích sự sản sinh Collagen cho da, ngăn cản sự lão hóa một cách hiệu quả hơn.

Các loại sản phẩm từ nhau thai heo chính hãng thường có nguồn gốc từ Nhật Bản, với thương hiệu nổi tiếng nhất là Placenta.

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. My

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật