Nên sử dụng viên uống glucosamine chính hãng hay Sản phẩm sụn vi chính hãng?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1061 | Cật nhập lần cuối: 2/14/2019 5:46:26 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

viên uống Glucosamine chính hãngsản phẩm sụn vi chính hãng là những sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp. Vì vậy, có nhiều người vẫn còn đang thắc mắc về sự khác biệt của 2 dòng sản phẩm này. Bài viết dưới đây của Domy.vn sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn để có thể sử dụng tốt hơn những dòng sản phẩm này.

Sản phẩm trị xương khớp tốt nhất

viên uống glucosamine chính hãngsản phẩm sụn vi chính hãng đều là những sản phẩm chuyên dùng để bổ khớp, hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp. Các sản phẩm này có bản chất chung là tăng chức năng và làm dầy sụn khớp, ngoài ra còn có thể tăng cường chất dịch ở sụn khớp, giúp cho hoạt động của sụn khớp được diễn ra tốt hơn. Tuy vậy, các sản phẩm này vẫn còn nhiều đặc điểm khác nhau.

viên uống glucosamine chính hãng

viên uống glucosamine chính hãng là sản phẩm có tác dụng bổ sung trực tiếp glucosamine cho cơ thể. Vì vậy, đây là cách nhanh nhất để khắc phục các triệu chứng về sụn khớp. Tuy vậy, các sản phẩm glucosamine còn 1 hạn chế là không thể kích thích sản sinh ra lượng glucosamine tự nhiên, vì vậy, bạn nên sử dụng viên uống thường xuyên để được bổ sung lượng glucosamine thường xuyên cho sụn khớp hoạt động tốt nhất.

Nên sử dụng viên uống glucosamine chính hãng hay Sản phẩm sụn vi chính hãng?

Sản phẩm sụn vi chính hãng

Các sản phẩm sụn vi chính hãng là những loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ sụn vi cá thiên nhiên, ngoài tác dụng bổ sung glucosamine cho cơ thể còn có tác dụng làm dầy phần sụn khớp, và kích thích sản sinh chất dịch cho xương khớp. Sản phẩm sụn vi mặc dù có nhiều công dụng, nhưng không thể tác dụng nhanh và mạnh như các loại viên uống glucosamine. Bù lại, những sản phẩm này có tác dụng lâu dài nên khi ngưng sử dụng viên uống, các triệu chứng về xương khớp cũng không diễn biến xấu đi.

Nên sử dụng viên uống glucosamine chính hãng hay Sản phẩm sụn vi chính hãng?

Nên sử dụng viên uống glucosamine chính hãng hay sản phẩm sụn vi chính hãng?

Các sản phẩm Glucosamine và sụn vi chính hãng đều có chức năng bổ sung chất dịch cho xương. Vì những đặc điểm tác dụng khác nhau như đã nói ở trên, nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm có tác dụng nhanh, mạnh thì nên sử dụng các loại viên uống glucosamine chính hãng, sản phẩm này phù hợp với những người trung niên và trẻ tuổi, là độ tuổi cần cho các hoạt động mạnh, và cơ thể có thể tự điều chỉnh việc sản sinh glucosamine kịp thời. Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm có khả năng kích thích sự sản sinh glucosamine và có tác dụng lâu dài thì bạn nên sử dụng các sản phẩm sụn vi chính hãng. Vì đây là những sản phẩm bổ sung glucosamine chậm nhưng có tác dụng lâu dài, ngoài ra còn có thể kích thích sản sinh glucosamine tự nhiên của cơ thể. Sản phẩm này thích hợp sử dụng với người già, người lớn tuổi, là độ tuổi cần dùng cho các hoạt động thường ngày.

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. My

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật