Viên uống bổ mắt dầu cá omega 3 tốt cho người bị cận thị như thế nào?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2553 | Cật nhập lần cuối: 6/20/2018 12:52:59 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Các loại Viên uống bổ mắt trên thị trường hiện nay không chỉ ngăn ngừa dấu hiệu mỏi mắt mà còn tăng cường độ sắng mắt và giảm độ cho những ai bị cận thị. Vì trong Viên uống bổ mắt có chứa dầu cá omega 3 là thành phần đặc biệt rất tốt cho mắt nhất là những ai bị cận thị.

Viên uống bổ mắt dầu cá omega 3 tốt cho người bị cận thị như thế nào?

Cận thị là gì và nguyên nhân dẫn đến cận thị

Đối tượng dễ gặp cận thị chính là học sinh, sinh viên và ngày càng tăng lên ở tuổi dậy thì nhất là những ai làm việc văn phòng thường xuyên tiếp xúc máy tính.

Biểu hiện của việc bị cận thị thường gặp là không nhìn rõ đồ vật, chữ viết hay các khung cảnh ở xa khiến cho việc sinh hoạt và học tập gặp nhiều khó khăn.

Một số dấu hiệu mà các mẹ nên lưu ý khi bé bị cận như không nhìn rõ vào chữ hay 1 vật nào đó, đau đầu, mỏi mắt hoặc bị nheo mắt thường xuyên để có thể nhìn rõ tất cả các vật xung quanh.

Nguyên nhân dẫn đến vấn đề cận thị:

Nguyên nhân đầu tiên là do yếu tố di truyền hoặc thường xuyên đọc sách báo và các thiết bị trong thời gian dài.

Nguyên nhân gián tiếp từ bên trong là chế độ dinh dưỡng hằng ngày không đủ để bảo vệ đôi mắt và tăng cường sức khỏe cho đôi mắt như omega 3, DHA, EPA rất thích hợp cho các bé không thích ăn cá hoặc không bổ sung các thực phẩm giàu omega 3.

Viên uống bổ mắt dầu cá omega 3 tốt cho người bị cận thị như thế nào?

Vì sao bạn nên bổ sung Viên uống bổ mắt dầu cá omega 3 của Mỹ?

Với cuộc sống hiện đại kéo theo công việc làm việc với cường độ chóng mặt phải tiếp xúc nhiều máy tính, ô nhiễm môi trường hoặc khói bụi dẫn đến đôi mắt ngày càng mệt mỏi, thị lực kém.

Đặc biệt những ai chơi game, xem nhiều tivi khiến cho thị lực bị suy giảm, trẻ em dễ bị cận thị.

Để ngăn chặn các tác nhân gây hại đôi mắt để cho bạn có đôi mắt sáng khỏe thì Viên uống bổ mắt dầu cá Omega 3 của Mỹ chính là lựa chọn hoàn hảo để ngăn chặn tình trạng khô mắt, giảm thị lực cho người cao tuổi.

Viên uống bổ mắt omeaga 3 còn giàu dưỡng chất như vitamin A, DHA, EPA và Taurine và canxi giúp bổ mắt giảm tình trạng căng thẳng về mắt. Đây được xem là sản phẩm rất tốt cho trẻ em cho đến người lớn, đặc biệt là những ai làm trong dân phòng.

Viên uống bổ mắt dầu cá omega 3 tốt cho người bị cận thị như thế nào?

DHA và EPA thuộc nhóm acid béo omega 3 không no chứa nhiều trong võng mạc, não, tim mạch và các bộ phận khác trong cơ thể. Tuy nhiên, vì lý do nào đó mà cơ thể không tự tổng hợp được nên các bạn cần phải bổ sung nhiều cá hoặc thực phẩm chức năng chứa hàm lượng Omega 3 lớn.

Có thể nhiều mẹ còn chưa biết là các bác sĩ khuyên nên bổ sung Viên uống bổ mắt chứa omega 3 từ khi còn nhỏ.

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. My

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật