Cảnh báo tràn lan hàng giả viên uống bổ khớp Glucosamine của Mỹ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1138 | Cật nhập lần cuối: 6/24/2018 12:16:45 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Ở Việt Nam, ước tính có khoảng 8,6 triệu người mắc các bệnh về xương khớp. Do nhu cầu viên uống chữa bệnh xương khớp cao, Glucosamine được tiêu thụ rất cao. Bên cạnh những công ty nhập khẩu Glucosamine của Nhật, Mỹ chính hãng tới tận tay người tiêu dùng thì có rất nhiều cơ sở đã bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI hòng trục lợi.

Cảnh báo tràn lan hàng giả viên uống bổ khớp Glucosamine của Mỹ

Các cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng giả mọc lên như nấm, các sản phẩm được dán nhãn mác chính hãng tại Úc, Mỹ, Nhật... được bán tràn lan trên thị trường. Nhiều cơ sở sản xuất bị Cục quản lý thị trường bắt giữ khi đang sản xuất hàng chục tấn thực phẩm chức năng.

Để bảo vệ chính bản thân mình, tránh tiền mất tật mang, chúng ta phải học cách phân biệt HÀNG GIẢ- HÀNG THẬT viên uống chữa viêm khớp Glucosamin.

Hướng dẫn cách phân biệt hàng giả- thật viên uống bổ khớp Glucosamine của Mỹ

Trên thị trường hiện này có nhiều loại viên uống chữa viêm khớp Glucosamine của Mỹ như viên uống bổ khớp Glucosamine của Kirkland, viên uống chữa viêm khớp Glucosamin Chondroitin , viên uống trị viêm khớp Glucosamine Schiff ... Ngoài ra còn có viên uống Glucosamine Orihiro của Nhật Bản được nhập khẩu từ Mỹ.

Tuy nhiên, cách phân biệt các loại viên uống gần giống nhau. Sau đây là hướng dẫn phân biệt viên uống bổ khớp Glucosamin Kirkland thật.

Cảnh báo tràn lan hàng giả viên uống bổ khớp Glucosamine của Mỹ

Cách phân biệt viên uống Glucosamine thât- giả cũng không quá phức tạp phải không? Chúc bạn mua đúng viên uống bổ khớp Glucosamine thật, chính hãng để sử dụng hoặc dành tặng cho những người thân yêu nhất của mình.

Domy.vn tự hào cung cấp viên uống bổ khớp Glucosamine chính hãng tại Mỹ.

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. My

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật