Cách chữa đau xương khớp đơn giản từ thiên nhiên

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 636 | Cật nhập lần cuối: 6/13/2018 4:52:35 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Đau nhức xương khớp luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt người già. Đau nhức xương khớp gây ra cảm giác đau đớn khó chịu, ảnh hưởng đến việc vận động, di chuyển và sinh hoạt hàng ngày khiến nhiều người không thể hưởng trọn vẹn niềm vui an hưởng tuổi già.

Cách chữa đau xương khớp đơn giản từ thiên nhiên

Các bài thuốc dân gian là các bài thuốc với các nguyên liệu tự nhiên, là kinh nghiệm đúc kết từ bao đời này. Trong các bài thuốc dân gian có rất nhiều bài thuốc chữa đau nhức xương khớp rất hiệu quả chỉ với những nguyên liệu tự nhiên đơn giản, dễ kiếm, thân thuộc hàng ngày với chúng ta.

Sau đây là các cách chữa đau nhức xương khớp đơn giản với các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên.

Trị đau nhức xương khớp hiệu quả với ngải cứu.

Ngải cứu có tên gọi trong dân gian là cây thuốc cứu, cây thuốc cao hay cây ngải cứu. Ngải cứu được biết đến với rất nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe như điều hòa kinh nguyệt, an thai, trị mụn, lưu thông máy lên não. Từ lâu ngải cứu cũng được biết đến là loài cây có tác dụng trị đau nhức xương khớp hiệu quả.

Cách chữa đau xương khớp đơn giản từ thiên nhiên

Hướng dẫn: Rửa sạch ngải cứu rồi trộn lẫn với muối. Sau đó đổ nước nóng lên. Dùng ngải cứu đó đắp vào các khớp sẽ giúp giảm sưng khớp, giảm đau khớp hiệu quả.

Giảm đau xương khớp với gừng

Gừng là loại củ không thể thiếu trong mỗi bếp ăn gia đình. Gừng có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe như chữa đau đầu, cảm lạnh, trị cao huyết áp, trị rôm sảy, rụng tóc… Ngoài ra nước muối ấm pha gừng cũng giảm đau xương khớp hiệu quả. Để đạt được kết quả cao, bạn nên ngâm thường xuyên từ 15- 30 ngày. Với bài thuốc này, bạn không những có thể làm giảm các cơn đau xương khớp mà còn giúp bạn phòng ngừa rất nhiều các bệnh khác.

Trị đau khớp hiệu quả với nước lá lốt

Thường khi người ta nhắc đến công dụng trị đau xương khớp của lá lốt, người ta sẽ nghĩ ra cách dùng là ngâm chân bằng nước lá lốt. Ngoài bài thuốc trên, bạn còn có thể sắc nước lá lốt làm nước uống, trị đau khớp rất hiệu quả.

Cách chữa đau xương khớp đơn giản từ thiên nhiên

Hướng dẫn

  • Dùng 5- 10g lá lốt phơi khô ( 15-30g lá tươi) với 2 bát nước.
  • Sắc nước lá lốt đến khi còn ½ bát nước.
  • Uống khi còn ấm và sau bữa tối.
  • Uống liên tục trong vòng 10 ngày

Đây là những bài thuốc Đông y trị đau xương khớp từ bên ngoài, thời gian điều trị lâu dài và kiên trì. để đạt hiệu quả cao, nhanh chóng trong trị đau xương khớp, nên uống thuốc bổ xương của mỹ để có được kết quả lâu dài.

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. My

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật