Tác dụng của viên uống Natrol Biotin là gì?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 524 | Cật nhập lần cuối: 7/3/2018 2:53:38 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Hiện nay trên phân khúc thị trường các tỉnh thành khu vực phía Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang rất thịnh hành các loại sản phẩm viên uống mọc tóc của Mỹ. Nổi bật trong số đó là sản phẩm Natrol Biotin do hãng dược phẩm trứ danh Hoa Kỳ Natrol sản xuất. Mời các bạn độc giả có quan tâm hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết về tác dụng của viên uống Biotin.

tác dụng của thuốc Biotin

Tác dụng của viên uống mọc tóc Natrol Biotin là gì?

Theo nghiên cứu của các tiến sỹ viện y dược học A.Lincoln tại thành phố Houston của Mỹ công bố năm 2014 thì viên uống mọc tóc Natrol Biotin có những công dụng nổi bật như sau:

Viên uống mọc tóc Natrol Biotin được bào chế và tổng hợp từ các chất tiền tố admin và các loại vitamin B, vitamin H.... Các loại dưỡng chất này đóng vai trò xúc tác và phục hồi các tế bào, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc và kích thích sản sinh tế bào gốc, giúp tóc tái tạo và mọc lại óng mượt.

Bên cạnh đó, do chứa các thành tố vitamin và dưỡng chất nên viên uống Biotin cũng có công dụng rất tốt cho hệ bài tiết, các tế bào mô và lớp biểu bì dưới da. Các tiền chất tổng hợp trong viên uống Natrol Biotin sẽ thẩm thấu sâu vào các tế bào trong cơ thể. Qua đó, ngăn ngừa tình trạng oxi hóa và thoái hóa các tế bào, xét trong một khía cạnh đó thì có thể thấy dược phẩm này rất thân thiện với hệ miễn dịch và góp phần làm chậm lại quá trình lão hóa trong cơ thể.

Tác dụng của viên uống Natrol Biotin là gì?

Những lưu ý dành cho bạn khi sử dụng sản phẩm Natrol Biotin

Là một loại dược liệu, nên khi sử dụng sản phẩm Natrol Biotin bạn cũng cần có những lưu ý sau đây, để có thể phát huy hiệu quả của viên uống một cách tối ưu nhất:

  • Lưu ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Các thông tin liên quan đến loại dược liệu này đã được nhà sản xuất in ấn đầy đủ trên bao bì.

  • Chỉ nên dùng 1 viên viên uống mọc tóc Natrol Biotin mỗi ngày. Thời gian sử dụng viên uống thích hợp nhất là khoảng sau bữa ăn trưa từ 20 đến 30 phút. Tuyệt đối bạn không nên lạm dụng viên uống sẽ gây phản ứng tiêu cực cho cơ thể.

  • Trong quá trình dùng viên uống nên tích cực theo dõi các biểu hiện mọc tóc trở lại. Nếu dùng hết đợt viên uống nên tạm nghỉ 1 khoảng thời gian từ 2 - 3 tháng để dược tính phát huy công dụng.

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. My

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật