Thương hiệu Abbott hướng tới một tương lai tốt đẹp

Thương hiệu Abbott có sức ảnh hưởng lớn nhất mang tầm quốc tế được nhiều người tin dùng biết đến và lựa chọn cho sức khỏe của bé con của bạn, được thành lập năm 1888, trải qua 130 năm phát triển, Abbott đã có những bước tiến nổi bật mà không phải một thương hiệu nào cũng làm được. Abbott là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thế giới, cùng với đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu, sản suất và cho ra đời những dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng và uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm…

Xem thêm >>

Các bà mẹ có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm dinh dưỡng có mặt trên thị trường như: Ensure, Similac, Pediasure…

Abbott luôn thấu hiểu về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống và cũng là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ có trẻ em mới cần bổ sung nguồn dinh dưỡng mà ngay cả người lớn tuổi thì nguồn dinh dưỡng là yếu tố cần thiết để có một cuộc sống tươi khỏe mỗi người.

Các sản phẩm của thương hiệu Abbott rất đa dạng, cung cấp đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe của khách hàng. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi Abbott là sữa Similac, Pedisure là dòng sản phamarc ó công thức dành riêng cho trẻ em. Sữa Similac với từng dòng sữa riêng biệt dành cho từng nhu cầu dinh dưỡng của các bé trong từng giai đoạn phát triển, là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ dành cho bé yêu của mình

Sữa Similac Advance dành cho bé từ 0-12 tháng: Với công thức độc quyền OptiGRO là sự pha trộn DHA, Lutein và Vitamin E các thành phần dinh dưỡng khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, trí não phát triển, bổ sung thị lực.

Sữa Similac Go & Grow dành cho bé từ 12 – 24 tháng: Là dòng sữa tiếp nối similac advance, với công thức độc quyền OptiGRO giúp bé tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp não bộ của bé phát triển tối đa không ngừng học hỏi, khám phá. Ngoài ra, còn bổ sung canxi và khoáng chất giúp bé tập đi và hoàn thiện thị giác, thính giác.

  • Sữa Similac Oganic: là dòng sữa chống táo bón.
  • Sữa SimilacSentive: Dành cho bé đường tiêu hóa kém hay ọc sữa.
  • Sữa similac Neosure: Dành cho những bé thiếu tháng không đủ cân, suy dinh dưỡng.

Ngoài dòng sản phẩm dành cho trẻ em, thì thương hiệu Abbott còn có các sản phẩm dành riêng cho người lớn hoặc những bệnh nhân có chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Dưới đây là những sản phẩm dành riêng cho người lớn.

Sữa bột ensure powder bổ sung 26 loại vitamin và khoáng chất DHA, ARA và các loại omega 3 bồi bổ sức khỏe, dành cho người già kén ăn.

Sữa Ensure nước hương vanilla là dạng lỏng dùng trong các bữa ăn để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe, rất thích hợp cho những người bị ốm, suy đinh dưỡng hay làm việc nhiều.

Thu gọn >>

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1810 | Cật nhập lần cuối: 9/16/2019 11:58:04 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, bộ phận tiếp nhận sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng với quý khách qua cuộc gọi, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email và tin nhắn SMS.

Đơn hàng được xác nhận thành công sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian:

  • Quý khách khi khi muốn thực hiện dịch vụ giao hàng từ xa sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và sử dụng các hình thức thanh toán cho cửa hàng. Trường hợp COD thì chúng tôi sẽ thông báo cho khách.
  • Trong phạm vi nội ô TP.HCM và các quận lân cận Quý khách sẽ nhận được hàng trong ngày hoặc 24h tùy vào những trường hợp mã hàng Quý khách đã đặt.
  • Quá trình giao nhận trong vòng 72h tùy phạm vi địa điểm của Quý khách hàng nếu có sai sót hoặc thay đổi địa điểm, Quý khách hàng vui lòng báo cho cửa hàng qua Hotline 1900.0113 hoặc 0911.012.012 chúng tôi sẽ kiểm tra với bên giao nhận hàng

Trong quá trình nhận hàng Quý khách vui lòng kiểm ra hàng hóa, đối chiếu hóa đơn, phiếu bảo hành sản phẩm (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng vẫn cần phải kiểm tra đầy đủ trước khi nhận hàng. Sau khi đã giao hàng thành công, DOMY sẽ chịu trách nhiệm với những trường hợp lỗi do nhà sản xuất (theo quy định đổi trả sản phẩm)

  • Quý khách lưu ý, với mỗi đơn hàng sản phẩm DOMY bán ra đều có đầy đủ Hóa đơn bán hàng, Namecard hoặc Voucher (nếu có). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong những chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về chất lượng sản phẩm mua đúng sản phẩm của DOMY hoặc trong việc Đổi/Trả hàng hóa.
  • Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do: Khách hàng không có ở nơi giao nhận, Nhân viên Giao hàng không liên hệ được với khách hàng, địa chỉ giao nhận không đúng…. Nếu vì lý do của DOMY, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.
  • Trường hợp đã quá thời gian dự kiến giao hàng mà khách hàng vẫn chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (thay đổi sản phẩm, địa điểm nhận hàng, Không muốn nhận hàng nữa) mà bên dịch vụ chưa phát đến khách hàng, vui lòng thông báo lại cho DOMY để chúng tối có thể giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

Ngoài ra, DOMY có dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra nhà xe tại các bến xe. Dịch vụ này thường áp dụng cho những khách hàng ở tỉnh, huyện.

DOMY sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua nhà xe theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin nhà xe (Tên tài xế, số điện thoại, địa chỉ nhà xe…) và một số thông tin khác.

Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi DOMY tiến hành vận chuyển hàng hóa ra nhà xe hoặc chủ (nhà xe) sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận

DOMY miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng ra nhà xe đối với những đơn hàng trên 1.000.000VNĐ và những khi vực nhà xe có bán kính dưới 15km.