Thương hiệu Abbott hướng tới một tương lai tốt đẹp

Thương hiệu Abbott có sức ảnh hưởng lớn nhất mang tầm quốc tế được nhiều người tin dùng biết đến và lựa chọn cho sức khỏe của bé con của bạn, được thành lập năm 1888, trải qua 130 năm phát triển, Abbott đã có những bước tiến nổi bật mà không phải một thương hiệu nào cũng làm được. Abbott là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thế giới, cùng với đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu, sản suất và cho ra đời những dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng và uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm…

Xem thêm >>

Các bà mẹ có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm dinh dưỡng có mặt trên thị trường như: Ensure, Similac, Pediasure…

Abbott luôn thấu hiểu về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống và cũng là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ có trẻ em mới cần bổ sung nguồn dinh dưỡng mà ngay cả người lớn tuổi thì nguồn dinh dưỡng là yếu tố cần thiết để có một cuộc sống tươi khỏe mỗi người.

Các sản phẩm của thương hiệu Abbott rất đa dạng, cung cấp đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe của khách hàng. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi Abbott là sữa Similac, Pedisure là dòng sản phamarc ó công thức dành riêng cho trẻ em. Sữa Similac với từng dòng sữa riêng biệt dành cho từng nhu cầu dinh dưỡng của các bé trong từng giai đoạn phát triển, là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ dành cho bé yêu của mình

Sữa Similac Advance dành cho bé từ 0-12 tháng: Với công thức độc quyền OptiGRO là sự pha trộn DHA, Lutein và Vitamin E các thành phần dinh dưỡng khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, trí não phát triển, bổ sung thị lực.

Sữa Similac Go & Grow dành cho bé từ 12 – 24 tháng: Là dòng sữa tiếp nối similac advance, với công thức độc quyền OptiGRO giúp bé tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp não bộ của bé phát triển tối đa không ngừng học hỏi, khám phá. Ngoài ra, còn bổ sung canxi và khoáng chất giúp bé tập đi và hoàn thiện thị giác, thính giác.

 • Sữa Similac Oganic: là dòng sữa chống táo bón.
 • Sữa SimilacSentive: Dành cho bé đường tiêu hóa kém hay ọc sữa.
 • Sữa similac Neosure: Dành cho những bé thiếu tháng không đủ cân, suy dinh dưỡng.

Ngoài dòng sản phẩm dành cho trẻ em, thì thương hiệu Abbott còn có các sản phẩm dành riêng cho người lớn hoặc những bệnh nhân có chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Dưới đây là những sản phẩm dành riêng cho người lớn.

Sữa bột ensure powder bổ sung 26 loại vitamin và khoáng chất DHA, ARA và các loại omega 3 bồi bổ sức khỏe, dành cho người già kén ăn.

Sữa Ensure nước hương vanilla là dạng lỏng dùng trong các bữa ăn để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe, rất thích hợp cho những người bị ốm, suy đinh dưỡng hay làm việc nhiều.

Thu gọn >>

Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém - Nôn Trớ 553g

Đã xem: 1941 | Cật nhập lần cuối: 2/8/2023 10:45:17 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email
Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém - Nôn Trớ 553g
˂
 • Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém - Nôn Trớ 553g
 • Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém - Nôn Trớ 553g
 • Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém - Nôn Trớ 553g
 • Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém - Nôn Trớ 553g
˃

Giá bán: 650,000 VND   Giá khuyến mãi: 580,000 VND

Giảm 11 %

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Wishlist

Đặt hàng ngay

 • Tên sản phẩm: Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 553g

 • Thương hiệu: Enfamil

 • Dung lượng: 553g

 • Xuất xứ: USA

Công dụng sản phẩm

 • Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé, đặc biệt là khi mẹ thiếu sữa.

 • Giúp bé tăng cường thị lực, phát triển trí não.

 • Giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, có thể chống lại được các bệnh ốm vặt thường ngày.

 • Giúp bé tiêu hóa nhanh hơn, hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.

 • Giảm tình trạng khó ăn, nôn trớ của bé.

Thành phần:

 • MFGM (Milk Fat Globule Membrane) 
 • Omega-3 DHA
 • Vitamin C, E và Selenium, thành phần NON-GMO (không biến đổi gen),...

Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém - Nôn Trớ 553g

Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 553g có sự kết hợp các thành phần MFGM và Omega-3 DHA giúp não bộ của bé được phát triển toàn diện. Sản phẩm có khả năng thay thế sữa mẹ, vì thành phần MFGM (Milk Fat Globule Membrane) có trong sữa được tìm thấy trong sữa mẹ, có khả năng phát triển được sự nhận thức của bé.

Ngoài ra, sữa còn có các dưỡng chất, vitamin như vitamin C, E và Selenium, thành phần NON-GMO (không biến đổi gen). Những thành phần có trong sữa phù hợp với sự phát triển của bé, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển tự nhiên, hơn nữa còn giúp bé có thêm nhiều dưỡng chất, thông minh, có sức đề kháng tốt hơn.

Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 553g

Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 553g

Ưu điểm của Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 553g

Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive có công thức đặc biệt, sử dụng cho em bé bất dung nạp với đường lactose. Sữa có hàm lượng sữa tương đương với sữa mẹ, do đó nếu người mẹ không có sữa hoặc ít sữa, có thể sử dụng Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 553g mà không lo bé bị thiếu chất, suy dinh dưỡng…

Hỗn hợp MFGM và DHA có khả năng kích thích khả năng nhận thức của bé, giúp bé có nhận thức nhanh, nhạy bén hơn. Hơn nữa, MFGM đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc và chức năng của não, giúp não bộ bé phát triển từng ngày.

Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém - Nôn Trớ 553g

Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém - Nôn Trớ 553g
Sản phẩm có chứa thành phần sắt, giúp việc oxy vận chuyển đi nuôi các tế bào trong cơ thể bé được đều đặn, giúp não phát triển đều đặn. Omega-3 DHA có trong sữa giúp thị lực, trí tuệ của bé phát triển.

Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 553g có tác dụng như thế nào đến cơ thể bé?

Hiện nay, có những em bé sinh ra không có khả năng dung nạp với đường lactose. Nguyên nhân của tình trạng này đó là do cơ thể bé không thể sản xuất đủ lượng enzyme lactase cần thiết để tiêu hóa đường lactose. Đường lactose là loại đường có trong sữa mẹ và sữa công thức có nguồn gốc từ sữa bò.

Việc không dung nạp với đường lactose khiến cho bé chậm tiêu hóa, khó tiêu, dễ nôn trớ, cơ thể suy dinh dưỡng do không hấp thu được các chất dinh dưỡng. Hơn thế, trí tuệ, thị lực của bé kém phát triển, ảnh hưởng đến việc học tập, phát triển sau này.

Sử dụng Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 553g có thể giúp bé được cung cấp đủ chất, cơ thể phát triển một cách toàn diện, có hệ miễn dịch hoàn hảo, phát triển não bộ, thị lực. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo của mẹ cho sự phát triển toàn diện của bé!

Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém - Nôn Trớ 553g

Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém - Nôn Trớ 553g

Hướng dẫn sử dụng:

 • Pha 1 muỗng gạt bột sữa cùng với 60ml nước, khuấy đều trước khi sử dụng.

 • Pha sữa với nước có nhiệt độ tốt nhất là 40oC. Không nên pha nước có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

 • Khi pha sữa, không nên đổ sữa mạnh vào bình nước, nên để bột sữa được rắc từ từ vào bình nước thông qua muỗng pha sữa.

 • Sau khi pha sữa xong, đậy kín, xoay tròn bình sữa, khi sữa hòa tan hoàn toàn thì có thể cho bé uống.

 • Không nên sử dụng lực lắc lọ sữa mạnh, sẽ tạo nên bọt, khiến trẻ bị đầy hơi khi bú sữa.

  Tham khảo các sản phẩm khác:

  Hỗ trợ chi tiết

  0911.012.012

  Ms. Dung

  Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

  Thời Gian Làm Việc:

  8:00 AM - 20:30 PM

  Thứ 2 - thứ 7

  8:00 AM - 17:30 PM

  Chủ Nhật