Thương hiệu Abbott hướng tới một tương lai tốt đẹp

Thương hiệu Abbott có sức ảnh hưởng lớn nhất mang tầm quốc tế được nhiều người tin dùng biết đến và lựa chọn cho sức khỏe của bé con của bạn, được thành lập năm 1888, trải qua 130 năm phát triển, Abbott đã có những bước tiến nổi bật mà không phải một thương hiệu nào cũng làm được. Abbott là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thế giới, cùng với đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu, sản suất và cho ra đời những dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng và uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm…

Xem thêm >>

Các bà mẹ có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm dinh dưỡng có mặt trên thị trường như: Ensure, Similac, Pediasure…

Abbott luôn thấu hiểu về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống và cũng là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ có trẻ em mới cần bổ sung nguồn dinh dưỡng mà ngay cả người lớn tuổi thì nguồn dinh dưỡng là yếu tố cần thiết để có một cuộc sống tươi khỏe mỗi người.

Các sản phẩm của thương hiệu Abbott rất đa dạng, cung cấp đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe của khách hàng. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi Abbott là sữa Similac, Pedisure là dòng sản phamarc ó công thức dành riêng cho trẻ em. Sữa Similac với từng dòng sữa riêng biệt dành cho từng nhu cầu dinh dưỡng của các bé trong từng giai đoạn phát triển, là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ dành cho bé yêu của mình

Sữa Similac Advance dành cho bé từ 0-12 tháng: Với công thức độc quyền OptiGRO là sự pha trộn DHA, Lutein và Vitamin E các thành phần dinh dưỡng khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, trí não phát triển, bổ sung thị lực.

Sữa Similac Go & Grow dành cho bé từ 12 – 24 tháng: Là dòng sữa tiếp nối similac advance, với công thức độc quyền OptiGRO giúp bé tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp não bộ của bé phát triển tối đa không ngừng học hỏi, khám phá. Ngoài ra, còn bổ sung canxi và khoáng chất giúp bé tập đi và hoàn thiện thị giác, thính giác.

 • Sữa Similac Oganic: là dòng sữa chống táo bón.
 • Sữa SimilacSentive: Dành cho bé đường tiêu hóa kém hay ọc sữa.
 • Sữa similac Neosure: Dành cho những bé thiếu tháng không đủ cân, suy dinh dưỡng.

Ngoài dòng sản phẩm dành cho trẻ em, thì thương hiệu Abbott còn có các sản phẩm dành riêng cho người lớn hoặc những bệnh nhân có chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Dưới đây là những sản phẩm dành riêng cho người lớn.

Sữa bột ensure powder bổ sung 26 loại vitamin và khoáng chất DHA, ARA và các loại omega 3 bồi bổ sức khỏe, dành cho người già kén ăn.

Sữa Ensure nước hương vanilla là dạng lỏng dùng trong các bữa ăn để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe, rất thích hợp cho những người bị ốm, suy đinh dưỡng hay làm việc nhiều.

Thu gọn >>

Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 833g

Đã xem: 1758 | Cật nhập lần cuối: 2/9/2023 5:56:25 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email
Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 833g
˂
 • Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 833g
 • Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 833g
 • Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 833g
˃

Giá bán: 890,000 VND   Giá khuyến mãi: 790,000 VND

Giảm 11 %

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Wishlist

Đặt hàng ngay

 • Tên sản phẩm: Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 833g (hộp giấy)

 • Thương hiệu: Enfamil 

 • Dung lượng: 833g/ hộp

 • Xuất xứ: Mỹ

Công dụng sản phẩm

 • Công thức sữa được cải tiến giúp trẻ dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ hơn, đặc biệt phù hợp với những em bé có bụng nhạy cảm.

 • Sữa công thức pha trộn độc quyền của DHA và MFGM, thành phần chỉ có trong sữa mẹ.

 • Thành phần sữa có chứa vitamin, khoáng chất, trong đó có Omega-3 DHA được nhiều chuyên gia khuyên dùng. 

 • Sữa có chứa vitamin C, E và Selenium giúp tăng cường hệ miễn dịch. 

Thành phần: Corn syrup solids, vegetable oil (palm olein, coconut, soy, and high oleic sunflower oils), milk protein isolate, whey protein-lipid concentrate (milk)(MFGM - milk fat globule membrane ), and less than 2%: mortierella alpina oil, schizochytrium sp. oil (DHA), potassium citrate, calcium phosphate, sodium chloride, magnesium phosphate, potassium chloride, calcium carbonate, ferrious sulfate, zinc sulfate, cupric sulfate, manganese sulfate, potassium iodide, sodium selenite, soy lecithin, choline chloride, inositol, ascorbic acid, niacinamide, calcium pantothenate, riboflavin, thiamin hydrochloride, vitamin B6 hydrochloride, vitamin D3, folic acid, vitamin K1, biotin, vitamin B12, vitamin E acetate, vitamin A palmitate, taurine, l-carnitine.

Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 833g (hộp giấy)

Tiêu hóa kém, nôn trớ là những vấn đề em bé thường gặp phải trong quá trình uống sữa. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nôn trớ, tiêu hóa kém ở trẻ. Một trong những cách để khắc phục được vấn đề này chính là chọn lựa một loại sữa có công thức dễ tiêu hóa, thích hợp với các em bé có bụng nhạy cảm. Trong đó, Enfamil Neuro Pro Sensitive chính là sản phẩm sữa công thức được chuyên gia khuyên dùng đáp ứng được yêu cầu trên.

Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 833g

Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 833g - công thức sữa đặc biệt dành cho trẻ có bụng nhạy cảm

Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 833g là một trong những loại sữa công thức được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Sản phẩm có công thức sữa dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ dành cho trẻ khó dung nạp đường lactose. Tình trạng không dung nạp được đường lactose thường xuất hiện khi cơ thể trẻ không sản xuất đủ lượng enzyme lactase cần thiết.

Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 833g

Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 833g

Enfamil đã nghiên cứu và thành công công thức sữa easy-to-digest proteins, giúp cung cấp đầy đủ cho trẻ từ 0 -12 tháng các loại protein dễ tiêu hóa, khoáng chất và vitamin thiết yếu cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, công thức sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive có bổ sung thêm vitamin E, C và Selenium tăng cường hệ miễn dịch, giảm tỷ lệ nhiễm bệnh vặt ở trẻ nhỏ.

Công thức sữa có sự kết hợp của MFGM và DHA với hàm lượng tương đương sữa mẹ để kích thích sự phát triển nhận thức ở trẻ từ sớm. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra vai trò của MGFM trong việc hình thành và hoàn thiện cấu trúc, chức năng của não bộ.

Những công dụng của sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 833g (hộp giấy) là gì?

 • Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 833g là dòng sữa công thức cải tiến dành cho những em bé nhạy cảm khó tiêu hóa đường lactose.

 • Công thức sữa đặc biệt có chứa MFGM ( một hỗn hợp chất béo, protein đặc biệt được tìm thấy trong sữa mẹ) kết hợp cùng DHA. Thành phần sữa có tác dụng kích thích khả năng phát triển nhận thức của trẻ gấp nhiều lần so với dòng sữa thường.

 • Sữa có chứa MFGM (Milk Fat Globule Membrane), một thành phần được tìm thấy ở trong sữa mẹ và có vai trò quan trọng trong hình thành cấu trúc và chức năng của não.

 • Thành phần sữa cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin E, vitamin C, Omega-3, DHA,... giúp trẻ phát triển toàn diện.

 • Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 833g là sản phẩm Non-GMO, không chứa thành phần biến đổi gen an toàn cho các em bé sử dụng.

 • Hương vị thơm ngon và béo ngậy giúp bé ngon miệng hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Vệ sinh tay và tiệt trùng các dụng cụ bình trước khi pha sữa.

 • Sử dụng muỗng có sẵn trong hộp giấy để lấy bột sữa.

 • Gạt ngang một muỗng sữa và pha cùng 50ml nước nước ấm (khoảng 37 - 40 độ C).

 • Lắc đều để hòa tan trước khi cho em bé dùng.

 • Sử dụng trong vòng một giờ sau khi pha.

 • Nếu bạn chưa dùng ngay có thể cho sữa vào tủ lạnh hoặc bình ủ sữa ở nhiệt độ 2 - 4 độ C và sử dụng trong vòng 24h. Bạn không nên hâm sữa bằng lò vi sóng vì dễ khiến em bé bị bỏng.

 • Đậy chặt nắp hộp sữa và bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp để tránh làm bột sữa bị ẩm mốc.

 • Chú ý sử dụng sữa trong vòng 1 tháng kể từ ngày mở nắp hộp.

  Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 833g

  Hướng dẫn sử dụng sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive

  Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 833g

  Thành phần sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive

  Tham khảo các sản phẩm khác:

  Sữa Enfamil Neuro Pro Sensitive Cho Bé Tiêu Hóa Kém, Nôn Trớ 833g

  Hỗ trợ chi tiết

  0911.012.012

  Ms. Dung

  Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

  Thời Gian Làm Việc:

  8:00 AM - 20:30 PM

  Thứ 2 - thứ 7

  8:00 AM - 17:30 PM

  Chủ Nhật