Thương hiệu Abbott hướng tới một tương lai tốt đẹp

Thương hiệu Abbott có sức ảnh hưởng lớn nhất mang tầm quốc tế được nhiều người tin dùng biết đến và lựa chọn cho sức khỏe của bé con của bạn, được thành lập năm 1888, trải qua 130 năm phát triển, Abbott đã có những bước tiến nổi bật mà không phải một thương hiệu nào cũng làm được. Abbott là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thế giới, cùng với đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu, sản suất và cho ra đời những dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng và uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm…

Xem thêm >>

Các bà mẹ có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm dinh dưỡng có mặt trên thị trường như: Ensure, Similac, Pediasure…

Abbott luôn thấu hiểu về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống và cũng là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ có trẻ em mới cần bổ sung nguồn dinh dưỡng mà ngay cả người lớn tuổi thì nguồn dinh dưỡng là yếu tố cần thiết để có một cuộc sống tươi khỏe mỗi người.

Các sản phẩm của thương hiệu Abbott rất đa dạng, cung cấp đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe của khách hàng. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi Abbott là sữa Similac, Pedisure là dòng sản phamarc ó công thức dành riêng cho trẻ em. Sữa Similac với từng dòng sữa riêng biệt dành cho từng nhu cầu dinh dưỡng của các bé trong từng giai đoạn phát triển, là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ dành cho bé yêu của mình

Sữa Similac Advance dành cho bé từ 0-12 tháng: Với công thức độc quyền OptiGRO là sự pha trộn DHA, Lutein và Vitamin E các thành phần dinh dưỡng khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, trí não phát triển, bổ sung thị lực.

Sữa Similac Go & Grow dành cho bé từ 12 – 24 tháng: Là dòng sữa tiếp nối similac advance, với công thức độc quyền OptiGRO giúp bé tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp não bộ của bé phát triển tối đa không ngừng học hỏi, khám phá. Ngoài ra, còn bổ sung canxi và khoáng chất giúp bé tập đi và hoàn thiện thị giác, thính giác.

 • Sữa Similac Oganic: là dòng sữa chống táo bón.
 • Sữa SimilacSentive: Dành cho bé đường tiêu hóa kém hay ọc sữa.
 • Sữa similac Neosure: Dành cho những bé thiếu tháng không đủ cân, suy dinh dưỡng.

Ngoài dòng sản phẩm dành cho trẻ em, thì thương hiệu Abbott còn có các sản phẩm dành riêng cho người lớn hoặc những bệnh nhân có chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Dưới đây là những sản phẩm dành riêng cho người lớn.

Sữa bột ensure powder bổ sung 26 loại vitamin và khoáng chất DHA, ARA và các loại omega 3 bồi bổ sức khỏe, dành cho người già kén ăn.

Sữa Ensure nước hương vanilla là dạng lỏng dùng trong các bữa ăn để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe, rất thích hợp cho những người bị ốm, suy đinh dưỡng hay làm việc nhiều.

Thu gọn >>

Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 788g

Đã xem: 1212 | Cật nhập lần cuối: 10/3/2022 10:01:14 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email
Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 788g
˂
 • Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 788g
 • Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 788g
 • Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 788g
˃

Giá bán: 1,300,000 VND   Giá khuyến mãi: 1,200,000 VND

Giảm 8 %

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Wishlist

Đặt hàng ngay

 • Tên sản phẩm: Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 788g 

 • Thương hiệu: Enfamil

 • Dung lượng: 788g

 • Xuất xứ: Mỹ

Công dụng sản phẩm:

 • Sản phẩm có khả năng giải quyết nhanh chóng tình trạng dị ứng như đau bụng, khó chịu, đồng thời giúp trẻ sơ sinh giảm khóc khoảng 90% đến 2 ngày.

 • Giúp bé không còn dị ứng về sữa bò, có thể tiêu thụ sữa protein mà không còn lo mắc các triệu chứng dị ứng sữa cho bé trong vòng 6 tháng sau khi bú sữa mẹ.

 • Giúp bé giảm thiểu dị ứng như hen suyễn và bệnh chàm, giúp trẻ hấp thu tối ưu dưỡng chất, phát triển toàn diện.

Thành phần:

 • Đạm thủy phân hoàn toàn, Omega 3, Omega 6, DHA và ARA, LGG Prebiotics,...

Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 788g

Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 788g là dòng sữa dành cho trẻ sơ sinh bị mắc các triệu chứng dị ứng sữa bò. Sản phẩm có chứa đạm thủy phân hoàn toàn, được cắt nhỏ giúp bé hấp thu tốt các dưỡng chất mà không bị dị ứng. Thành phần của sữa có chứa đầy đủ các dưỡng chất giúp bé phát triển toàn diện. Các bà mẹ có thể sử dụng sữa để làm thực phẩm cung cấp dinh dưỡng cho bé duy nhất cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi.

Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 788g

Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 788g

Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 788g

Ưu điểm của Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 788g

Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 788g có khả năng hữu hiệu trong vấn đề giải quyết nhanh chóng tình trạng dị ứng như đau bụng, khó chịu, đồng thời giúp trẻ sơ sinh giảm khóc khoảng 90% đến 2 ngày. Đặc biệt, sản phẩm hỗ trợ bé không còn dị ứng về sữa bò, có thể tiêu thụ sữa protein mà không còn lo mắc các triệu chứng dị ứng sữa cho bé trong vòng 6 tháng sau khi bú sữa mẹ. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng giảm thiểu dị ứng như hen suyễn và bệnh chàm, giúp trẻ hấp thu tối ưu dưỡng chất, phát triển toàn diện. Có thể nói, sản phẩm có lợi ích chống dị ứng 3 trong 1, nên bé được bảo vệ khỏi dị ứng tối ưu, hấp thu các dưỡng chất tối đa trong sữa, đảm bảo cơ thể được cân bằng đầy đủ các chất dinh dưỡng, phát triển toàn diện.

Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 788g

Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 788g có tác dụng như thế nào?

Trẻ sơ sinh cơ thể rất nhạy cảm, do đó có nhiều trẻ bị dị ứng với đạm sữa bò và sữa đậu nành, cũng như các thức ăn có nguồn gốc đạm sữa bò. Chính vì thế, nếu như mẹ không đủ sữa cho bé, bé uống sữa ngoài bị dị ứng thì không có đủ nguồn dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể của bé, khiến cho bé suy dinh dưỡng, kém phát triển. Sử dụng Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 788g cho bé bị dị ứng đạm sữa bò, giúp bé hấp thu tốt mà không bị dị ứng, đồng thời Với nguồn đạm dễ tiêu hóa trong sản phẩm, trẻ sơ sinh được cung cấp nhiều năng lượng hơn, nhờ đó duy trì và phát triển cân nặng.

Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 788g

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

 • Sản phẩm sử dụng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi.

 • Bạn cần rửa tay sạch với xà phòng và nước trước khi pha đồng thời tiệt trùng các dụng cụ pha sữa để đảm bảo an toàn vệ sinh.

 • Dùng nước đun sôi để nguội đến nhiệt độ phòng (không quá 40 độ C) trước khi pha.

 • Cho đúng lượng nước bạn cần vào cốc và cho lượng bột vào. Hòa 1 muỗng với 30 ml nước ấm không quá 40 độ .

 • Đậy nắp dụng cụ và lắc đều.

 • Cho bé uống sữa ngay sau khi pha.

  Mua Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 788g chính hãng ở đâu?

  Tham khảo Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 788g cho bé tại Domy.vn, đảm bảo hàng xách tay chính hãng, chất lượng được kiểm định, đảm bảo an toàn cho bé sử dụng, hãy mua hàng để cảm nhận chất lượng sản phẩm tuyệt vời của Domy!

  Tham khảo các sản phẩm khác:

  Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 788g

  Xuất xứMỹ

  Độ tuổiDưới 10 tuổi

  Hỗ trợ chi tiết

  0911.012.012

  Ms. Dung

  Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

  Thời Gian Làm Việc:

  8:00 AM - 20:30 PM

  Thứ 2 - thứ 7

  8:00 AM - 17:30 PM

  Chủ Nhật