Thương hiệu Abbott hướng tới một tương lai tốt đẹp

Thương hiệu Abbott có sức ảnh hưởng lớn nhất mang tầm quốc tế được nhiều người tin dùng biết đến và lựa chọn cho sức khỏe của bé con của bạn, được thành lập năm 1888, trải qua 130 năm phát triển, Abbott đã có những bước tiến nổi bật mà không phải một thương hiệu nào cũng làm được. Abbott là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thế giới, cùng với đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu, sản suất và cho ra đời những dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng và uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm…

Xem thêm >>

Các bà mẹ có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm dinh dưỡng có mặt trên thị trường như: Ensure, Similac, Pediasure…

Abbott luôn thấu hiểu về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống và cũng là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ có trẻ em mới cần bổ sung nguồn dinh dưỡng mà ngay cả người lớn tuổi thì nguồn dinh dưỡng là yếu tố cần thiết để có một cuộc sống tươi khỏe mỗi người.

Các sản phẩm của thương hiệu Abbott rất đa dạng, cung cấp đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe của khách hàng. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi Abbott là sữa Similac, Pedisure là dòng sản phamarc ó công thức dành riêng cho trẻ em. Sữa Similac với từng dòng sữa riêng biệt dành cho từng nhu cầu dinh dưỡng của các bé trong từng giai đoạn phát triển, là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ dành cho bé yêu của mình

Sữa Similac Advance dành cho bé từ 0-12 tháng: Với công thức độc quyền OptiGRO là sự pha trộn DHA, Lutein và Vitamin E các thành phần dinh dưỡng khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, trí não phát triển, bổ sung thị lực.

Sữa Similac Go & Grow dành cho bé từ 12 – 24 tháng: Là dòng sữa tiếp nối similac advance, với công thức độc quyền OptiGRO giúp bé tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp não bộ của bé phát triển tối đa không ngừng học hỏi, khám phá. Ngoài ra, còn bổ sung canxi và khoáng chất giúp bé tập đi và hoàn thiện thị giác, thính giác.

 • Sữa Similac Oganic: là dòng sữa chống táo bón.
 • Sữa SimilacSentive: Dành cho bé đường tiêu hóa kém hay ọc sữa.
 • Sữa similac Neosure: Dành cho những bé thiếu tháng không đủ cân, suy dinh dưỡng.

Ngoài dòng sản phẩm dành cho trẻ em, thì thương hiệu Abbott còn có các sản phẩm dành riêng cho người lớn hoặc những bệnh nhân có chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Dưới đây là những sản phẩm dành riêng cho người lớn.

Sữa bột ensure powder bổ sung 26 loại vitamin và khoáng chất DHA, ARA và các loại omega 3 bồi bổ sức khỏe, dành cho người già kén ăn.

Sữa Ensure nước hương vanilla là dạng lỏng dùng trong các bữa ăn để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe, rất thích hợp cho những người bị ốm, suy đinh dưỡng hay làm việc nhiều.

Thu gọn >>

Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 561ghot

Đã xem: 1144 | Cật nhập lần cuối: 10/3/2022 7:43:22 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email
Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 561g
˂
 • Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 561g
 • Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 561g
 • Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 561g
˃

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Wishlist

Đặt hàng ngay

 • Tên sản phẩm: Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 561g 

 • Thương hiệu: Estee

 • Dung lượng: 561g

 • Xuất xứ: Mỹ

Công dụng sản phẩm:

 • Sản phẩm là dòng sữa chuyên biệt dành cho những trẻ sơ sinh bị dị ứng với đạm sữa bò, giúp bé hấp thu nguồn chất đạm từ sữa tốt mà không xảy ra các triệu chứng dị ứng.

 • Sản phẩm còn thích hợp dùng cho các bé bất dung nạp đường Lactose, trong thành phần không chứa Lactose nên bé sẽ không cảm thấy đầy hơi, khó tiêu sau khi sử dụng sữa.

 • Giúp bé cải thiện hệ miễn dịch, phát triển chiều cao, cân nặng, trí não, thị lực.

 • Có thể sử dụng làm nguồn dinh dưỡng duy nhất cho trẻ, vì trong sữa cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho bé phát triển toàn diện.

Thành phần:

 • Đạm thủy phân hoàn toàn, Omega 3, Omega 6, DHA và ARA, LGG Prebiotics,...

Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 561g

Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 561g là dòng sữa chuyên biệt được sử dụng cho trẻ sơ sinh bị dị ứng với đạm sữa bò. Sản phẩm ra đời giúp trẻ hấp thu đạm sữa bò cũng như các thức ăn có nguồn gốc đạm sữa bò, nhờ có bé được hấp thu đầy đủ các dưỡng chất, cơ thể được phát triển một cách toàn diện. Những tình trạng như bé quấy khóc, hen suyễn và bệnh chàm khi lớn lên sẽ được phòng ngừa. Bạn yên tâm cho bé sử dụng sữa mà không lo bé bị dị ứng, ảnh hưởng đến sức khỏe bé.

Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 561g

Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 561g

Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 561g

Ưu điểm của Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 561g

Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 561g được sản xuất để dành cho những trẻ sơ sinh bị dị ứng với đạm sữa bò, giúp bé hấp thu nguồn chất đạm từ sữa tốt mà không xảy ra các triệu chứng dị ứng. Sản phẩm còn thích hợp dùng cho các bé bất dung nạp đường Lactose, trong thành phần không chứa Lactose nên bé sẽ không cảm thấy đầy hơi, khó tiêu sau khi sử dụng sữa. Trong sữa có đủ dưỡng chất, đạm thủy phân hoàn toàn, có hàm lượng DHA đúng theo khuyến nghị của các chuyên gia nên rất tốt và an toàn cho bé.

Ngoài ra, sử dụng sữa còn hỗ trợ bé cải thiện hệ miễn dịch, phát triển chiều cao, cân nặng, trí não, thị lực. Có thể sử dụng làm nguồn dinh dưỡng duy nhất cho trẻ, vì trong sữa cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho bé phát triển toàn diện.

Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 561g

Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 561g có tác dụng như thế nào?

Trẻ sơ sinh có nhiều bé bị dị ứng với đạm sữa bò cũng như cơ thể không dung nạp đường Lactose, khiến cho cơ thể khó hấp thu được đầy đủ các dưỡng chất. Bổ sung Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 561g, cơ thể bé sẽ không còn dị ứng với sữa, đồng thời bé không dung nạp đường Lactose cũng không xảy ra tình trạng khó tiêu, đầy bụng. Đây quả là một giải pháp tuyệt vời cho các bà mẹ có con bị dị ứng đạm sữa bò và bất dung nạp đường Lactose.

Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 561g

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

 • Tiệt trùng đồ dùng pha sữa cho bé trước khi pha sữa và rửa tay sạch sẽ.

 • Pha với nước ấm khoảng 40 độ C.

 • Đảm bảo vệ sinh trong quá trình pha, sau khi pha cho bé sử dụng sữa ngay để bé được hấp thu dưỡng chất tối ưu.

  Mua Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 561g chính hãng ở đâu?

  Tham khảo và mua Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 561g hàng chính hãng, chất lượng tại Domy.vn. Đây là nơi chuyên phân phối hàng xách tay, đảm bảo chính hãng, giá tốt, đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.

  Tham khảo các sản phẩm khác:

  Sữa Enfamil Nutramigen từ 0-12 Tháng Tuổi Dị Ứng Đạm Sữa Bò 561g

  Xuất xứMỹ

  Độ tuổiDưới 10 tuổi

  Hỗ trợ chi tiết

  0911.012.012

  Ms. Dung

  Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

  Thời Gian Làm Việc:

  8:00 AM - 20:30 PM

  Thứ 2 - thứ 7

  8:00 AM - 17:30 PM

  Chủ Nhật