Thương hiệu Abbott hướng tới một tương lai tốt đẹp

Thương hiệu Abbott có sức ảnh hưởng lớn nhất mang tầm quốc tế được nhiều người tin dùng biết đến và lựa chọn cho sức khỏe của bé con của bạn, được thành lập năm 1888, trải qua 130 năm phát triển, Abbott đã có những bước tiến nổi bật mà không phải một thương hiệu nào cũng làm được. Abbott là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thế giới, cùng với đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu, sản suất và cho ra đời những dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng và uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm…

Xem thêm >>

Các bà mẹ có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm dinh dưỡng có mặt trên thị trường như: Ensure, Similac, Pediasure…

Abbott luôn thấu hiểu về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống và cũng là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ có trẻ em mới cần bổ sung nguồn dinh dưỡng mà ngay cả người lớn tuổi thì nguồn dinh dưỡng là yếu tố cần thiết để có một cuộc sống tươi khỏe mỗi người.

Các sản phẩm của thương hiệu Abbott rất đa dạng, cung cấp đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe của khách hàng. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi Abbott là sữa Similac, Pedisure là dòng sản phamarc ó công thức dành riêng cho trẻ em. Sữa Similac với từng dòng sữa riêng biệt dành cho từng nhu cầu dinh dưỡng của các bé trong từng giai đoạn phát triển, là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ dành cho bé yêu của mình

Sữa Similac Advance dành cho bé từ 0-12 tháng: Với công thức độc quyền OptiGRO là sự pha trộn DHA, Lutein và Vitamin E các thành phần dinh dưỡng khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, trí não phát triển, bổ sung thị lực.

Sữa Similac Go & Grow dành cho bé từ 12 – 24 tháng: Là dòng sữa tiếp nối similac advance, với công thức độc quyền OptiGRO giúp bé tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp não bộ của bé phát triển tối đa không ngừng học hỏi, khám phá. Ngoài ra, còn bổ sung canxi và khoáng chất giúp bé tập đi và hoàn thiện thị giác, thính giác.

 • Sữa Similac Oganic: là dòng sữa chống táo bón.
 • Sữa SimilacSentive: Dành cho bé đường tiêu hóa kém hay ọc sữa.
 • Sữa similac Neosure: Dành cho những bé thiếu tháng không đủ cân, suy dinh dưỡng.

Ngoài dòng sản phẩm dành cho trẻ em, thì thương hiệu Abbott còn có các sản phẩm dành riêng cho người lớn hoặc những bệnh nhân có chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Dưới đây là những sản phẩm dành riêng cho người lớn.

Sữa bột ensure powder bổ sung 26 loại vitamin và khoáng chất DHA, ARA và các loại omega 3 bồi bổ sức khỏe, dành cho người già kén ăn.

Sữa Ensure nước hương vanilla là dạng lỏng dùng trong các bữa ăn để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe, rất thích hợp cho những người bị ốm, suy đinh dưỡng hay làm việc nhiều.

Thu gọn >>

Viên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà Bầu

Đã xem: 516 | Cật nhập lần cuối: 11/27/2021 11:31:31 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email
Viên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà Bầu
˂
 • Viên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà Bầu
 • Viên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà Bầu
 • Viên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà Bầu
˃

Giá bán: 750,000 VND   Giá khuyến mãi: 650,000 VND

Giảm 13 %

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Wishlist

Đặt hàng ngay

 • Tên sản phẩm: Viên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà Bầu 

 • Thương hiệu: Blackmores

 • Dung lượng: 500mcg 90 Viên

 • Xuất xứ: Úc 

Công dụng sản phẩm

 • Viên uống giúp các bà mẹ chuẩn bị và đang mang thai tránh được các dị tật về thần kinh và não bộ, phòng bệnh khiếm khuyết ống thần kinh, vô sọ hay thoát vị não – màng não,...

 • Giúp giảm nguy cơ bị hở hoặc nứt đốt sống, bị gai đôi cột sống, nguy cơ dị tật ở tim, ở chi hay đường tiểu, bị sứt môi, bị hở hàm ếch…

 • Giúp sản xuất ra các tế bào hồng cầu khỏe mạnh, đồng thời hỗ trợ cho sự phát triển hệ thống thần kinh của bé lành mạnh.

 •  Sản phẩm an toàn cho sức khỏe, không chứa muối, men hay gluten, lúa mì, các dẫn xuất sữa, ngô, các chất bảo quản, tạo màu sắc nhân tạo, chất tạo hương vị và chất ngọt.

 • Một liều tiện lợi 500 microgam, một ngày một lần axit folic cho thai kỳ và trước khi thụ thai.

Thành phần:

 • Acid Folic 500 mcg.

Viên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà Bầu

Viên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà Bầu là sản phẩm bổ sung Acid Folic cho phụ nữ có thai và chuẩn bị có thai. Trong mỗi viên uống có chứa Acid Folic 500mcg, cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể của mẹ và bé, hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Acid Folic là một dưỡng chất quan trọng trong cơ thể, đóng vai trò tổng hợp DNA, hỗ trợ phát triển hệ thần kinh của trẻ nhỏ trong thời gian mang thai. Bổ sung đầy đủ dưỡng chất Acid Folic trong thời gian thai kỳ giúp tránh được các dị tật về thần kinh và não bộ, phòng bệnh khiếm khuyết ống thần kinh, vô sọ hay thoát vị não – màng não, cơ thể bé được phát triển lành mạnh, các bà mẹ, gia đình được yên tâm về sức khỏe của thai nhi.

Viên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà BầuViên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà Bầu

Viên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà Bầu

Ưu điểm của Viên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà Bầu

Viên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà Bầu là giải pháp tuyệt vời giúp các bà mẹ chuẩn bị và đang mang thai tránh được các dị tật về thần kinh và não bộ, phòng bệnh khiếm khuyết ống thần kinh, vô sọ hay thoát vị não – màng não,... Ngoài ra, viên uống còn có khả năng giảm nguy cơ bị hở hoặc nứt đốt sống, bị gai đôi cột sống, nguy cơ dị tật ở tim, ở chi hay đường tiểu, bị sứt môi, bị hở hàm ếch…

Đặc biệt, sản phẩm hỗ trợ tích cực trong việc sản xuất ra các tế bào hồng cầu khỏe mạnh, đồng thời hỗ trợ cho sự phát triển hệ thống thần kinh của bé lành mạnh.Sản phẩm an toàn cho sức khỏe, không chứa muối, men hay gluten, lúa mì, các dẫn xuất sữa, ngô, các chất bảo quản, tạo màu sắc nhân tạo, chất tạo hương vị và chất ngọt.

Viên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà Bầu

Viên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà Bầu có công dụng như thế nào?

Acid folic được đánh giá một loại vitamin sống còn đối với sự phát triển của thai nhi. Việc bổ sung đầy đủ Acid Folic cho cơ thể trước hoặc trong quá trình mang thai sẽ giúp phòng ngừa các căn bệnh như khuyết tật ống thần kinh và một số các khuyết tật bẩm sinh khác, chẳng hạn như khe hở môi hàm và khuyết tật tim.

Do đó, bất kỳ người phụ nữ nào cũng nên sử dụng Blackmores Folate để bổ sung loại dưỡng chất cần thiết này, bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé. Với Viên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà Bầu một liều tiện lợi 500 microgam, một ngày một lần axit folic cho thai kỳ và trước khi thụ thai, cơ thể của mẹ và bé được cung cấp đủ chất dinh dưỡng acid folic, đóng góp vào sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Viên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà Bầu

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đối với người lớn :sử dụng 1 viên/ngày với bữa ăn chính, hoặc tuân theo chỉ định của bác sĩ.

 • Đối với trẻ em dưới 12 tuổi chỉ được sử dụng theo kê toa của bác sĩ.

 • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, dưới 30 độ C, tránh xa tầm tay trẻ em.

 • Nên đậy nắp cẩn thận sau khi sử dụng.

  Mua Viên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà Bầu chính hãng ở đâu?

  Tham khảo Viên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà Bầu tại Domy.vn - đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cơ thể, chăm sóc da đảm bảo chất lượng, an tâm khi sử dụng. Hãy mua ngay các sản phẩm tại Domy ngay hôm nay bạn nhé!

  Viên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà Bầu

  Tham khảo các sản phẩm khác:

  Viên Uống Blackmores Folate 500mcg 90 Viên Bổ Sung Acid Folic Cho Bà Bầu

  Hỗ trợ chi tiết

  0911.012.012

  Ms. Dung

  Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

  Thời Gian Làm Việc:

  8:00 AM - 20:30 PM

  Thứ 2 - thứ 7

  8:00 AM - 17:30 PM

  Chủ Nhật