Hoạt động

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Hoạt động của domy.vn

 • Đồ Mỹ.vn tổ chức hội thảo miễn phí “Vì con là tất cả”

  Đồ Mỹ.vn tổ chức hội thảo miễn phí “Vì con là tất cả”

  Hội thảo “Vì con là tất cả” do Đồ Mỹ tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 50 bố mẹ. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng với các khách mời tham dự khi cung cấp một khối lượng lớn kiến thức khoa học về dinh dưỡng – Bí quyết giúp bé tăng chiều cao, cân nặng và trí thông minh vượt trội.

  ...xem chi tiết

 • Du Lịch Nha Trang dịp nghĩ lễ 30/4 - 1/5/2018

  Du Lịch Nha Trang dịp nghĩ lễ 30/4 - 1/5/2018

  Đồ Mỹ.vn tổ chức du lịch hằng năm cho nhân viên tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Hoạt động thu hút sự tham gia của toàn thể nhân viên công ty với rất nhiều hoạt động vui chơi, teambuilding bổ ích. Ngoài ra, các thành viên của nhà Đồ mỹ còn có cơ hội được tham quan mua sắm ở những địa danh nổi tiếng của Nha Trang, chụp hình check – in, vui chơi đêm Gala và được thưởng thức hải sản tươi ngon tại miền biển này nữa. Chuyến du lịch giúp nhân viên và ban lãnh đạo thêm gắn kết, thân thiết với nhau và giúp đỡ nhau làm tốt hơn trong công việc.

  ...xem chi tiết

 • NĂM 2017: KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG CHI NHÁNH TẠI ĐƯỜNG 3/2

  NĂM 2017: KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG CHI NHÁNH TẠI ĐƯỜNG 3/2

  Đồ Mỹ.vn tưng bừng khai trương chi nhánh tại 121 đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM. Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng tại TP.HCM dễ dàng đến tham quan mua sắm hơn, Đồ Mỹ đã mở cửa chi nhánh thứ 2 ngay khi trung tâm thành phố. Chi nhánh 3/2 đang hoạt động và có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng đến cửa hàng mua sắm. Đừng bỏ lỡ nhé!

  ...xem chi tiết

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. My

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM - 20:30 PM

Thứ 2 - thứ 7

8:00 AM - 17:30 PM

Chủ Nhật