Kem đánh răng Crest 3D White Advanced của Mỹ

https://domy.vn/ đăng lúc 1/29/2020 2:33:15 AM

Kem đánh răng Crest 3D của Mỹ

Kem đánh răng Crest 3D Gồm 3 mẫu:

Cỡ lớn 198g: 180.000 VNĐ

Cỡ Trung 181g: 160.000 VNĐ

Kem đánh răng có tác dụng làm sạch răng, phòng ngừa sâu răng, giảm viêm nướu, ngăn sự hình thành vôi răng, giảm nhạy cảm răng, giữ cho hơi thở thơm mát. Có thể nói kem đánh răng là một bảo bối để bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Sự cạnh tranh trên thị trường kem đánh răng tại Hoa Kỳ luôn luôn khốc liệt với các sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội và được cải thiện liên tục. Năm 1999, Crest là nhãn hiệu kem đánh răng có chất làm trắng đầu tiên được ADA cấp tem chứng nhận khả năng tẩy sạch vết ố và mang lại bộ răng trắng khoẻ.

Crest còn là kem đánh răng được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association-ADA) chứng nhận và cũng là hãng đầu tiên được phép sử dụng tên tuổi ADA trong các quảng cáo của mình.

Crest 3D Glamorous White Fluoride Anticavity với công thức mới làm trắng răng cực nhanh. Nó không chỉ làm sạch răng, vết bẩn trên bề mặt mà còn nhẹ nhàng đánh bóng, bảo vệ răng giúp ngăn chặn những tác hại về răng và nướu, giảm sự hình thành vôi răng, giảm nhạy cảm răng, giữ cho hơi thở thơm mát.

Hình ảnh thật tại www.Domy.vn

Hình ảnh tổng thể sản phẩm Kem đánh răng Crest 3D White Advanced

Thông tin chi tiết về Kem đánh răng Crest 3D White Advanced

Mã vạch & thông tin về nhà sản xuất Kem đánh răng Crest 3D White Advanced

Kem đánh răng Crest 3D, sản phẩm đến từ Mỹ

Domy.vn Cam Kết Bán Hàng Chính Hãng !

Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại https://domy.vn/vat-dung-gia-dinh/ve-sinh-rang-mieng/kem-danh-rang93314325/kem-danh-rang-crest-3d-white-advanced-154gr---my.html