Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối cực hiệu quả

https://domy.vn/ đăng lúc 1/25/2020 5:27:01 PM

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối chín là cách thông dụng và hữu hiệu, đây là nguyên liệu khá dễ tìm và giá lại rất rẻ.

Làm trắng răng bằng vỏ chuối

Ngày nay việc sở hữu một hàm răng trắng không chỉ thể hiện tình trạng sức khỏe của bạn, mà còn thể hiện được tính thẩm mỹ của bản thân. Hàm răng trăng sáng sẽ tôn lên nụ cười đầy tự tin và cuốn hút.

Theo nghiên cứu, Vỏ chuối ( đặc biệt chuối chín) có chứa một hàm lượng cao chất potassium. Potassium có đặc điểm làm trắng và sáng bề mặt răng của bạn một cách hữu hiệu, khi thực hiện thường xuyên.

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối

Để làm trắng răng bằng vỏ chuối chín, việc cần làm là các bạn đánh răng bình thường bằng các loại kem đánh răng thông thường, sau khi đánh răng và súc miệng sạch sẽ. Bạn dùng mặt trong của vỏ chuối ( phải là vỏ của chuối chín thì mới chứa hàm lượng cao chất potassium) chà nhẹ nhàng vào răng, canh khoảng thời gian từ 2 đến 3 phút, các khoáng chất có trong vỏ chuối chín sẽ thấm vào bề mặt răng và làm trắng sáng răng. Sau đó súc miệng lại bằng nước sạch.

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối

Bạn cũng có thể làm ngược lại là chà vỏ chuối vào răng trước rồi đánh răng lại bằng các loại kem đánh răng thông thường. Thực hiện thêm một lần nữa vào buổi tối trước giờ ngủ. Nếu nhiều cao răng thì thời gian chà vỏ chuối vào răng cần lâu hơn.

Áp dụng phương pháp làm trắng răng bằng vỏ chuối này 2 lần/ngày bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng và tự tin giao tiếp hơn.

Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại https://domy.vn/tin-tuc/cach-cham-soc-rang-mieng/cach-lam-trang-rang/cach-lam-trang-rang-bang-vo-chuoi-cuc-hieu-qua.html