Dầu xoa bóp bảo vệ xương khớp Glucosamine của Hàn Quốc

https://domy.vn/ đăng lúc 8/18/2022 9:17:18 AM

Dầu xoa bóp khớp toàn thân Cactus Glucosamine Massage Body Cream bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Dầu xoa bóp khớp toàn thân Cactus Glucosamine Massage Body Cream 1

Thành phần:

Glucosamine và Methylsulfonymethane

Công dụng:

Sản phẩm dầu xoa bóp khớp glucosamine nhập khẩu từ hàn quốc chứa thành phần Glucosamine là cao xoa bóp chuyên dùng điều trị và làm giảm đau nhanh cho người bị đau khớp mới và mãn tính, rất tốt khi sử dụng để làm giảm các cơn đau do thấp khớp, bong gân, tây chân bị tê, chuột rút, chứng mỏi lưng, đau lưng.

Hỗ trợ điều trị thấp khớp rất hiệu quả, chống viêm, đau nhức các khớp, bả vai, đốt sống cổ, đốt sống lưng, khớp gối chân tay…dầu xoa bóp glucosamine khi thoa lên da không có cảm giác nóng rát, mà đem lại cảm giác mát dễ chịu và mùi thơm nhẹ tự nhiên.

Dầu xoa bóp khớp toàn thân Cactus Glucosamine Massage Body Cream 2

Bệnh xương khớp đang là vấn đề lớn của thế giới vì nó có thể làm người bệnh tàn phế, suy giảm sức khỏe. Không chỉ những người lớn tuổi mà ngay cả những người trẻ, trong độ tuổi lao động cũng gặp những vấn đề xương khớp.

Đến vài năm gần đây, người ta đã tìm ra một số loại thuốc tương tác lên bệnh lý của xương khớp một cách hiệu quả, trong đó có Glucosamine.

Glucosamine là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương. Glucosamine được cơ thể dùng để sản xuất ra các proteoglycan. Những phân tử proteoglycan này hợp với nhau thành mô sụn cho xương và cơ thể.

Và với những Glucosamine có trong thành phần, Dầu xoa bóp khớp Glucosamine chính là một giải pháp mới trong việc điều trị bệnh viêm khớp.

Trước đây Glucosamine được xếp vào nhóm thuốc bảo vệ sụn (gồm có Glucosamine sulfate, Chondroitin sulfate và Diacerin) hay thuốc tác dụng chậm với các bệnh viêm khớp.

Hiện nay nó được cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMEA) chấp nhận xét vào danh mục thuốc giúp cải thiện cấu trúc trong bệnh viêm khớp.

Dầu xoa bóp khớp toàn thân Cactus Glucosamine Massage Body Cream 3

Glucosamine là một dẫn xuất amin hóa của glucose, là thành phần chính của Glycosaminoglycan cấu tạo nên sụn khớp. Chính sự suy giảm tổng hợp Glycosaminoglycan là yếu tố chính gây ra gây thoái hóa xương khớp, đặc biệt ở người cao tuổi.

Việc bổ sung Glucosamine chứa trong dầu xoa bóp khớp glucosamine nhập khẩu từ hàn quốc không chỉ tái cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi Glycosaminoglycan ở sụnkhớp mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầy quanh khớp, làm tăng khả năng bôi trơn, tăng khả năng đệm chống va đập của sụn khớp.

Dầu xoa bóp khớp toàn thân Cactus Glucosamine Massage Body Cream 4

Nhờ đó, thuốc không chỉ làm giảm đau tốt mà còn điều trị tận gốc nguyên nhân của viêm xương khớp. Một ưu điểm nổi trội của Glucosamine là thuốc hầu như không có tác dụng phụ, ngay cả khi dùnglâu dài. Điều này có cơ sở vì Glucosamine chính là một chấtđược tổng hợp tự nhiên trong cơ thể người, do đó được cơ thể dung nạp dễ dàng.

Cho đến nay đã có hàng loạt thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng của Glucosamine trong điều trị viêm xương khớp, đặc biệt khi so sánh với nhóm thuốc chống viêm phi steroid và corticosteroid, Glucosamine có khả năng cải thiện tốt tình trạng viêm và đau khớp, nhưng không có tác dụng phụ.

Dầu xoa bóp khớp toàn thân Cactus Glucosamine Massage Body Cream 5

Cách dùng:

Dùng tay xoa nhẹ lên vùng đau nhứ rồi massage nhẹ nhàng cho dầu thấm vào.

Thuốc không có đường (sucrose, fructose, lactose), muối (sodium chloride), bột mỳ, gluten hoặc sữa. Không chất bảo quản & chất phụ gia

Không dùng cho phụ nữ mang thai

Để xa tầm với của trẻ.

Dầu xoa bóp khớp toàn thân Cactus Glucosamine Massage Body Cream 6

Quy cách đóng gói: Tuýp 150ml – dạng dầu lạnh

Xuất xứ: Hàn quốc

Hình ảnh thật tại www.Domy.vn

Dầu xoa bóp khớp toàn thân Cactus Glucosamine Massage Body Cream 7

Hình tổng thể của sản phẩm dầu xoa bóp khớp glucosamine nhập khẩu từ hàn quốc

Dầu xoa bóp khớp toàn thân Cactus Glucosamine Massage Body Cream 8

Xuất xứ và thành phần in phía sau sản phẩm

Dầu xoa bóp khớp toàn thân Cactus Glucosamine Massage Body Cream 9

Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc !

Dầu xoa bóp khớp toàn thân Cactus Glucosamine Massage Body Cream 10

Sản phẩm bên domy.vn luôn có dán tem đảm bảo chất lượng !

Domy.vn Cam Kết Bán Hàng Chính Hãng !

Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại https://domy.vn/thuoc-bo-xuong-khop/xoa-bop/dau-xoa-bop/dau-xoa-bop-glucosamine-han-quoc.html