Viên uống Collagen Youtheory Men's Type 1, 2 & 3 dành cho nam 390 viên của Mỹ

https://domy.vn/ đăng lúc 8/24/2019 11:00:09 PM

Viên uống Collagen Youtheory Men's Type 1, 2 & 3 của Mỹ

Phong độ và bản lĩnh chính là những gì làm nên sức hấp dẫn ở một người đàn ông. Một sức khỏe dẻo dai, một thể lực cường tráng sẽ giúp họ tự tin để chinh phục mọi đỉnh cao trong cuộc sống. Thế nhưng, theo thời gian và nhiều áp lực khác, phái mạnh cũng dần xuất hiện những dấu hiệu của sự lão hóa, ảnh hưởng đến phong độ của đàn ông.

Bổ sung collagen là việc làm cần thiết để hỗ trợ hệ xương khớp, da, tóc và đẩy lùi quá trình lão hóa, giữ vững phong độ phái mạnh. Sản phẩm viên uống Collagen Youtheory Men's Type 1, 2 & 3 là sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho nam, cung cấp nguồn collagen cần thiết trong mỗi giai đoạn cuộc sống.

Collagen Youtheory Men's Type 1 2 & 3 390 viên giúp bạn giữ vững phong độ của một người đàn ông

Như bạn đã biết, collagen là thành phần không thể thiếu trong cơ thể người, giúp liên kết các mô lại với nhau thành một thể thống nhất. Collagen chiếm đến 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, chiếm 75% cấu trúc da, chiếm ¾ thể tích da. Như vậy, collagen là thành phần chính của cơ gân xương khớp, da, tóc, móng...

Cơ thể chúng ta không tự sản sinh ra collagen. Do đó, nếu không bổ sung collagen cho cơ thể bằng cách sử dụng các thực phẩm bên ngoài, cơ thể bạn sẽ nhanh chóng lão hóa và gặp nhiều vấn đề khác. Nhiều người thường nghĩ rằng đến tuổi trung niên mới cần bổ sung collagen. Nhưng đây là một suy nghĩ sai lầm. Chúng ta cần cung cấp collagen cho cơ thể ngay từ khi còn trẻ.

Viên uống Collagen Youtheory Men's Type 1, 2 & 3 của Mỹ là sản phẩm cung cấp hàm lượng collagen cần thiết cho cơ thể, được nghiên cứu riêng cho đối tượng nam giới.

Sản phẩm giúp đẩy lùi quá trình lão hóa, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa như da chảy xệ, kích thích quá trình tái tạo tế bào mới, giúp da bạn luôn săn chắc và trẻ trung, làm mờ vết nhăn một cách hiệu quả. Collagen Youtheory Men's cũng có công dụng rất tốt đối với tóc, giúp mái tóc dày dặn và không bị khô xơ, gãy rụng, không lo hói đầu.

Collagen Youtheory Men's tác động tích cực đối với hệ xương khớp và dây chắc, giữ cho xương khớp luôn khỏe mạnh và dẻo dai. Uống sản phẩm này mỗi ngày sẽ giúp bạn duy trì được sự linh hoạt trong vận động. Đây cũng là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý rất tốt, kéo dài sự sung mãn và phong độ tuổi trẻ.

Collagen Youtheory Men's là lựa chọn hoàn hảo giúp người đàn ông luôn phong độ ngời ngời và đầy bản lĩnh để đạt được nhiều cơ hội trong cuộc sống và tình yêu.

Để đồng hành cùng người đàn ông trong suốt hành trình chinh phục những mục tiêu mới, Domy.vn xin giới thiệu một số sản phẩm dành riêng cho nam giới, giúp họ thêm sức khỏe, thêm mạnh mẽ:

Cách dùng:

Ngày 6 viên uống 1 lần hoặc chia làm 2-3 lần/ngày.

Không dùng cho người dưới 18 tuổi.

Hướng dẫn bảo quản:

Đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng.

Bảo quản nơi thoáng mát.

Để xa tầm tay trẻ em.

Hình ảnh thật tại Domy.vn

Hình ảnh tổng thể Viên uống Collagen Youtheory Men's Type 1, 2 & 3 dành cho nam

Thông tin về Viên uống Collagen Youtheory Men's Type 1, 2 & 3 dành cho nam

Thành phần Viên uống Collagen Youtheory Men's Type 1, 2 & 3 dành cho nam

Mã vạch Viên uống Collagen Youtheory Men's Type 1, 2 & 3 dành cho nam

Logo dưới đáy hộp Viên uống Collagen Youtheory Men's Type 1, 2 & 3 dành cho nam

Domy.vn Cam Kết Bán Hàng Chính Hãng !

Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại https://domy.vn/collagen/collagen-youtheory-my/vien-uong-collagen-youtheory-men-s-type-1--2---3-danh-cho-nam-390-vien-cua-my.html