Miếng dán tan mỡ bụng Spa Gel Patch 42*C của Hàn Quốc

https://domy.vn/ đăng lúc 7/8/2018 10:49:34 AM

Miếng dán tan mỡ bụng Spa Gel Patch 42*C của Hàn Quốc

Với những ai ít vận động như làm việc ở văn phòng, nội trợ hay học sinh, sinh viên thường ít vận động cũng như ít đi lại khiến cho cơ thể tích tụ một lượng mỡ thừa khiến cho bạn mất tự tin khi diện lên mình những bộ cánh sexy.

Với cuộc sống bận rộn không có thời gian tập luyện thể dục hay thể thao vì vậy mà body nhất là vùng bụng ngấn mỡ. Hiểu được nỗi lòng của chị em phụ nữ. Vũ khí đã ra đời chính là Miếng dán tan mỡ bụng Spa Gel Patch 42*C được ra đời để giúp chị em không phải vất vả đánh tan lượng mỡ thừa ở bụng.

Có thể nói đây là một sản phẩm vừa đánh tan mỡ bụng nhanh chóng cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Đây là sản phẩm đầu tiên được tập đoàn samsung hỗ trợ và mua bảo hiểm khoảng 2 tỷ đồng để cam kết chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt sản phẩm có khả năng đốt cháy và tiêu diệt mỡ bụng trong vòng 24/ 24. Thay vì bạn phải mất 1 tiếng đồng hồ mới có thể sản sinh ra nhiệt để đốt lượng mỡ thừa tích tụ trong bụng thì giờ đây các bạn chỉ cần một Miếng dán tan mỡ bụng Spa Gel Patch 42*C của Hàn Quốc dán lên bụng sẽ đạt kết quả cao nhất.

Bởi vì sản phẩm có tính năng dính vào bụng xuyên suốt không có thời gian để nghỉ ngơi như khi tập thể dục.

Khi sử dụng Miếng dán tan mỡ bụng Spa Gel Patch 42*C của Hàn Quốc bạn nên kết hợp với đi bộ hoạc tập gym hiệu quả thì cơ thể càng giảm nhanh hơn.

Những lý do mà bạn nên sử dụng Miếng dán tan mỡ bụng Spa Gel Patch 42*C của Hàn Quốc:

Miếng dán tan mỡ bụng Spa Gel Patch 42*C của Hàn Quốc ra đời để giúp chị em không còn phải bận tâm đến lượng mỡ thừa trong bụng. Đồng thời làm giảm lượng mỡ thừa siêu nhanh chóng mà còn siêu tiết kiệm.

Ngăn ngừa tình trạng ăn nhiều làm tan lượng mỡ ở vùng bụng cũng như săn chắc cơ bụng.

Giúp cho vòng eo trở nên thon gọn hơn, dành cho những chị em không có thời gian vận động hoặc tập thể dục thể thao.

Giảm lượng mỡ từu sâu bên trong, đồng thời làm săn chắc vùng da. Có thể giảm cân cũng như có 3 vòng ưng ý nhất.

Phù hợp với mọi người, chị em văn phòng, nội trợ dùng được mọi lúc mọi nơi, mỏng như tờ giấy nên đi đâu xài cũng tiện nghi, không sợ lộ hay cộm gây bất an khi sử dụng.

Chỉ cần dán miếng vào bụng, có 1 lỗ nhỏ ngay vùng rốn để mình canh cho chuẩn xác. Dán khoảng 30 phút sau khi tỏa nhiệt nóng ran, cảm nhận được từng giọt mồ hôi tuôn ra. Miếng dán tỏa nhiệt ít nhất 3 tiếng đồng hồ giúp tan mỡ 1 cách hiệu quả.

Nỗi lo về sự thèm ăn, cân nặng là vấn đề phái đẹp luôn trăn trở hằng ngày. Họ muốn tự tin hơn về vóc dáng của mình khi đứng trước đám đông? Họ muốn mặc nhiều bộ váy thật đẹp để khoe vóc dáng thon gọn của mình? Thấu hiểu nỗi lòng đó Domy.vn sẽ cung cấp cho bạn những dòng sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho quá trình này.

Cách dùng:

Dán miếng Dán Tan Mỡ Bụng Spa Gel Patch 42°C Hàn Quốc này vào bụng . Có 1 lỗ nhỏ ngay vùng rốn để mình canh cho chuẩn xác.

Vừa dán vào tầm 30p sau nó tỏa nhiệt nóng ran, cảm nhận được từng giọt mồ hôi tuôn ra. Miếng dán tỏa nhiệt ít nhất 3 tiếng đồng hồ giúp tan mỡ 1 cách hiệu quả.

Đeo 24h từ chiều tối hôm nay, hôm sau tắm thì lột bỏ đi nhé.

Nên dùng liên tục 10 ngày để thấy kết quả rõ rệt nhé!.

Bạn có thể dùng một sợi thước dây để theo dõi số đo của mình.

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.

Để xa tầm tay của trẻ em.

Hình ảnh thật tại Domy.vn

Tổng quan sản phẩm

Cận cảnh sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng

Những điều cần lưu ý

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

Mã QR-CODE

Domy.vn Cam Kết Bán Hàng Chính Hãng !

Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại https://domy.vn/giam-can-hieu-qua/mieng-dan-tan-mo/mieng-dan-tan-mo-bung-spa-gel-patch--42-c-cua-han-quoc.html