Nước hoa Calvin Klein CK Be EDT 100ml (tester)

https://domy.vn/ đăng lúc 2/24/2020 6:21:42 AM

Nước hoa Calvin Klein CK Be EDT 100ml (tester)

Thông điệp "Be Yourself" từ nước hoa Calvin Klein CK Be EDT

Nước hoa CK Be của hãng Calvin Klein mang đến một thông điệp “hãy là chính bạn”, được kết hợp giữa mùi hương gỗ phương Đông với hương của cây oải hương, bạc hà, bách xù cùng sự tinh tế của quýt hồng và cỏ xanh. Nước hoa được sáng tạo bởi Ann Gottlieb từ năm 1996.

Chủ đề của bộ sưu tập mong muốn đem đến sự bình đẳng và sẽ là sự lựa chọn đúng đắn khi bạn thêm nó vào bộ sưu tập nước hoa yêu thích.

Mùi hương nước hoa Calvin Klein CK Be EDT dịu nhẹ và tinh tế

CK Be đặc trưng mùi hương gỗ tươi mát với sự mở màn của cam bergamot ngọt ngào pha chút nồng nàn của quýt hồng, cây bách xù, oải hương, cùng sự mát mẽ, trong suốt của bạc hà và cỏ xanh. Ở lớp hương giữa như dẫn dắt ta vào một khu vườn trong lành đầy ngọt ngào với hương hoa nhài, hoa lan, lan Nam Phi, hoa mộc lan và quả đào chín mọng. Sự xuất hiện kịp thời của tuyết tùng, hổ phách, xạ hương, đàn hương và vani ở hương nền để kết thúc hương nước hoa một cách hoàn thiện, đầy ngây ngất và để lại ấn tượng khó phai trong tâm trí ai đó.

Vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế được thể hiện qua thiết kế nhỏ gọn mang đến sự tiện dụng cho khách hàng có thể mang theo dù đi bất cứ đâu.

Mùi hương dịu nhẹ tự nhiên tạo nên sự quý phái và thanh lịch, không gây cảm giác khó chịu cho các giác quan.

Ngoài ra, tại Domy.vn còn cung cấp nhiều dòng nước hoa chính hãng của Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Pháp, Ý giúp bạn dễ dàng lựa chọn mùi hương để thể hiện cá tính của riêng mình.

Cách dùng:

Hướng dẫn bảo quản:

Hình ảnh thật tại Domy.vn

Tổng quan sản phẩm

Thành phần sản phẩm

Địa chỉ nhà sản xuất

Mã vạch sản phẩm

Domy.vn Cam Kết Bán Hàng Chính Hãng !

Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại https://domy.vn/nuoc-hoa-chinh-hang/nuoc-hoa-nam-chinh-hang/nuoc-hoa-calvin-klein-ck-be-edt-100ml--tester-.html