Viên uống DHC Multi bổ sung tổng hợp 12 loại vitamin gói 60 viên

https://domy.vn/ đăng lúc 2/19/2020 7:42:23 PM

Viên uống DHC Multi bổ sung tổng hợp 12 loại vitamin gói 60 viên

Vitamin đóng vai trò là chất xúc tác giúp đồng hóa và biến đổi thức ăn, tạo năng lượng cần thiết cho hoạt động sống của các tế bào trong cơ thể. Ngoài ra, vitamin còn đặc tính chống lại quá trình ôxy hóa, nhiễm trùng, khử độc và sửa chữa các cấu trúc bị tổn thương. Do đó, ngoài việc bổ sung vitamin thông qua các loại thực phẩm hàng ngày, cũng cần có sự hỗ trợ của các sản phẩm khác có tác dụng nâng cao tinh thần và sức khỏe, nhất là đối với những người bận rộn, hay bị stress.

Viên uống DHC Multi bổ sung tổng hơp 12 loại vitamin được sản xuất bởi công ty DHC, cung cấp đầy đủ vitamin và các axit thiết yếu cho cơ thể như vitamin A, C, E,K,Zn, P....gồm cả acid folic và các loại vitamin nhóm B như B1, B6, B12 ….

Bên cạnh đó, còn cung cấp Pantothenic Acid, Biotin, Carotene,… là những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, cân bằng và giúp đẹp da, đẹp dáng.

Công dụng của viên uống DHC Multi bổ sung tổng hợp 12 loại vitamin gói 60 viên

DHC Multi Vitamin sản phẩm bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp tăng cường sức đề kháng, cơ thể khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Viên uống DHC Multi duy trì hệ thống xương chắc khoẻ nhờ sự kết hợp cân bằng giữa hàm lượng Canxi và Vitamin D.

Bổ sung nguồn vitamin C cùng với các khoảng chất khác (như Selen) giúp ổn định hoạt động sinh học cho các hệ cơ quan trong cơ thể.

Sự tham gia của các Vitamin nhóm B giúp tăng cường hệ tiêu hóa và cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể để duy trì hoạt động suốt cả ngày.

Bộ đôi hoàn hảo vitamin D và Magie giúp cơ bắp hoạt động tốt, bài trừ độc tố, giúp cơ thể thoải mái về thể chất cũng như tinh thần.

Viên uống DHC Multi bổ sung tổng hợp 12 loại vitamin thích hợp cho người đang trong quá trình giảm cân hay ăn chay, để giảm thiểu nguy cơ thiếu chất.

Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cho thấy người già thường bị thiếu vitamin A, E, canxi và kẽm, thậm chí là cả vitamin D, B1, B2. Riêng phụ nữ tiền mãn kinh lại hấp thụ ít canxi, sắt, vitamin A và C.

Bất kì ai và ở lứa tuổi nào đều cũng có thể thiếu một hoặc nhiều vi chất thiết yếu vì nhiều lý do. Do đó, bạn nên bổ sung thêm vitamin và các khoáng chất có trong các dòng sản phẩm tại domy.vn như:

Cách dùng:

Thành phần sản phẩm:

Hướng dẫn bảo quản:

Hình ảnh thật tại Domy.vn

Tổng quan sản phẩm

Mặt sau sản phẩm

Dung tích sản phẩm

Thành phần bổ sung các chất có trong sản phẩm

Mã vạch sản phẩm

Domy.vn Cam Kết Bán Hàng Chính Hãng !

Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại https://domy.vn/cham-soc-suc-khoe/bo-sung-vitamin-duong-chat/bo-sung-vitamin/vien-uong-dhc-multi-bo-sung-tong-hop-12-loai-vitamin-goi-60-vien.html