Sữa tắm 3in1 Trolls

https://domy.vn/ đăng lúc 1/20/2020 9:56:28 PM

Sữa tắm 3in1 Trolls

Chỉ tắm bằng nước ấm cho trẻ vẫn không đủ để làm sạch cơ thể. Vì thế, làn da nhạy cảm và mỏng manh của bé cần được chăm sóc bằng sản phẩm thích hợp.

Dreamworks là một thương hiệu uy tín, nổi tiếng của Mỹ với các dòng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em, được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên mang đến sự êm dịu, mịn màng và khỏe mạnh cho làn da của bé.

Sữa tắm 3in1 Trolls chính là giải pháp tiện lợi gồm tắm, gội và xả giúp chăm sóc làn da của bé một cách toàn diện và tự nhiên.

Công dụng của sữa tắm 3in1 Trolls

Sữa tắm 3in1 Trolls duy trì sự cân bằng tự nhiên của da, không baraben, không chứa chất cồn, không xà phòng và các chất tạo màu, hạn chế khả năng dị ứng cho bé.

Thành phần chứa nhiều tinh chất tự nhiên và vitamin giúp làm sạch nhẹ nhàng những chất bẩn, cung cấp độ ẩm cần thiết, nuôi dưỡng da bé mịn màng và cho tóc suôn mượt.

Nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên nên không làm cay mắt hay kích ứng da.

Sữa tắm 3in1 Trolls còn có khả năng bảo vệ da bé trước những tác động của vi khuẩn từ mồ hôi, bã nhờn và bụi môi trường.

Hiện nay, phẩm chăm tắm gội 3in1 Trolls là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ bỉm sữa Hoa Kỳ vì an toàn cho trẻ nhỏ, giúp duy trì độ ẩm, làm sạch da và không có tác dụng phụ.

Các tiêu chí lựa chọn sữa tắm cho trẻ

Khi lựa chọn sữa tắm cho các bé thì bố mẹ hãy để ý đến những yếu tố sau:

Nguồn gốc: Nên chọn những sản phẩm sữa tắm gội có xuất xứ rõ ràng, thương hiệu có uy tín và nổi tiếng trên thị trường.

Thành phần: Chú trọng đến thành phần có chứa nhiều tinh chất tự nhiên, vitamin cũng như cách sử dụng và công dụng của sản phẩm.

Da bé: Đối với từng bé đều có làn da khác nhau và cũng có sản phẩm sữa tắm gội dành riêng cho từng loại da.

Do đó, bạn nên tham khảo thêm một vài dòng sữa tắm gội khác dành riêng cho bé tại domy.vn sau đây:

Cách dùng:

Thành phần sản phẩm:

Hướng dẫn bảo quản:

Hình ảnh thật tại Domy.vn

Tổng quan sản phẩm

Dung tích sản phẩm

Những điều cần lưu ý

Mã vạch sản phẩm

Domy.vn Cam Kết Bán Hàng Chính Hãng !

Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại https://domy.vn/san-pham-cho-be/do-dung-cho-be/dau-goi-sua-tam-cho-be/sua-tam-3in1-trolls.html