Rau câu trái cây tự nhiên Fruzel Jelly 1,45kg

https://domy.vn/ đăng lúc 6/2/2020 3:50:05 PM

Rau câu trái cây tự nhiên Fruzel Jelly 1

Với tiết trời mùa hè nóng bức, bạn đã lựa chọn được món ăn giải nhiệt nào cho cả gia đình chưa? Ngoài các loại nước ép tự nhiên thì rau câu trái cây cũng là món ăn khoái khẩu khiến nhiều người mê mẩn, vì sự tiện lợi và chất lượng của nó.

Đặc biệt, rau câu trái cây tự nhiên Fruzel Jelly 1,45kg được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hoàn toàn khép kín bởi hệ thống quản lý chất lượng quốc tế.

Rau câu trái cây tự nhiên Fruzel Jelly 1,45kg là loại thực phẩm cung cấp nhiều khoáng chất và các loại vitamin cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh. Bạn sẽ được khám phá vị giác của từng miếng thạch dẻo thơm, ngọt mềm cùng nhiều hương vị như dâu tây, nho, dứa, táo xanh, xoài ....

Ngoài ra, ăn rau câu còn giúp xua tan cơn khát, sự mệt mỏi một cách nhanh chóng.

Những miếng rau câu Fruzel Jelly thơm ngon được đóng gói kĩ càng bằng những chiếc cup nhựa bé xinh, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi du lịch, dã ngoại hay sử dụng cho những bữa tiệc sinh nhật, liên hoan sum vầy.

Nhiều nghiên cứu khoa học gần đây chỉ ra rằng, ăn vặt là một hoạt động có ích cho cơ thể, vì vừa có thể ổn định hoạt động trao đổi chất vừa có thể giải tỏa tâm trạng căng thẳng.

Tuy nhiên, cũng cần lựa chọn các loại thực phẩm có lợi được ưa chuộng nhất hiện nay tại domy.vn như:

Cách dùng:

Thành phần sản phẩm:

Hướng dẫn bảo quản:

Hình ảnh thật tại Domy.vn

Tổng quan sản phẩm

Mặt sau của sản phẩm

Thành phần của sản phẩm

Mã vạch của sản phẩm

Domy.vn Cam Kết Bán Hàng Chính Hãng !

Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại https://domy.vn/vat-dung-gia-dinh/do-an/rau-cau-trai-cay-tu-nhien-fruzel-jelly-1-45kg.html