https://domy.vn/ đăng lúc 3/5/2019 12:58:26 AM
Nguyên liệu từ 100% bột mì của Nhật, trứng gà và sữa làm bánh lấy hoàn toàn từ miền bắc nước Nhật là Hokkaido.
Đây là thương hiệu bánh được đăng ký độc quyền và rất được ưa chuộng tại xứ sở hoa anh đào.
Với từng lớp bột được phết lên một thanh tròn quay liên tục trên lò nướng, hết lớp này đến lớp khác. Sau khi để nguội, bánh bông lan cuộn ngàn lớp được cắt thành từng khoanh nhỏ, màu vàng ươm trông thật đẹp mắt và hấp dẫn.
Những ai là tín đồ bánh ngọt chắc chắn không thể bỏ qua món bánh ngon tuyệt hảo này. Bánh bông lan cuộn ngàn lớp với hương vị thơm lừng, mịn mượt sẽ hạ gục vị giác của bạn ngay từ miếng cắn đầu tiên!
Bánh phù hợp với mọi lứa tuổi, không chỉ là thức ăn tiện lợi khi mang đi du lịch mà còn là món ăn ngon cho các bé.
Bảo quản bánh ở nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh được 2 tháng.
Bánh để ở nhiệt độ thường (bên ngoài) chỉ được 20 ngày.
Tổng quan
Thành phần bổ sung các chất có trong sản phẩm
Thành phần sản phẩm
Mã vạch
Đọc đầy đủ chi tiết bài viết tại https://domy.vn/vat-dung-gia-dinh/do-an/banh-bong-lan-cuon-ngan-lop-nhat-ban.html